Honda Accord mới lộ ảnh thiết kế đăng ký sở hữu công nghiệp

Minh Long
Được tiết lộ bởi Motor1, các bản vẽ được cho là của Honda nộp cho Viện Sở hữu Công nghiệp Quốc gia Brazil cho thấy mẫu Accord mới sẽ áp dụng phương pháp xử lý lưới tản nhiệt mới của Honda.
Honda Accord mới lộ ảnh thiết kế đăng ký sở hữu công nghiệp - Ảnh 1

Lưới tản nhiệt vuông vức tạo nên sự hiện diện rất cần thiết của chiếc sedan quyến rũ và loại bỏ những chi tiết mạ crôm trang trí cho phần đầu xe của thế hệ hiện tại. Lưới tản nhiệt trông thể thao hơn được bao bọc bởi hai đèn pha kiểu dáng đẹp gợi nhớ đến các mẫu Acura đương đại. Đường đóng mui không còn kéo dài đến các cụm và dừng lại ở phần đầu xe. Bản thân bộ cản trông hạn chế hơn và tránh các chi tiết thiết kế thừa được tìm thấy trên thế hệ thứ mười.

Honda Accord mới lộ ảnh thiết kế đăng ký sở hữu công nghiệp - Ảnh 2

Nhìn từ bên hông, Accord sắp ra mắt đã từ bỏ thiết kế vốn có của mẫu xe năm 2022. Nó trông nhẹ nhàng và văn minh hơn nhiều so với trước đây, nhưng mọi thứ trở nên sống động hơn nhờ hình dạng cửa sổ phần tư giống như boomerang và đường mái dốc ngược.

Trong khi phần còn lại của chiếc xe không thể nhầm lẫn là Honda, thì phần đuôi xe lại vay mượn rất nhiều từ một chiếc xe hạng sang nhất định của Đức. Thiết kế của Accord sắp ra mắt mang một nét tương đồng nổi bật với Audi A7, không chỉ đèn hậu và đèn xi-nhan có hình dạng tương tự mà thiết kế của cốp và cửa sổ sau chắc chắn cũng chịu ảnh hưởng.

Honda Accord mới lộ ảnh thiết kế đăng ký sở hữu công nghiệp - Ảnh 3

Các tấm phản xạ tích hợp của cản sau đánh dấu đây là một thứ khác, nhưng có lẽ Audi sẽ không hài lòng với việc Honda sao chép thiết kế của mình chút nào. Có lẽ khi chiếc xe đến, các yếu tố kiểu dáng bổ sung sẽ làm cho nó trở nên khác biệt so với chiếc sedan sang trọng nói trên.

Rất nhiều người mong đợi thế hệ thứ 11 của mẫu sedan bền bỉ sẽ nhận được công nghệ hybrid mới nhất của CR-V, đặc biệt hy vọng Accord nhận được nhiều sức mạnh hơn một chút so với người anh em gầm cao.

Accord 2022 cấp nhập cảnh hiện nhận được sức mạnh từ động cơ tăng áp 1,5 lít 4 xi-lanh 192 mã lực. Động cơ tăng áp 2.0 lít tạo ra nhiều cơ bắp hơn, với 252 mã lực và động cơ hybrid tự hào có công suất tổng hợp là 212 mã lực.

Tin mới

Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Từ 0h ngày 22/3/2023, Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 16/2021/TT-BGTVT quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Theo đó, chính thức miễn đăng kiểm lần đầu với ô tô mới và giãn chu kỳ kiểm định một số loại xe cơ giới. Theo tính toán Cục Đăng kiểm Việt Nam, số xe được giãn chu kỳ kiểm định khoảng 3.073.629 xe.
Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Không phải ngẫu nhiên mà hai lần trước đó, xe sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm phí trước bạ, còn xe nhập khẩu nguyên chiếc thì không. Điều này phụ thuộc nhiều vào chính sách nhất quán của Chính phủ về phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.
Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Hãng xe điện của Mỹ vừa tuyên bố tham vọng loại bỏ đất hiếm khỏi các mẫu xe tương lai của Tesla Inc. Thông tin này đang khiến các nhà sản xuất trong lĩnh vực xe điện lại phải bối rối tìm cách để chạy theo, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho động cơ ô tô điện hiện đang dựa vào vật liệu này.
Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Cuộc chiến giảm giá tại xe hơi tại Trung Quốc đang ngày càng nóng bỏng khi những cái tên mới liên tục giảm giá. Mới đây, Ford Motor Co., BMW Group BMW và Volkswagen AG đang giảm giá sâu và khuyến mãi cho xe điện sau khi Trung Quốc loại bỏ dần các khoản trợ cấp trên toàn quốc cho xe điện. Những người khác bao gồm General Motors Co. và nhà sản xuất Citroën cũng đang giảm giá cho những chiếc xe chạy bằng xăng.