Honda Việt Nam triệu hồi hàng trăm xe Civic và HRV 2022

Khôi Nguyên
Honda Việt Nam vừa thông báo triệu hồi để thay thế khung đệm ghế lái của hơn 400 xe Civiv và HRV sản xuất năm 2022.
Honda Việt Nam triệu hồi hàng trăm xe Civic và HRV 2022 - Ảnh 1

Cụ thể 408 chiếc xe trong danh sách sản xuất từ 20/04/2022 đến 30/06/2022 sẽ nằm trong diện phải triệu hồi.

Số loại xe theo lệnh triệu hồi của Honda Việt Nam là: HE-V L (RV387NLN); HR-V RS (RV389NEN); CIVIC E (FE163NL); CIVIC G (FE165NL).

Thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến để khắc phục lỗi từ 1.9 ~ 2h/ xe. Thời gian bắt đầu thực hiện: 05/10/2022. Thời gian dự kiến kết thúc: 05/10/2023

Công ty Honda Việt Nam và các đại lý được ủy quyền sẽ kiểm tra, khắc phục miễn phí lỗi của những xe bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng khuyến cáo người sử dụng trong quá trình thử nghiệm độ bền của ghế lái, nhà cung cấp đã phát hiện mối hàn tại khung đệm ghế lái có thể bị bong tróc khi xảy ra va chạm dẫn đến tính năng an toàn liên quan đến người lái không hoạt động đúng mong muốn, ảnh hưởng đến sự an toàn của khách hàng.

Mặc dù chưa ghi nhận trường hợp mất an toàn nào xảy ra trên thị trường, nhưng khách hàng vì quyền lợi và an toàn của mình cần nhanh chóng mang xe tới nhà phân phối của Honda trên toàn quốc để được thay thế khung đệm dưới ghế lái đúng tiêu chuẩn.

Tin mới

Giá pin tăng có nguy cơ “làm hỏng” sự xuất hiện của xe điện giá cả phải chăng

Giá pin tăng có nguy cơ “làm hỏng” sự xuất hiện của xe điện giá cả phải chăng

Giá pin giảm là một trong những xu hướng nhất quán nhất trong ngành công nghiệp xe điện trong thập kỷ qua. Giá đã giảm từ hơn 1.000 USD/kWh trong năm 2010 xuống còn 141 USD/kWh vào năm ngoái. Điều này đã khởi đầu cho một trong những bước chuyển mình lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô trong thế kỷ trước, thúc đẩy các nhà sản xuất ô tô đầu tư hàng tỷ USD vào xe điện.
Thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam và quốc tế khác nhau thế nào?

Thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam và quốc tế khác nhau thế nào?

Hoạt động đào tạo và thi bằng lái xe ôtô tại Việt Nam liên tục được đổi mới và ngày càng chặt chẽ hơn trong những năm gần đây. Nếu so sánh với các nước phát triển vẫn có sự chênh lệch khá lớn về độ khó của bài thi và chất lượng “đầu ra”.