Kia Seltos Facelift 2024 hé lộ những chi tiết mới

Khôi Nguyên
Kia vừa “nhá hàng” mẫu Seltos 2024 trước khi ra mắt ở Bắc Mỹ tại Triển lãm ô tô Los Angeles vào ngày 17 tháng 11 sắp tới.
Kia Seltos Facelift 2024 hé lộ những chi tiết mới - Ảnh 1

Mặc dù không được tiết lộ nhiều nhưng qua những hình ảnh teaser chúng ta có thể mong đợi một mặt trước của Seltos Facelift được hiện đại hóa với lưới tản nhiệt lớn hơn và nổi bật hơn với các điểm nhấn chiếu sáng. Nó sẽ được kết hợp với đèn pha cập nhật và cản trước mới có cửa hút gió thể thao hơn cũng như lỗ mở trung tâm rõ rệt.

Những thay đổi về kiểu dáng tiếp tục trở lại khi chiếc crossover có đèn hậu mới được nối với nhau bằng một dải chiếu sáng. Chúng ta cũng có thể mong đợi về khả năng dẫn động bốn bánh của mẫu xe.

Bên trong, nhiều người cho rằng Seltos có thể có một cụm công cụ kỹ thuật số 10,25 inch mới và hệ thống thông tin giải trí 10,25 inch phù hợp.

Kia Seltos Facelift 2024 hé lộ những chi tiết mới - Ảnh 2

Tại Hàn Quốc, Seltos facelift được cung cấp với hai loại động cơ khác nhau bao gồm động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 147 mã lực (110 kW / 149 PS) và mô-men xoắn 132 lb-ft (180 Nm). Khách hàng cũng có thể lựa chọn động cơ tăng áp 1,6 lít công suất 195 mã lực (146 kW / 198 PS) và mô-men xoắn 195 lb-ft (265 Nm).

Những động cơ này có thể sẽ được cung cấp trong mẫu xe dành cho thị trường Mỹ và nếu đúng như vậy, động cơ 1,6 lít tăng áp có thể tăng thêm 20 mã lực (15 kW / 20 PS) vì động cơ hiện được đánh giá ở mức 175 mã lực (131 kW / 177 PS).

Tin mới

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu là một doanh nhân nổi tiếng người Trung Quốc trong ngành kinh doanh ô tô thế giới. Ông từng được xếp hạng thứ 100 trong danh sách Tỷ phú của Forbes và thứ 30 trong danh sách Người giàu nhất Trung Quốc. Li Shufu là chủ tịch của Zhejiang Geely Holding Group và Volvo. Tài sản của Li Shufu được ước tính là 9 tỷ USD vào năm 2019 và hiện đến đầu năm 2023, tài sản của tỷ phú này đã lên mức 22,2 tỷ USD.
Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Cùng với những con số ấn tượng của thị trường ô tô Việt Nam năm 2022, không chỉ tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, tỷ lệ sở hữu ô tô trên dân cư tại nhiều địa phương cũng tăng mạnh. Điều này cho thấy một phần “sức khỏe” của nền kinh tế, chất lượng đời sống của nhân dân, song ngược lại cũng tiềm ẩn nhiều áp lực, rủi ro về kinh tế - xã hội.
Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota Motor vừa công bố kế hoạch bổ sung dòng xe siêu sang cỡ lớn tại Nhật Bản, trong nỗ lực giành lấy thị trường có khả năng phục hồi sau suy thoái và nâng cấp hình ảnh thương hiệu. Nhà sản xuất ô tô hy vọng sẽ cạnh tranh với các đối thủ nặng ký sang trọng như Rolls-Royce và Bentley.