Chevrolet Cruze đã có giá chi tiết

An Nhi
GM Daewoo Việt Nam (Vidamco) vừa công bố mức giá bán chi tiết dành cho mẫu xe Chevrolet Cruze
Chevrolet Cruze là mẫu xe được Vidamco đặt nhiều kỳ vọng - Ảnh: Đức Thọ.
Chevrolet Cruze là mẫu xe được Vidamco đặt nhiều kỳ vọng - Ảnh: Đức Thọ.
GM Daewoo Việt Nam (Vidamco) vừa công bố mức giá bán chi tiết dành cho mẫu xe Chevrolet Cruze.

Theo đó, bản Cruze LT có mức giá bán lẻ đã bao gồm thuế giá trị gia tăng tương đương 28.3000 USD, bản Cruze LTZ có mức giá tương đương 29.800 USD. Riêng bản Cruze LS hiện vẫn chưa có giá bán chính thức và mới chỉ được nhà sản xuất công bố giá khuyến mại dành cho 100 khách hàng đầu tiên là 23.300 USD.

Chevrolet Cruze là mẫu xe đã được Vidamco chính thức tung ra thị trường cách đây 10 ngày. Giống như một số mẫu xe trước đó, Vidamco chưa công bố giá bán chi tiết ngay khi giới thiệu mà chỉ công bố giá sau một khoảng thời gian ngắn thăm dò thị trường.

Chevrolet Cruze có ba phiên bản. Trong đó bản LTZ được trang bị động cơ Ecotec 1.8 lít và hộp số tự động 6 cấp; bản LT và LS trang bị động cơ Ecotec 1.6 lít và hộp số sàn 5 cấp.

Tại Hàn Quốc và một số thị trường châu Á khác, mẫu xe này được mang tên Daewoo Lacetti 2010. Từ gần một năm trở lại đây, Daewoo Lacetti 2010 đã trở thành một trong những mẫu xe nhập khẩu bán chạy nhất và góp phần tạo nên trào lưu xe Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Tin mới

Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?

Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?

Tháng 12 là tháng cuối cùng ô tô sản xuất lắp ráp trong nước còn được Chính phủ hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Cùng với đó chỉ còn không lâu nữa là đến Tết Nguyên đán, nhu cầu sắm ô tô của người dân được dự báo sẽ tăng cao, nhưng trong khi nhiều mẫu xe đã được các doanh nghiệp và đại lý giảm giá mạnh để chạy doanh số, thì có những mẫu xe lại ngược chiều tăng giá tạo ra một bức tranh trái chiều.
Elon Musk gặp khó tại châu Âu

Elon Musk gặp khó tại châu Âu

Thử thách mới nhất mà Elon Musk đang phải đối mặt là một cuộc đình công của khoảng 130 thợ máy tại 10 xưởng dịch vụ của Tesla ở Thụy Điển. Thoạt nhìn có vẻ chỉ là chuyện vặt. Nhưng nó thể có hậu quả đáng lo ngại với nhà sản xuất xe điện này.