Hà Nội: Chủ xe Kia Morning bấm được biển số ngũ quý 9, giá xe có thể “đội” lên tiền tỷ

Hoàng Lâm
Người may mắn bấm được biển số xe ngũ quý 9 có tên V.H.M., trú tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Chị M. mới mua chiếc Kia Morning đời 2022, thuộc diện lắp ráp trong nước.
Hà Nội: Chủ xe Kia Morning bấm được biển số ngũ quý 9, giá xe có thể “đội” lên tiền tỷ - Ảnh 1

Ngày 16/11, trong quá trình hoàn tất thủ tục đăng ký xe mới, người này đã may mắn bấm được biển số "30H-999.99" tại trụ sở Công an Huyện Phú Xuyên. Chiếc xe đăng ký mang nhãn hiệu Kia Morning 1.2AT, sản xuất năm 2022.

Ngay sau khi có tin “bốc” được biển số ngũ quý 9 may mắn, chiếc xe đã được nhiều người liên hệ ngỏ ý muốn mua lại.

Tuy nhiên, chị V.H.M. cho biết chưa có ý định muốn chuyển nhượng lại chiếc xe của mình mà muốn giữ lại làm kỷ niệm.

Theo nhiều người chơi xe, dù xe Kia Morning có giá trị ở mức bình dân nhưng với biển số ngũ quý đặc biệt thì lại là chuyện khác. Rất có thể mức giá lên đến tiền tỷ.

Cách đây chưa lâu, ngày 11.11, mạng xã hội cũng xuất hiện thông tin về biển số xe máy 29C1-999.99 khiến xôn xao cộng đồng chơi xe.

Ngày 29/8, các trang mạng xã hội cũng chia sẻ hình ảnh về một chủ xe ở TP Đà Nẵng bấm được biển số ngũ quý 9 là 43D1-999.99 khiến nhiều người trầm trồ.

Xa hơn là vào tháng 4/2022, chủ sở hữu của một chiếc Kia Sonet tại Nghệ An cũng đã "bốc" được biển số ngũ quý 9. Dù có giá niêm yết 625 triệu đồng, người này đã bán lại chiếc SUV cỡ nhỏ cho một người ở Hà Nội với số tiền lên tới 1,6 tỷ đồng.

Tin mới

ChatGPT có thể thay đổi ngành công nghiệp ô tô thế giới như thế nào?

ChatGPT có thể thay đổi ngành công nghiệp ô tô thế giới như thế nào?

AI (Trí tuệ nhân tạo) đã đóng một vai trò quan trọng trong nhiều năm qua trong mọi mặt đời sống và trong đó có cả nghành ô tô. Không phải phép thuật cho phép ứng dụng giao đồ ăn của bạn giới thiệu món ăn bạn thích, đó là AI. Chiếc ô tô bạn lái được lắp ráp trong một nhà máy có cả nam và nữ, nhưng phần lớn quá trình sản xuất của nó được xử lý bởi rô bốt được hỗ trợ bởi AI. Và ở đâu đó trên đường đi, điện thoại của bạn bắt đầu trả lời lại khi bạn hỏi điều gì đó, đó cũng là AI.
Chiến lược của BMW: “Ô tô phải xanh trong toàn bộ chuỗi cung ứng”

Chiến lược của BMW: “Ô tô phải xanh trong toàn bộ chuỗi cung ứng”

BMW là một trong những cái tên tiên phong đầu tiên của xe điện. Mặc dù mẫu i3 của hãng chỉ vừa mới được bán ra sau gần một thập kỷ và ngoài việc có phạm vi sử dụng thấp hơn so với các mẫu xe gần đây, nó vẫn là một trong những chiếc EV tốt nhất để lái.
Triển vọng FDI ngành ô tô Việt Nam năm 2023

Triển vọng FDI ngành ô tô Việt Nam năm 2023

Năm 2023 được nhiều chuyên gia dự báo là một năm đầy thử thách đối với nền kinh tế thế giới. Nhưng đối với ngành công nghiệp ôtô tại Việt Nam, dư địa tăng trưởng vẫn còn nhiều và là “miền đất hứa” cho các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (FDI).
Các nhà sản xuất ô tô của châu Âu lo ngại chiến tranh thương mại với Mỹ

Các nhà sản xuất ô tô của châu Âu lo ngại chiến tranh thương mại với Mỹ

Ngay cả khi các nhà sản xuất ô tô châu Âu thoát khỏi suy thoái kinh tế dự kiến, vượt qua cơn bão lạm phát và đối mặt với thách thức từ Trung Quốc, họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt khi sản xuất thoát khỏi tình trạng thiếu hụt chất bán dẫn. Một cuộc chiến thương mại với Mỹ có thể gây ra những hậu quả tồi tệ.
Chủ tịch tiếp theo của Toyota: Koji Sato là ai?

Chủ tịch tiếp theo của Toyota: Koji Sato là ai?

Với tư cách là nhà lãnh đạo mới của nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới và tổ chức quan trọng của Nhật Bản, ông Koji Sato đã được giao nhiệm vụ “thay đổi hoàn toàn mô hình” Toyota Engine từ một nhà sản xuất ô tô thành một “tổ chức di động”.