Hãng xe sang chơi lớn ra chương trình “mua một tặng một” nếu đội tuyển Anh vô địch World Cup 2022

Khôi Nguyên
Nhà sản xuất xe hơi hạng sang của Anh quốc Jaguar vừa “ăn theo” World Cup 2022 bằng cách không thể ấn tượng hơn khi tuyên bố chương trình “mua một tặng một” cho khách hàng với tất cả các mẫu Jaguar nếu đội tuyển nước này vô địch giải bóng đá lớn nhất hành tinh.
Hãng xe sang chơi lớn ra chương trình “mua một tặng một” nếu đội tuyển Anh vô địch World Cup 2022 - Ảnh 1

Sáng kiến marketing đẩy doanh số bán hàng này có lẽ là “ăn chơi” nhất từ trước đến nay bởi các mẫu xe nhà “báo chồm” không hề rẻ chút nào.

Quay cuồng với doanh số thua lỗ trong các quý tài chính liên tiếp và muốn tận dụng thành công của bóng đá quốc tế Anh trên sân khấu lớn nhất, các ông chủ của Jaguar đã vạch ra kế hoạch tăng số lượng xe mang thương hiệu của mình trên đường phố Anh bằng cách tặng miễn phí một nửa trong số đó, nếu đội bóng Tam Sư chiến thắng.

“Jaguar là một thương hiệu ô tô hạng sang đẳng cấp thế giới nổi tiếng với việc chế tạo những chiếc xe đáng mơ ước nhất trong từng phân khúc mà mọi người thực sự ngưỡng mộ trước khi họ đi mua một chiếc BMW, Audi hoặc Mercedes-Benz”, một nhân sự của Jaguar nói với báo chí. “Chúng tôi phải làm điều gì đó triệt để, vì vậy kế hoạch mới này có khả năng là cách hiệu quả nhất để tăng gấp đôi doanh số bán hàng hàng năm của chúng tôi theo đúng nghĩa đen”.

“Mọi con mắt đang hướng về giải đấu thể thao lớn nhất thế giới và đội bóng của chúng tôi đã thi đấu khá xuất sắc, đó là sự tôn vinh lòng yêu nước hoàn hảo”, người này nói thêm.

Mặc dù rất khó nhưng nếu đội tuyển Anh đạt được điều không tưởng là nâng cao chiếc cúp mang tính biểu tượng nhất của bóng đá thế giới, Jaguar trước tiên sẽ bắt tay vào một chiến dịch truyền thông phác thảo những chiếc xe mà hãng vẫn sản xuất trên thực tế và giá trị tương đương của chúng như thế nào.

Tin mới

Tesla giảm giá trên diện rộng tác động thế nào đến thị trường xe điện toàn cầu?

Tesla giảm giá trên diện rộng tác động thế nào đến thị trường xe điện toàn cầu?

Gần đây, Tesla đã thông báo giảm giá trên diện rộng, một động thái ảnh hưởng lớn cho nhà sản xuất ô tô này cũng như cho toàn ngành. Các chuyên gia trong ngành đánh giá đây là cách thông báo có hiệu ứng gợn sóng, từ tác động đối với chủ sở hữu Tesla đến những thay đổi mà nó có thể thúc đẩy trong ngành công nghiệp ô tô. Khi một công ty hàng đầu giảm giá, tất cả các đối thủ của họ đều cảm thấy áp lực phải làm theo.
Honda hé lộ chiến lược “đặt cược” vào nhiên liệu hydro

Honda hé lộ chiến lược “đặt cược” vào nhiên liệu hydro

Honda vừa công bố chiến lược tương lai cho pin nhiên liệu hydro, chủ yếu liên quan đến xe thương mại và hạng nặng. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản dự kiến ​​sự phát triển hơn nữa của hệ thống pin nhiên liệu được phát triển với sự cộng tác của General Motors hướng đến độ bền và giảm chi phí triệt để. Hệ thống pin nhiên liệu thực tế đã được cung cấp cho bên thứ ba từ giữa những năm 2020 trở đi.
Phát hiện vật liệu mới có thể giúp việc tái chế pin lithium-Ion rẻ hơn và ít độc hại hơn

Phát hiện vật liệu mới có thể giúp việc tái chế pin lithium-Ion rẻ hơn và ít độc hại hơn

Tái chế pin lithium-ion cho ô tô điện và thiết bị điện tử tiêu dùng là ưu tiên cấp bách do nguồn cung cấp các kim loại đắt tiền như lithium, niken và coban trên toàn cầu đang khan hiếm, nhưng nó có một nhược điểm đó là các kỹ thuật hiện tại như đốt cháy có kiểm soát có thể giải phóng các hóa chất độc hại. Tuy nhiên, các nhà khoa học tại Phòng thí nghiệm Quốc gia Lawrence Berkeley, Mỹ, cho biết họ đã tìm ra một giải pháp đó là một loại vật liệu mới cho phép tái chế các tế bào lithium-ion cũ chỉ bằng nước. Nó có thể sớm làm cho việc tái chế pin trở nên rẻ hơn và an toàn hơn.
Cách gã khổng lồ ngành xe điện Tesla xác định kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu

Cách gã khổng lồ ngành xe điện Tesla xác định kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu

Sự vươn lên nhanh chóng của Tesla Inc để trở thành nhà sản xuất ô tô giá trị nhất thế giới có thể đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu, được xác định bằng cách tiếp cận phần mềm của Thung lũng Silicon vượt qua bí quyết sản xuất kiểu cũ.
#AutoNews Weekly: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi

#AutoNews Weekly: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi

Chương trình AutoNews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi; Hãng xe điện bất ngờ đệ đơn phá sản; Chạy xe ôm bằng xe máy điện; Tiêu điểm: Tầm quan trọng của hoạt động đăng kiểm xe cơ giới...