Hoàn thiện kỹ năng lái xe với BMW

An Nhi
Nhà phân phối BMW Euro Auto tổ chức hai đợt huấn luyện lái xe an toàn dành cho khách hàng tại Hà Nội và Tp.HCM
Khi xe đang ở tốc độ cao, việc xử lý tình huống nguy hiểm luôn không dễ dàng - Ảnh: Hoàng Trần.
Khi xe đang ở tốc độ cao, việc xử lý tình huống nguy hiểm luôn không dễ dàng - Ảnh: Hoàng Trần.
Nhằm phát triển toàn diện cả sự tự tin lẫn kỹ năng lái xe dành cho khách hàng, trung tuần tháng 8/2010, nhà phân phối BMW Euro Auto tổ chức hai đợt huấn luyện lái xe an toàn tại Hà Nội và Tp.HCM.

Với 3 bài tập gồm 2 sa hình và 1 phần trình diễn công nghệ dẫn động 4 bánh XDrive qua các kỹ năng do các chuyên gia đến từ tập đoàn BMW truyền đạt, người tham gia vừa có thể nắm bắt cơ bản những công nghệ an toàn tối tân được trang bị trên xe vừa hoàn thiện dần được các kỹ năng xử lý tình huống khó.

Thông qua đợt huấn luyện này, Euro Auto cũng muốn gửi thông điệp về sức mạnh công nghệ, đặc biệt là những cảm giác lái thú vị mà xe BMW có thể mang lại, đến các khách hàng hiện có và khách hàng tiềm năng của mình.

Trải qua 2 bài tập sa hình, người lái xe có thể cảm nhận rõ tính năng của các hệ thống an toàn chủ động và bị động của chiếc xe.

Chẳng hạn khi chạy với tốc độ lên đến 120km/giờ rồi đạp hết phanh trong khi giữ chặt vôlăng đến khi xe dừng hẳn, người lái xe có thể cảm nhận rõ sự vững vàng của chiếc xe nhờ các hệ thống an toàn chủ động đã được kích hoạt; hay khi xe đạt tốc độ 70 - 80km/giờ và đột ngột gặp vật cản, người lái xe có thể đồng thời vừa phanh vừa đánh lái nhằm tránh vật cản mà xe không bị trượt, văng nhờ hệ thống chống bó cứng phanh và các hệ thống cân bằng điện tử…

Theo các chuyên gia của BMW, trên thực tế nhiều người mặc dù sở hữu những chiếc xe được trang bị các công nghệ an toàn hiện đại song do không hiểu hết và đúng về những tính năng và thiếu các kỹ năng cơ bản nên khi gặp tình huống khó sẽ rất dễ dẫn đến nguy hiểm. Do vậy, việc trang bị kiến thức và các kỹ năng xử lý tình huống cho khách hàng luôn là một yêu quan trọng mà tập đoàn BMW thực hiện trong suốt 33 năm trở lại đây.

Hiện đợt tập huấn dành cho các khách hàng khu vực phía Bắc đang được Euro Auto tổ chức tại Hà Nội và sẽ kết thúc vào ngày 8/8. Đợt tập huấn dành cho các khách hàng khu vực phía Nam sẽ được tổ chức tại Tp.HCM trong 3 ngày từ 13-15/8.

Tin mới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.
AI và tác động với ngành công nghiệp ô tô thế giới

AI và tác động với ngành công nghiệp ô tô thế giới

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã có tác động rõ ràng đến nhiều lĩnh vực kinh doanh, nhưng nó đặc biệt mạnh mẽ trong ngành sản xuất và ô tô. Các dự đoán cho thấy AI trong ngành ô tô sẽ có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm gần 40%, đạt 15,9 tỷ USD vào năm 2027. Thế giới đang chứng kiến sự gia tăng liên tục về nhu cầu đối với các phương tiện được kết nối và các công nghệ thông minh như nhận dạng giọng nói và hình ảnh. Kết quả là một ngành công nghiệp sẽ tiếp tục dựa vào cả AI và tự động hóa trong thiết kế, sản xuất và sử dụng ô tô.
ChatGPT có thể thay đổi ngành công nghiệp ô tô thế giới như thế nào?

ChatGPT có thể thay đổi ngành công nghiệp ô tô thế giới như thế nào?

AI (Trí tuệ nhân tạo) đã đóng một vai trò quan trọng trong nhiều năm qua trong mọi mặt đời sống và trong đó có cả nghành ô tô. Không phải phép thuật cho phép ứng dụng giao đồ ăn của bạn giới thiệu món ăn bạn thích, đó là AI. Chiếc ô tô bạn lái được lắp ráp trong một nhà máy có cả nam và nữ, nhưng phần lớn quá trình sản xuất của nó được xử lý bởi rô bốt được hỗ trợ bởi AI. Và ở đâu đó trên đường đi, điện thoại của bạn bắt đầu trả lời lại khi bạn hỏi điều gì đó, đó cũng là AI.
Chiến lược của BMW: “Ô tô phải xanh trong toàn bộ chuỗi cung ứng”

Chiến lược của BMW: “Ô tô phải xanh trong toàn bộ chuỗi cung ứng”

BMW là một trong những cái tên tiên phong đầu tiên của xe điện. Mặc dù mẫu i3 của hãng chỉ vừa mới được bán ra sau gần một thập kỷ và ngoài việc có phạm vi sử dụng thấp hơn so với các mẫu xe gần đây, nó vẫn là một trong những chiếc EV tốt nhất để lái.