Giá lăn bánh các phiên bản Honda CR-V 2021 tại Việt Nam

Trí Dũng
Giá lăn bánh của mẫu xe Honda CR-V sẽ dao động từ 1,1 tỷ đồng cho đến cao nhất xấp xỉ 1,3 tỷ đồng tuỳ từng phiên bản và từng địa phương
Mẫu xe SUV 5+2 chỗ ngồi Honda CR-V.
Mẫu xe SUV 5+2 chỗ ngồi Honda CR-V.

Sau khi bổ sung phiên bản đặc biệt CR-V LSE 2021, mẫu SUV 5+2 chỗ ngồi của Honda tại thị trường Việt Nam có tất cả 4 phiên bản, bao gồm 3 phiên bản ra mắt từ năm ngoái là CR-V E, CR-V G và CR-V L.

Phiên bản đặc biệt Honda CR-V LSE được phát triển dựa trên phiên bản cao cấp nhất CR-V L. Ngoài một số tinh chỉnh về thiết kế ngoại thất và nội thất, điểm khác biệt của phiên bản CR-V LSE so với các phiên bản khác là tông màu đen ánh.

Hiện tại, Honda Việt Nam đang áp dụng mức giá bán lẻ đề xuất 998 triệu đồng cho phiên bản CR-V E, phiên bản CR-V G có giá 1,048 tỷ đồng, phiên bản CR-V L có giá 1,118 tỷ đồng và phiên bản mới nhất CR-V LSE có giá 1,138 tỷ đồng.

Sau khi cộng các loại phí và lệ phí bắt buộc, tổng chi phí lăn bánh của mẫu xe Honda CR-V sẽ dao động từ 1,1 tỷ đồng cho đến cao nhất xấp xỉ 1,3 tỷ đồng tuỳ từng phiên bản và từng địa phương.

GIÁ LĂN BÁNH HONDA CR-V 2021 TẠI HÀ NỘI

Giá lăn bánh các phiên bản Honda CR-V 2021 tại Việt Nam - Ảnh 1.

 GIÁ LĂN BÁNH HONDA CR-V 2021 TẠI TP.HCM

Giá lăn bánh các phiên bản Honda CR-V 2021 tại Việt Nam - Ảnh 2.

GIÁ LĂN BÁNH HONDA CR-V 2021 TẠI HÀ TĨNH

Giá lăn bánh các phiên bản Honda CR-V 2021 tại Việt Nam - Ảnh 3.

 GIÁ LĂN BÁNH HONDA CR-V 2021 TẠI CAO BẰNG, CẦN THƠ, HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH, LẠNG SƠN, LÀO CAI, SƠN LA

Giá lăn bánh các phiên bản Honda CR-V 2021 tại Việt Nam - Ảnh 4.

 GIÁ LĂN BÁNH HONDA CR-V 2021 TẠI CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ KHÁC

Giá lăn bánh các phiên bản Honda CR-V 2021 tại Việt Nam - Ảnh 5.

 CÁCH TÍNH GIÁ LĂN BÁNH Ô TÔ TẠI VIỆT NAM

Giá lăn bánh các phiên bản Honda CR-V 2021 tại Việt Nam - Ảnh 6.

Tin mới

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.
Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Xe điện được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện ngày nay vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và rủi ro cho người sử dụng.
Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.