Honda huấn luyện kỹ năng lái xe an toàn cho khách hàng

Phương Anh
Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa tổ chức chương trình hướng dẫn lái xe an toàn dành cho khách hàng
Chương trình này được thực hiện nhằm góp phần nâng cao ý thức tuân thủ luật giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho người dân.
Chương trình này được thực hiện nhằm góp phần nâng cao ý thức tuân thủ luật giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho người dân.
Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa tổ chức chương trình hướng dẫn lái xe an toàn dành cho khách hàng.

Trong đó, HVN đã phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Hương Giang tổ chức chương trình hướng dẫn lái xe an toàn và bốc thăm trúng thưởng cho gần 500 khách hàng và tổ chức hoạt động tặng quà cho người nghèo tại thị xã Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Ngày 1/11, HVN cũng đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức “Hội thi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ và lái xe môtô an toàn dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp” cho hơn 2.000 sinh viên tới từ 6 trường đại học, cao đẳng ở thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

HVN cho biết, chương trình này được thực hiện nhằm góp phần nâng cao ý thức tuân thủ luật giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho người dân. Các phần hướng dẫn trên máy tập lái xe và phần thực hành kỹ năng lái xe an toàn đã đem lại cho các học viên những kiến thức bổ ích, thiết thực.

Từ đầu năm đến nay, HVN đã đào tạo cấp giấy phép lái xe môtô hạng A1 và kỹ năng phòng vệ cho 2.000 người. Bên cạnh đó, HVN cũng phối hợp đào tạo và tổ chức thi sinh viên lái xe an toàn cho hơn 2.000 sinh viên Học viện Kỹ thuật quân sự, Đại học Cần Thơ và khách hàng ở tỉnh Phú Yên.

Tin mới

Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?

Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?

Tháng 12 là tháng cuối cùng ô tô sản xuất lắp ráp trong nước còn được Chính phủ hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Cùng với đó chỉ còn không lâu nữa là đến Tết Nguyên đán, nhu cầu sắm ô tô của người dân được dự báo sẽ tăng cao, nhưng trong khi nhiều mẫu xe đã được các doanh nghiệp và đại lý giảm giá mạnh để chạy doanh số, thì có những mẫu xe lại ngược chiều tăng giá tạo ra một bức tranh trái chiều.
Elon Musk gặp khó tại châu Âu

Elon Musk gặp khó tại châu Âu

Thử thách mới nhất mà Elon Musk đang phải đối mặt là một cuộc đình công của khoảng 130 thợ máy tại 10 xưởng dịch vụ của Tesla ở Thụy Điển. Thoạt nhìn có vẻ chỉ là chuyện vặt. Nhưng nó thể có hậu quả đáng lo ngại với nhà sản xuất xe điện này.