Hà Nội: Tài xế xe Toyota Yaris đẩy Cảnh sát Giao thông đi nhiều mét trên phố

Hoàng Lâm
Sáng ngày 2/12, trên mạng xã hội xuất hiện clip một chiếc ô tô Toyota Yaris màu trắng mang BKS 29A - 860.xx, không chấp hành hiệu lệnh, đẩy một cán bộ Cảnh sát Giao thông (CSGT) trên đường Tố Hữu - Lương Thế Vinh, quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội). Đoạn clip được đang nhận được sự quan tâm trên các mạng xã hội.

Sự việc xảy ra vào sáng cùng ngày tại đoạn đường Tố Hữu - Lương Thế Vinh, quận Nam Từ Liêm. Rất may do ngăn chặn kịp thời vụ việc không làm ai bị thương sau đó.

Theo thông tin ban đầu, chiếc ô tô màu trắng vi phạm đi vào làn xe buýt nhanh BRT. Mặc dù Cảnh sát giao thông đã ra hiệu lệnh nhưng nữ tài xế trên xe vẫn tiếp tục nhấn ga, đẩy lùi thậm chí lao thẳng vào người đứng trước xe theo hướng đường Lương Thế Vinh.

Sau khi dừng được chiếc xe, tài xế ôtô bước ra là nữ giới, người này cho biết do bản thân đang bị… muộn làm nên đã cố tình lái xe và không chấp hành hiệu lệnh của CSGT.

Sự việc đã được lập biên bản và Đội Cảnh sát giao thông số 7 đang xem xét toàn bộ hình ảnh từ clip người dân cung cấp và ghi nhận từ các nhân chứng.

Vụ việc hiện đang được tiếp tục làm rõ.

Tin mới

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu là một doanh nhân nổi tiếng người Trung Quốc trong ngành kinh doanh ô tô thế giới. Ông từng được xếp hạng thứ 100 trong danh sách Tỷ phú của Forbes và thứ 30 trong danh sách Người giàu nhất Trung Quốc. Li Shufu là chủ tịch của Zhejiang Geely Holding Group và Volvo. Tài sản của Li Shufu được ước tính là 9 tỷ USD vào năm 2019 và hiện đến đầu năm 2023, tài sản của tỷ phú này đã lên mức 22,2 tỷ USD.
Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Cùng với những con số ấn tượng của thị trường ô tô Việt Nam năm 2022, không chỉ tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, tỷ lệ sở hữu ô tô trên dân cư tại nhiều địa phương cũng tăng mạnh. Điều này cho thấy một phần “sức khỏe” của nền kinh tế, chất lượng đời sống của nhân dân, song ngược lại cũng tiềm ẩn nhiều áp lực, rủi ro về kinh tế - xã hội.
Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota Motor vừa công bố kế hoạch bổ sung dòng xe siêu sang cỡ lớn tại Nhật Bản, trong nỗ lực giành lấy thị trường có khả năng phục hồi sau suy thoái và nâng cấp hình ảnh thương hiệu. Nhà sản xuất ô tô hy vọng sẽ cạnh tranh với các đối thủ nặng ký sang trọng như Rolls-Royce và Bentley.