Euro Auto tăng lựa chọn cho BMW 3 series và 5 series

An Nhi
Từ 20/10, các mẫu xe BMW 3 series và 5 series tại Việt Nam sẽ có thêm hai lựa chọn với dòng Business và Professional
Riêng mẫu xe 530i chỉ có thêm lựa chọn Professional - Ảnh: Đức Thọ
Riêng mẫu xe 530i chỉ có thêm lựa chọn Professional - Ảnh: Đức Thọ
Từ 20/10, các mẫu xe BMW 3 series và 5 series tại Việt Nam sẽ được nhà phân phối là Công ty Cổ phần Ôtô Âu châu (Euro Auto) tăng thêm hai lựa chọn với dòng Business và Professional.

Euro Auto cho biết, với dòng Business, chiếc xe sẽ thể hiện được trọn vẹn những nét đặc trưng của BMW. Từ thiết kế của lưới tản nhiệt hình quả thận và những đường cong uốn lượn trên xe, đến tính năng lái, khả năng truyền động của hộp số, và ánh sáng sắc sảo của đèn Xenon.

Ngoài ra, ghế da tổng hợp Sensatec chính hãng từ Đức và ghế chỉnh điện từng phần cho người lái được trang bị tiêu chuẩn cho dòng xe này.

Với dòng Professional, khách hàng có thể mặc sức thể hiện sự tinh tế trong lựa chọn với những trang bị phong phú và hiện đại như nội thất da cao cấp Dakota chính hãng từ Đức và ghế chỉnh điện có bộ nhớ. Dòng Professional mang đến cho người sử dụng sự tiện nghi và niềm vui được thể hiện phong cách của mình từ việc chọn lựa màu sơn có ánh kim đến hệ thống kiểm soát hành trình được trang bị thêm cho xe.

Ông Huỳnh Dư An, Tổng giám đốc Euro Auto, cho biết việc đưa thêm hai sự lựa chọn cho các mẫu xe 3 series và 5 series là xuất phát từ kết quả nghiên cứu thị trường, sản phẩm của tập đoàn BMW và Euro Auto dựa trên những nhu cầu về lựa chọn trang bị và ngân sách của khách hàng.

Mẫu xeDòngGiá bán (USD)
BMW 320iBusiness65.900

Professional75.900
BMW 325iBusiness77.900

Professional83.900
BMW 523iBusiness91.900

Professional98.900
BMW 530iProfessional128.000

Tin mới

Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) ngày 22/3 đã chính thức thông báo nâng lãi suất tham chiếu thêm 25 điểm cơ bản (0,25%). Lãi suất tham chiếu tại Mỹ hiện vào khoảng 4,75-5%, đây là mức cao nhất kể từ tháng 9/2007. Quyết định mới nhất của Fed sẽ có tác động rất lớn tới lãi suất cho vay và tiết kiệm với người tiêu dùng như vay mua nhà, dùng thẻ tín dụng, đặc biệt vay mua xe ô tô tại thị trường lớn thứ 2 thế giới.
Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Trong thế giới ô tô chạy xăng, các nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản là "vua". Toyota giữ danh hiệu hãng xe hơi số 1 thế giới suốt 3 năm qua, trong khi Honda và Nissan vẫn bán chạy toàn cầu. Nhưng khi quá trình chuyển đổi sang xe điện tăng tốc, những gã khổng lồ xe hơi Nhật Bản đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt hơn từ những công ty mới nổi về xe điện như Tesla và BYD. Không nơi nào mối đe dọa rõ ràng hơn ở Trung Quốc, thị trường ô tô lớn nhất thế giới và là nơi mà cứ 4 ô tô bán ra năm ngoái thì có 1 ô tô chạy bằng điện. Doanh số bán xe điện được dự báo sẽ tăng lên 9 triệu vào năm 2023, đạt mức thâm nhập thị trường là 35%.
Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Từ 0h ngày 22/3/2023, Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 16/2021/TT-BGTVT quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Theo đó, chính thức miễn đăng kiểm lần đầu với ô tô mới và giãn chu kỳ kiểm định một số loại xe cơ giới. Theo tính toán Cục Đăng kiểm Việt Nam, số xe được giãn chu kỳ kiểm định khoảng 3.073.629 xe.
Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Không phải ngẫu nhiên mà hai lần trước đó, xe sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm phí trước bạ, còn xe nhập khẩu nguyên chiếc thì không. Điều này phụ thuộc nhiều vào chính sách nhất quán của Chính phủ về phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.