Xe tay ga cao cấp Honda SH300i bị triệu hồi tại Việt Nam

Honda Việt Nam thông báo về việc triệu hồi đối với 1.332 chiếc xe tay ga cao cấp SH300i để khắc phục lỗi thoát hơi xăng...
Honda SH300i 2019
Tại thị trường Việt Nam, Honda SH300i đang được phân phối với mức giá bán lẻ 276,49 triệu đồng.

Toàn bộ số xe thuộc diện triệu hồi đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy và được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 6/2018 đến tháng 5/2020.

Liên doanh Nhật Bản cho biết, trong quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm đã phát hiện tình trạng nồng độ hơi xăng thoát ra môi trường vượt quá mức tiêu chuẩn tại Việt Nam.

Mặc dù lỗi này không gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng song cũng ít nhiều gây nên những bất tiện, đồng thời vi phạm các tiêu chuẩn do cơ quan quản lý quy định. Do vậy, Honda quyết định triệu hồi đề khắc phục lỗi.

Theo kế hoạch, chương trình triệu hồi đã bắt đầu được thực hiện từ ngày 24/5/2021 tại hệ thống đại lý xe máy Honda uỷ nhiệm (HEAD). Thời gian kiểm tra và khắc phục lỗi dự kiến mất khoảng 4 giờ cho mỗi xe.

Honda SH300i là mẫu xe tay ga cao cấp phân khối lớn được sản xuất tại Italy. Tại thị trường Việt Nam, Honda SH300i đang được phân phối với mức giá bán lẻ 276,49 triệu đồng.

Xe sử dụng động cơ SOHC xi-lanh đơn dung tích 279cc, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử, công suất cực đại 25 mã lực và mô-men xoắn cực đại 25,5 Nm.

Nằm trong nhóm xe phân khối lớn song SH300i lại được phân phối tại hệ thống đại lý xe máy phổ thông thay vì hệ thống đại lý xe phân khối lớn Honda Moto.

Tin mới

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.
Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Xe điện được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện ngày nay vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và rủi ro cho người sử dụng.
Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.