Isuzu mở rộng thị trường phía Bắc qua An Phú Thành

Vũ Phong
Công ty An Phú Thành sẽ là đại lý thứ tư của Isuzu tại khu vực phía Bắc
Ông Hidekazu Noto – Tổng Giám Đốc Isuzu ViệtNam và ông Trần Văn Đường, Giám đốc Công ty CP An Phú Thành ký kết hợp đồng Hình ảnh Isuzu An Phú Thành, một trong số ít đại lý miền Bắc đạt tiêu chuẩn I- Truck.
Ông Hidekazu Noto – Tổng Giám Đốc Isuzu ViệtNam và ông Trần Văn Đường, Giám đốc Công ty CP An Phú Thành ký kết hợp đồng Hình ảnh Isuzu An Phú Thành, một trong số ít đại lý miền Bắc đạt tiêu chuẩn I- Truck.

Chiều ngày 31/7/2018, tại Isuzu An Phú Thành, Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng giữa Công ty Cổ phần An Phú Thành và Isuzu Việt Nam.

Theo đó, Công ty An Phú Thành sẽ chính thức là đại lý phân phối các sản phẩm thuộc dòng xe thương mại của Isuzu tại thị trường miền Bắc, nâng số lượng các đại lý của Isuzu tại khu vực phía bắc lên con số 4.

Trước đó, khi trao đổi với báo giới ông Hidekazu Noto - Tổng diám đốc Isuzu ViệtNam chia sẻ: "Tại Việt Nam, việc định hướng các sản phẩm thân thiện với môi trường ngày càng được chú trọng, đặc biệt là khi Chính phủ có quyết định về tiêu chuẩn khí thải Euro 4 cho xe tải. Với tinh thần tiên phong, từ tháng 1/2018, Isuzu Việt Nam đã là hãng xe đầu tiên ra mắt các mẫu xe tải Euro 4 mới nhất, kịp thời đáp ứng nhu cầu người dùng".

Ông Trần Văn Đường, Giám đốc Công ty An Phú Thành cho biết hiện, An Phú Thành có diện tích gần 4.000 m2 liền kề Sân vận động quốc gia Mỹ Đình cùng với hàng nghìn m2 diện tích showroom, xưởng dịch vụ rộng 2500 m2  với năng lực đáp ứng hàng trăm lượt xe sửa chữa mỗi ngày. 

Hiện tại Isuzu là một trong những đại lý đầu tiên tại miền Bắc xây dựng đại lý mới theo tiêu chuẩn I- Truck, đây là tiêu chuẩn đại lý xe thương mại mới nhất của Isuzu tách bạch giữa đại lý dòng xe thương mại và đại lý dòng xe du lịch.

Tiêu chuẩn mới I-Truck đòi hỏi đại lý có cơ sở vật chất tốt hơn, mặt bằng diện tích rộng rất nhiều so với tiêu chuẩn cũ. Hệ thống biện hiệu, nhận diện thương hiệu được trang bị mới và hiện đại, không gian thiết kế showroom lấy khách hàng làm trung tâm sao cho gần gũi nhất với khách hàng. 

Xưởng dịch vụ được thiết kế sao cho có thể tiếp đón khách ra vào nhanh nhất có thể.... còn rất nhiều các tiêu chuẩn về kỹ thuật khác. An Phú Thành là số ít doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu khắt khe này của Isuzu. Không dừng lại đó, An Phú Thành đang mục tiêu cuối năm 2018 sẽ đạt tiêu chuẩn I-truck toàn cầu.

Isuzu An Phú Thành sẽ là một địa chỉ tin cậy cung cấp xe tải với 3 dòng chính Q series, N- Series, F – Series và xe đầu kéo thương hiệu Isuzu.

 

 

Tin mới

#AutoNews Weekly: Toyota tham vọng tạo làn sóng xe điện mới từ năm 2024

#AutoNews Weekly: Toyota tham vọng tạo làn sóng xe điện mới từ năm 2024

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Thị trường ô tô tiếp tục trầm lắng; VinFast VF 8 đạt 4 sao an toàn của Euro NCAP; Giá dịch vụ đào tạo lái xe hạng B2 tại Hà Nội tăng mạnh từ 2024; Tiêu điểm: Toyota tham vọng tạo làn sóng xe điện mới từ năm 2024.