Kawasaki lộ dòng môtô Ninja 300 mới

Minh Toàn
Kawasaki vừa bị lộ thông tin liên quan đến dòng sản phẩm Ninja 300 mới sau hơn một tháng tung ra hai mẫu ZX-10R và Ninja 250R
Kawasaki Ninja 300 sử dụng động cơ 2 xi-lanh dung tích 296 cm3, công suất 40 mã lực - Ảnh: Motorcycle.
Kawasaki Ninja 300 sử dụng động cơ 2 xi-lanh dung tích 296 cm3, công suất 40 mã lực - Ảnh: Motorcycle.
Hãng chế tạo môtô thể thao Nhật Bản Kawasaki vừa bị lộ thông tin liên quan đến dòng sản phẩm Ninja 300 mới sau hơn một tháng tung ra hai mẫu Kawasaki ZX-10R và Ninja 250R thế hệ mới ra thị trường.

Thông tin ban đầu cho thấy, Kawasaki Ninja 300 là dòng xe mới được phát triển thừa kế từ mẫu Ninja 250R nhưng mang động cơ có dung tích lớn hơn. Chiếc xe này sử dụng động cơ 2 xi-lanh dung tích 296 cm3, công suất 40 mã lực đi kèm van bướm kép và bộ ly hợp trượt.

Thuộc phân khúc naked-bike và nằm trong “gia đình” Ninja, mẫu xe mới nhất của Kawasaki mang kiểu dáng không nhiều khác biệt so với người anh em Ninja 250R. Chiếc xe này có kích thước lớn hơn Ninja 250R và được trang bị lốp sau kích thước 140 mm cùng hệ thống phanh ABS.

Hiện, mọi thông số vận hành kỹ thuật và trang bị tiêu chuẩn của Kawasaki Ninja 300 vẫn được giữ kín cho tới khi chiếc môtô thể thao này trình làng tại Bắc Mỹ trong tháng tới. Giá bán của Ninja 300 được dự đoán cao hơn chiếc Ninja 250R không nhiều. Hiện giá bán tại Mỹ cho bản Ninja 250R 2013 là 4.800 USD.

Hình ảnh Kawasaki Ninja 300:

Kawasaki lộ dòng môtô Ninja 300 mới - Ảnh 1

Kawasaki lộ dòng môtô Ninja 300 mới - Ảnh 2

Kawasaki lộ dòng môtô Ninja 300 mới - Ảnh 3

Kawasaki lộ dòng môtô Ninja 300 mới - Ảnh 4

Kawasaki lộ dòng môtô Ninja 300 mới - Ảnh 5

Tin mới

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Cuộc chiến giảm giá tại xe hơi tại Trung Quốc đang ngày càng nóng bỏng khi những cái tên mới liên tục giảm giá. Mới đây, Ford Motor Co., BMW Group BMW và Volkswagen AG đang giảm giá sâu và khuyến mãi cho xe điện sau khi Trung Quốc loại bỏ dần các khoản trợ cấp trên toàn quốc cho xe điện. Những người khác bao gồm General Motors Co. và nhà sản xuất Citroën cũng đang giảm giá cho những chiếc xe chạy bằng xăng.
Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Trong khi ngành công nghiệp ô tô thế giới đang chạy đua phát triển xe điện và công nghệ xe tự lái, Missy Cummings, giáo sư kỹ thuật và khoa học máy tính, người đang làm việc tại cơ quan an toàn ô tô liên bang tại Mỹ ,nói rằng các tài xế dường như đã đặt quá nhiều niềm tin vào các hệ thống như Autopilot của Tesla và các cơ quan quản lý cần phải hạn chế sử dụng chúng.
#AutoNews Weekly: Nhà đầu tư Tesla “dậy sóng” trước khả năng Elon Musk “thâu tóm” SVB

#AutoNews Weekly: Nhà đầu tư Tesla “dậy sóng” trước khả năng Elon Musk “thâu tóm” SVB

Những thông tin không mấy khả quan về thị trường ô tô Việt Nam những tháng đầu năm 2023, một số hãng xe tìm ra hướng đi mới để tối đa hóa lợi nhuận khi lượng xe tồn kho còn nhiều, những thông tin trái ngược giữa giá xăng dầu trong nước và quốc tế và đặc biệt, liên quan đến sự việc khủng hoảng tài chính tại ngân hàng Thung lũng Silicon (SVB), CEO Tesla, Elon Musk vừa “úp mở” khả năng sẽ “giải cứu” ngân hàng này là những thông tin nổi bật trong chương trình AutoNews Weekly tuần này.