Vespa 946 giá 340 triệu đồng tại Việt Nam

Trí Dũng
Piaggio chỉ nhận đơn đặt hàng Vespa 946 trong khoảng thời gian 3 tháng kể từ khi ra mắt
Piaggio sẽ chỉ nhận đơn đặt hàng Vespa 946 trong khoảng thời gian 3 tháng kể từ khi ra mắt.
Piaggio sẽ chỉ nhận đơn đặt hàng Vespa 946 trong khoảng thời gian 3 tháng kể từ khi ra mắt.
Piaggio Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe Vespa 946 Ricordo Italiano 2013 với mức giá bán lẻ 340 triệu đồng.

Khung xe được làm bằng thép liền khối, được gia cường nhờ các chi tiết nhôm, đặc biệt là tấm chắn bùn và các mặt bên vừa là kết cấu chịu lực vừa có chức năng nâng đỡ, che chắn và bảo vệ phần động cơ, bộ truyền động và các chi tiết máy khác.

Giảm xóc phía trước của Vespa 946 được thiết kế theo dạng cánh tay đòn truyền thống, một đặc trưng nhận dạng của Vespa từ những chiếc xe đầu tiên. Đèn trước sử dụng công nghệ LED toàn phần kết hợp với hệ thống tản nhiệt. Đèn hậu và đèn xi-nhan thiết kế chìm vào phần thân xe tránh việc ảnh hưởng đến đường nét của xe. Yên xe được làm thủ công với chất liệu vải chống nước chất lượng cao.

Xe sử dụng động cơ 3 van, 4 thì, dung tích 125cc, làm mát bằng không khí và công nghệ phun xăng điện tử. Động cơ này cho công suất 11,7 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn 10,3 Nm tại 7.000 vòng/phút.

Vespa 946 được trang bị kèm với một loạt các phụ kiện như tay nắm và yên xe làm bằng da thật, kính chắn gió nhỏ gọn, giá đỡ mạ crom để lắp túi bằng da đựng mũ bảo hiểm. Ngoài ra phụ kiện khác gồm miếng ốp bằng nhôm cho trực bánh trước, tấm phủ bảo vệ chân người lái và bọc bảo vệ tay, bộ phận VMP kết nối điện thoại thông minh và hệ thống điện tử của xe…

Piaggio chỉ nhận đơn đặt hàng Vespa 946 trong khoảng thời gian 3 tháng kể từ khi ra mắt. Sau đó, hãng sẽ tập trung sản xuất để khoảng 3 tháng sau giao xe cho khách hàng. Kết thúc đợt sản xuất, hãng xe thời trang đến từ nước Ý sẽ chuyển sang sản xuất Vespa 946 phiên bản 2014.

Tin mới

Cổ phiếu ngành ô tô: 10 năm... gần như không tịnh tiến

Cổ phiếu ngành ô tô: 10 năm... gần như không tịnh tiến

Ngành công nghiệp ô tô được đánh giá là một trong những ngành công nghiệp đi đầu của nền kinh tế, nhưng diễn biến của cổ phiếu nhóm ngành này lại không được như kỳ vọng của nhà đầu tư trong suốt một thập kỷ qua.
Ford bắt tay Tesla dùng chung sạc EV: Phần nổi của tảng băng chìm và những điều chưa biết

Ford bắt tay Tesla dùng chung sạc EV: Phần nổi của tảng băng chìm và những điều chưa biết

Thông báo bất ngờ vào cuối ngày thứ Năm tuần trước rằng Ford sẽ cung cấp cho các chủ sở hữu hiện tại và tương lai của xe điện quyền truy cập vào hơn 12.000 trạm trong mạng Tesla Supercharger đã gây sốc cho hầu hết ngành công nghiệp ô tô. Sự kết hợp gây bất ngờ này gây chú ý vì câu chuyện khônhg chỉ dừng ở đó.
Nhà máy sản xuất thông minh: Tương lai của ngành sản xuất ô tô toàn cầu

Nhà máy sản xuất thông minh: Tương lai của ngành sản xuất ô tô toàn cầu

Ô tô đang trở nên thông minh hơn và các nhà máy sản xuất ô tô cũng vậy. Trong thời đại kỹ thuật số, các nhà sản xuất và nhà cung cấp đang đầu tư mạnh vào các nhà máy thông minh. Mục đích là để tăng tính linh hoạt và hiệu quả, đồng thời giảm chi phí. Robot, 5G, trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo, công cụ phân tích dữ liệu và kinh doanh thông minh, công nghệ đám mây và kết nối v.v… chỉ là một số tính năng có thể tìm thấy trong các nhà máy thông minh.