Audi Việt Nam đón cúp vô địch Ngoại hạng Anh thứ 19 của MU

Minh Toàn
Audi Việt Nam sẽ đồng hành với hành trình chiếc cúp vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ 19 của Manchester United tại Tp.HCM hôm 27/3
Nhiều danh thủ của Manchester United đang lựa chọn xe Audi làm phương tiện đi lại - Ảnh: MU.
Nhiều danh thủ của Manchester United đang lựa chọn xe Audi làm phương tiện đi lại - Ảnh: MU.
Với tư cách là một phân nhánh của nhà cung cấp xe cho câu lạc bộ bóng đá danh tiếng bậc nhất thế giới, Audi Việt Nam sẽ đồng hành với hành trình chiếc cúp vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ 19 của Manchester United (MU) tại Tp.HCM vào ngày 27/3.

Hai cựu danh thủ của MU là Denis Irwin và Gordon McQueen sẽ là người đại diện cho đội bóng có bề dày truyền thống bậc nhất nước Anh mang chiếc cúp vô địch mới nhất cùng linh vật “Fred the Red” đến Việt Nam theo lịch trình qua 27 nước vòng quanh thế giới.

Việt Nam là một trong 5 nước tại châu Á cùng Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ trở thành điểm đến của chiếc cúp vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ 19 của MU.

Theo kế hoạch, 9h30 ngày 27/3, hai cựu danh thủ Denis Irwin và Gordon McQueen sẽ có cuộc gặp gỡ với báo chí. Chiều cùng ngày, cả hai sẽ giao lưu với người hâm mộ tại khách sạn Intercontinental. Trưa 28/3, hai cựu danh thủ và chiếc cúp Ngoại hạng Anh sẽ rời Việt Nam.

MU hiện là một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất châu Âu với 19 danh hiệu vô địch nước Anh, 4 lần đoạt cúp Liên đoàn và 11 lần đoạt cúp FA, 3 lần đoạt cúp C1 (Champions League)… và là câu lạc bộ duy nhất của Anh đoạt cú ăn ba với ngôi vô địch giải Ngoại Hạng Anh, cúp FA và cúp UEFA ở mùa giải 1998/1999.

Tin mới

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới 2024 và chuẩn bị đến Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Đây là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dân được dự báo sẽ tăng cao. Tuy nhiên, thị trường ô tô trong nước bước sang tháng cuối cùng của năm 2023 hiện đang có những diễn biến khó đoán khi hàng loạt các hãng, đại lý tung ra rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

Sự gia tăng của các loại xe điện rẻ tiền từ Trung Quốc đã làm tăng áp lực lên các nhà sản xuất ô tô truyền thống, những người đã chuyển sang tìm nhà cung cấp, từ nhà sản xuất vật liệu pin đến nhà sản xuất chip, để giảm chi phí và phát triển xe điện giá cả phải chăng nhanh hơn kế hoạch trước đây.