Xe tải Euro 4: Chủ xe “chọn mặt gửi vàng”

Lương Giang
Các chủ xe, doanh nghiệp kinh doanh vận tải bày tỏ họ ngày càng tin tưởng các dòng xe thương hiệu chất lượng Nhật Bản như Isuzu
Thế hệ xe tải Isuzu Forward & QKR mới đáp ứng tối ưu tiêu chí của người tiêu dùng.
Thế hệ xe tải Isuzu Forward & QKR mới đáp ứng tối ưu tiêu chí của người tiêu dùng.

Bên cạnh nhu cầu phục vụ kinh doanh, việc Chính phủ áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 cũng thúc đẩy các doanh nghiệp vận tải lựa chọn sản phẩm có công nghệ tiên phong, động cơ cải tiến.

Năm 2018, thị trường xe tải Việt Nam chứng kiến sự chuyển đổi từ sản phẩm Euro 2 sang Euro 4. Trong khi các nhà sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu ôtô "chạy đua" công nghệ và cho ra đời những sản phẩm đạt chuẩn khí thải Euro 4 theo quy định Chính phủ, thì người tiêu dùng - những chủ xe, nhà đầu tư kinh doanh vận tải cần giải đáp bài toán mới: lựa chọn xe tải đạt chuẩn Euro 4 như thế nào?

Anh Nguyễn Quốc Yên, Giám đốc điều hành một công ty vận tải quy mô lớn tại quận 12 - Tp.HCM chia sẻ: "Là một doanh nghiệp đầu tư chuyên về vận tải, thứ nhất chúng tôi quan tâm đến chi phí đầu tư ban đầu hợp lý, tuy nhiên đặc biệt chú trọng vận hành hiệu quả, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu của xe, tiếp theo là dịch vụ hậu mãi, khả năng cung ứng phụ tùng, thời gian sửa, xử lý các vấn đề xe cộ, bảo hành,...".

Bên cạnh đó, các chủ xe, doanh nghiệp kinh doanh vận tải cũng bày tỏ họ ngày càng tin tưởng các dòng xe thương hiệu chất lượng Nhật Bản như Isuzu, nhất là tháng 4 vừa qua, Isuzu là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ra mắt công nghệ Blue Power tiên tiến.

Xe đạt chuẩn Euro 4 với khả năng vận hành tối ưu, mạnh mẽ, bền bỉ hơn, giảm tiếng ồn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện hơn với môi trường. Đồng thời, tất cả cũng cho rằng quy định áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 mang lại lợi ích bảo vệ môi trường, nên các nhà kinh doanh vận tải sẽ "chọn mặt gửi vàng", chọn sản phẩm đạt chuẩn phục vụ kinh doanh cũng như tuân theo quy định pháp luật.

Chủ xe, doanh nghiệp kinh doanh vận tải chia sẻ kinh nghiệm chọn xe tải và quan điểm với quy định tiêu chuẩn khí thải Euro 4 của Chính phủ.

Được biết, thế hệ xe tải Isuzu Forward & QKR mới sở hữu động cơ Common Rail. Dòng tải nhẹ QKR: tổng trọng tải 4.9 - 5.5 tấn, từ 454 triệu đồng. Dòng tải nhẹ Forward N-Series: tổng trọng tải 5.5 - 9.5, từ 658 triệu đồng. Dòng tải trung & nặng Forward F-Series: tổng trọng tải 11 - 24 tấn, từ 858 triệu đồng.

Từ 11/7 - 24/8/2018, khách hàng mua xe tải nhẹ QKR EURO 4 tại tất cả các Đại lý Isuzu ủy quyền sẽ nhận được: Ưu đãi 50% giá thùng, trị giá đến 22 triệu đồng cho thùng kín, mui bạt sản xuất tại nhà máy Isuzu và tặng phiếu chăm sóc xe miễn phí.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://isuzu-vietnam.com/xetai/vi

Tin mới

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu là một doanh nhân nổi tiếng người Trung Quốc trong ngành kinh doanh ô tô thế giới. Ông từng được xếp hạng thứ 100 trong danh sách Tỷ phú của Forbes và thứ 30 trong danh sách Người giàu nhất Trung Quốc. Li Shufu là chủ tịch của Zhejiang Geely Holding Group và Volvo. Tài sản của Li Shufu được ước tính là 9 tỷ USD vào năm 2019 và hiện đến đầu năm 2023, tài sản của tỷ phú này đã lên mức 22,2 tỷ USD.
Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Cùng với những con số ấn tượng của thị trường ô tô Việt Nam năm 2022, không chỉ tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, tỷ lệ sở hữu ô tô trên dân cư tại nhiều địa phương cũng tăng mạnh. Điều này cho thấy một phần “sức khỏe” của nền kinh tế, chất lượng đời sống của nhân dân, song ngược lại cũng tiềm ẩn nhiều áp lực, rủi ro về kinh tế - xã hội.
Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota Motor vừa công bố kế hoạch bổ sung dòng xe siêu sang cỡ lớn tại Nhật Bản, trong nỗ lực giành lấy thị trường có khả năng phục hồi sau suy thoái và nâng cấp hình ảnh thương hiệu. Nhà sản xuất ô tô hy vọng sẽ cạnh tranh với các đối thủ nặng ký sang trọng như Rolls-Royce và Bentley.