Giá lăn bánh các phiên bản Honda CR-V 2021 tại Việt Nam

Trí Dũng
Giá lăn bánh của mẫu xe Honda CR-V sẽ dao động từ 1,1 tỷ đồng cho đến cao nhất xấp xỉ 1,3 tỷ đồng tuỳ từng phiên bản và từng địa phương
Mẫu xe SUV 5+2 chỗ ngồi Honda CR-V.
Mẫu xe SUV 5+2 chỗ ngồi Honda CR-V.

Sau khi bổ sung phiên bản đặc biệt CR-V LSE 2021, mẫu SUV 5+2 chỗ ngồi của Honda tại thị trường Việt Nam có tất cả 4 phiên bản, bao gồm 3 phiên bản ra mắt từ năm ngoái là CR-V E, CR-V G và CR-V L.

Phiên bản đặc biệt Honda CR-V LSE được phát triển dựa trên phiên bản cao cấp nhất CR-V L. Ngoài một số tinh chỉnh về thiết kế ngoại thất và nội thất, điểm khác biệt của phiên bản CR-V LSE so với các phiên bản khác là tông màu đen ánh.

Hiện tại, Honda Việt Nam đang áp dụng mức giá bán lẻ đề xuất 998 triệu đồng cho phiên bản CR-V E, phiên bản CR-V G có giá 1,048 tỷ đồng, phiên bản CR-V L có giá 1,118 tỷ đồng và phiên bản mới nhất CR-V LSE có giá 1,138 tỷ đồng.

Sau khi cộng các loại phí và lệ phí bắt buộc, tổng chi phí lăn bánh của mẫu xe Honda CR-V sẽ dao động từ 1,1 tỷ đồng cho đến cao nhất xấp xỉ 1,3 tỷ đồng tuỳ từng phiên bản và từng địa phương.

GIÁ LĂN BÁNH HONDA CR-V 2021 TẠI HÀ NỘI

Giá lăn bánh các phiên bản Honda CR-V 2021 tại Việt Nam - Ảnh 1.

 GIÁ LĂN BÁNH HONDA CR-V 2021 TẠI TP.HCM

Giá lăn bánh các phiên bản Honda CR-V 2021 tại Việt Nam - Ảnh 2.

GIÁ LĂN BÁNH HONDA CR-V 2021 TẠI HÀ TĨNH

Giá lăn bánh các phiên bản Honda CR-V 2021 tại Việt Nam - Ảnh 3.

 GIÁ LĂN BÁNH HONDA CR-V 2021 TẠI CAO BẰNG, CẦN THƠ, HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH, LẠNG SƠN, LÀO CAI, SƠN LA

Giá lăn bánh các phiên bản Honda CR-V 2021 tại Việt Nam - Ảnh 4.

 GIÁ LĂN BÁNH HONDA CR-V 2021 TẠI CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ KHÁC

Giá lăn bánh các phiên bản Honda CR-V 2021 tại Việt Nam - Ảnh 5.

 CÁCH TÍNH GIÁ LĂN BÁNH Ô TÔ TẠI VIỆT NAM

Giá lăn bánh các phiên bản Honda CR-V 2021 tại Việt Nam - Ảnh 6.

Tin mới

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.
Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.