Vespa LX có phiên bản đặc biệt

An Nhi
Piaggio Việt Nam vừa tung ra phiên bản đặc biệt Vespa LX Pink nhân kỷ niệm một năm mẫu xe tay ga cao cấp này có mặt tại thị trường
Các chi tiết thân xe của Vespa LX Pink đều được sơn đồng màu.
Các chi tiết thân xe của Vespa LX Pink đều được sơn đồng màu.
Piaggio Việt Nam vừa tung ra phiên bản đặc biệt Vespa LX Pink nhân kỷ niệm tròn một năm mẫu xe tay ga cao cấp này có mặt tại thị trường.

So với các phiên bản LX thông thường, Vespa LX Pink có thiết kế rất khác biệt, trong đó nhấn mạnh hơn vào yếu tố thời trang và nữ tính. Cụ thể, các chi tiết thân xe (kể cả tem) đều được sơn đồng màu, yên xe được thiết kế lại nhằm mục đích tôn dáng cho phái đẹp với đường chỉ khâu màu hồng tinh tế.

Các khách hàng khi mua phiên bản này sẽ được nhà sản xuất dành một ưu ái là nhận một bản chứng nhận quyền sở hữu đặc biệt.

Điểm đáng chú ý là sẽ chỉ có 450 chiếc Vespa LX Pink được sản xuất nhằm tạo nên sự khác biệt cho khách hàng.

Hiện Vespa LX Pink đã có mặt tại hệ thống đại lý Piaggio với mức giá bán lẻ đề xuất là 66,5 triệu đồng.

Tin mới

Tín chỉ carbon: “Miếng bánh” ít người biết của Tesla

Tín chỉ carbon: “Miếng bánh” ít người biết của Tesla

Tín chỉ carbon không tác động trực tiếp đến người mua ô tô, nhưng chúng là tài sản rất quan trọng mà các công ty ô tô cần cân nhắc và chúng sẽ định hình tương lai của ngành. Trong khi nhiều hãng xe khác đang loay hoay tìm hướng đi trong cuộc đua điện khí hoá thì Tesla của Elon Musk đã tạo ra khoản tiền đáng kể 1,79 tỷ USD từ việc bán tín dụng carbon năm 2023, nâng tổng thu nhập từ các khoản tín dụng từ tín chỉ carbon kể từ năm 2009 lên gần 9 tỷ USD.
Xe hybrid "âm thầm” chinh phục khách hàng Việt

Xe hybrid "âm thầm” chinh phục khách hàng Việt

Xe “thuần” điện có thể là chân lý của tiến trình điện khí hóa, nhưng sẽ phải mất nhiều năm nữa để dòng xe này thực sự phổ biến tại Việt Nam. Trong khi đó, xe Hybrid lại đang từng bước vững chắc tiếp cận và chinh phục người dùng bằng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát thải ngay lập tức của mình.
Bán hàng trực tuyến: Xu hướng mới của các hãng xe tại Việt Nam

Bán hàng trực tuyến: Xu hướng mới của các hãng xe tại Việt Nam

Sự trỗi dậy của thị trường ô tô trực tuyến không chỉ thay đổi cách chúng ta mua và bán ô tô, nó đang định nghĩa lại cơ cấu của một ngành công nghiệp lâu đời. Từ sự tiện lợi của việc mua sắm tại nhà cho đến sự ra đời của dịch vụ đăng ký ô tô, thế giới kỹ thuật số đang thúc đẩy một cuộc cách mạng trên các con đường kinh doanh trong ngành ô tô.