“Boeing mặt đất” BMW 760Li Individual tại Hà Nội

Khánh Huyền
Được phát triển từ phiên bản cao cấp nhất 760Li, mẫu sedan BMW 760Li Individual sở hữu nhiều thiết bị thuộc dạng “hàng thửa”
Về đến Việt Nam, BMW 760Li Individual có giá gần 7 tỷ đồng (trên 300.000 USD) - Ảnh: Bobi.
Về đến Việt Nam, BMW 760Li Individual có giá gần 7 tỷ đồng (trên 300.000 USD) - Ảnh: Bobi.
Được phát triển từ phiên bản cao cấp nhất 760Li, mẫu sedan BMW 760Li Individual sở hữu nhiều thiết bị thuộc dạng “hàng thửa”.

BMW 760Li Individual được thiết kế mang xu hướng cá nhân hóa theo sở thích và như cầu của từng khách hàng. Cũng bởi vậy mà ở phiên bản đặc biệt này hầu hết đều có nội thất và các trang bị tùy chọn khác nhau cho mỗi chiếc xe xuất xưởng.

So với những chiếc BMW 760Li nguyên mẫu, các chi tiết trên phiên bản Individual được làm từ những chất liệu hảo hạng nhất như gỗ quý, xương gạc hươu, hợp kim nhôm siêu bền, nội thất bọc da Alcantara cao cấp.

Vì vậy, BMW 760Li Individual luôn có mức giá xuất xưởng rất cao, một số xe còn cao hơn gấp hai lần so với một chiếc 740Li tiêu chuẩn. Thế nên, không có gì là lạ khi những chiếc xe này không tập trung nhiều vào cảm giác lái, mà hướng đến sự tiện dụng và sang trọng cho hàng ghế phía sau. 

Ở vị trí này, người dùng được thư giãn với ghế chỉnh điện có tích hợp massage trong không gian khoáng đạt mang đến từ hệ thống điều hòa 4 vùng khí độc lập. Tư thế người ngồi luôn thoải mái với khoảng duỗi chân rộng rãi cùng thiết bị làm chỗ nghỉ chân. Đặc biệt, ghế sau bên phải còn có khả năng điều chỉnh vị trí của ghế trước mặt.

Cũng tại đây, người dùng còn được tận hưởng một không gian giải trí với màn hình tinh thể lỏng 9.5 inch gắn trên lưng ghế trước cùng dàn âm thanh 16 loa công suất 600W có chất lượng như trong một nhà hát. Hơn nữa, hệ thống iDrive không chỉ được đặt ở vị trí lái mà còn được thiết kế cho hành khách phía sau cũng có thể sử dụng và điều khiển được.

Trong khi đó, hai ghế phía trước có chức năng chỉnh điện 20 chế độ. Với một loạt các ứng dụng công nghệ an toàn mới và hiện đại trên BMW 760Li Individual, người điều khiển phiên bản xe này được hỗ trợ rất nhiều và khá nhàn hạ khi vận hành.
 
Cùng sử dụng động cơ tăng áp kép V12 dung tích 6.0 lít như 760Li, BMW 760Li Individual có công suất 535 mã lực do vậy khả năng tăng tốc cũng rất ấn tượng khi chỉ mất 4,5 giây để đạt tốc độ 100 km/giờ cho dù trọng lượng của chiếc xe không hề nhẹ - nặng hơn bản 750Li gần 200 kg.

Được trang bị hộp số tự động 8 cấp cùng 3 chế độ lái tương ứng với điều kiện đường, 760Li Individual vận hành cực êm cho dù chiếc xe đang tăng tốc hay người điều khiển đạp hết chân ga. Tiếng ồn, cảm giác xóc và rung giật gần như không tồn tại và bị triệt tiêu gần như hoàn toàn đối với người đang ngồi trong xe. 

Để được sở hữu một chiếc BMW 760Li Individual, khách hàng bắt buộc phải đặt hàng trực tiếp thông qua BMW với những yêu cầu thiết kế cụ thể. Phiên bản đặc biệt này sẽ ngốn khoảng 16 lít xăng để di chuyển quãng đường dài 100 km. Về đến Việt Nam, chiếc BMW 760Li Individual có giá gần 7 tỷ đồng (trên 300.000 USD).

Một số hình ảnh của BMW 760Li Individual:

“Boeing mặt đất” BMW 760Li Individual tại Hà Nội - Ảnh 1

“Boeing mặt đất” BMW 760Li Individual tại Hà Nội - Ảnh 2

“Boeing mặt đất” BMW 760Li Individual tại Hà Nội - Ảnh 3

“Boeing mặt đất” BMW 760Li Individual tại Hà Nội - Ảnh 4

“Boeing mặt đất” BMW 760Li Individual tại Hà Nội - Ảnh 5       “Boeing mặt đất” BMW 760Li Individual tại Hà Nội - Ảnh 6

“Boeing mặt đất” BMW 760Li Individual tại Hà Nội - Ảnh 7

“Boeing mặt đất” BMW 760Li Individual tại Hà Nội - Ảnh 8

“Boeing mặt đất” BMW 760Li Individual tại Hà Nội - Ảnh 9

“Boeing mặt đất” BMW 760Li Individual tại Hà Nội - Ảnh 10       “Boeing mặt đất” BMW 760Li Individual tại Hà Nội - Ảnh 11

“Boeing mặt đất” BMW 760Li Individual tại Hà Nội - Ảnh 12

“Boeing mặt đất” BMW 760Li Individual tại Hà Nội - Ảnh 13       “Boeing mặt đất” BMW 760Li Individual tại Hà Nội - Ảnh 14

“Boeing mặt đất” BMW 760Li Individual tại Hà Nội - Ảnh 15

“Boeing mặt đất” BMW 760Li Individual tại Hà Nội - Ảnh 16

Tin mới

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

Giám đốc tài chính Nicolas Peter cho biết BMW đang đặt cược vào vấn đề thiết kế và tái chế hiệu quả để giảm chi phí pin và tránh đầu tư vào khai thác mỏ. Điều này khiến nhà sản xuất ô tô của Đức khác biệt với một số đối thủ hiện đang đào sâu vào chuỗi cung ứng.
THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Xác định tính tự chủ của một nền công nghiệp là từ công nghiệp hỗ trợ cùng với đó là cơ hội từ sự dịch chuyển chuỗi cung ứng về gia công, chủ yếu là gia công cơ khí, THACO INDUSTRIES đã tiên phong đầu tư phát triển cơ khí chế tạo công nghệ cao, đẩy mạnh liên doanh, liên kết với các đối tác nhằm nâng cao năng lực gia công cơ khí, thực hiện chiến lược tự chủ trong sản xuất, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản vừa công bố một thỏa thuận thương mại về khoáng sản phục vụ sản xuất pin xe điện. Đây là chìa khóa để củng cố chuỗi cung ứng pin của hai quốc gia và cấp cho các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản quyền tiếp cận rộng hơn với khoản tín dụng thuế EV theo Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) mới trị giá 7.500 USD của Mỹ.