Kia Seltos Facelift 2024 hé lộ những chi tiết mới

Khôi Nguyên
Kia vừa “nhá hàng” mẫu Seltos 2024 trước khi ra mắt ở Bắc Mỹ tại Triển lãm ô tô Los Angeles vào ngày 17 tháng 11 sắp tới.
Kia Seltos Facelift 2024 hé lộ những chi tiết mới - Ảnh 1

Mặc dù không được tiết lộ nhiều nhưng qua những hình ảnh teaser chúng ta có thể mong đợi một mặt trước của Seltos Facelift được hiện đại hóa với lưới tản nhiệt lớn hơn và nổi bật hơn với các điểm nhấn chiếu sáng. Nó sẽ được kết hợp với đèn pha cập nhật và cản trước mới có cửa hút gió thể thao hơn cũng như lỗ mở trung tâm rõ rệt.

Những thay đổi về kiểu dáng tiếp tục trở lại khi chiếc crossover có đèn hậu mới được nối với nhau bằng một dải chiếu sáng. Chúng ta cũng có thể mong đợi về khả năng dẫn động bốn bánh của mẫu xe.

Bên trong, nhiều người cho rằng Seltos có thể có một cụm công cụ kỹ thuật số 10,25 inch mới và hệ thống thông tin giải trí 10,25 inch phù hợp.

Kia Seltos Facelift 2024 hé lộ những chi tiết mới - Ảnh 2

Tại Hàn Quốc, Seltos facelift được cung cấp với hai loại động cơ khác nhau bao gồm động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 147 mã lực (110 kW / 149 PS) và mô-men xoắn 132 lb-ft (180 Nm). Khách hàng cũng có thể lựa chọn động cơ tăng áp 1,6 lít công suất 195 mã lực (146 kW / 198 PS) và mô-men xoắn 195 lb-ft (265 Nm).

Những động cơ này có thể sẽ được cung cấp trong mẫu xe dành cho thị trường Mỹ và nếu đúng như vậy, động cơ 1,6 lít tăng áp có thể tăng thêm 20 mã lực (15 kW / 20 PS) vì động cơ hiện được đánh giá ở mức 175 mã lực (131 kW / 177 PS).

Tin mới

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Trong thế giới ô tô chạy xăng, các nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản là "vua". Toyota giữ danh hiệu hãng xe hơi số 1 thế giới suốt 3 năm qua, trong khi Honda và Nissan vẫn bán chạy toàn cầu. Nhưng khi quá trình chuyển đổi sang xe điện tăng tốc, những gã khổng lồ xe hơi Nhật Bản đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt hơn từ những công ty mới nổi về xe điện như Tesla và BYD. Không nơi nào mối đe dọa rõ ràng hơn ở Trung Quốc, thị trường ô tô lớn nhất thế giới và là nơi mà cứ 4 ô tô bán ra năm ngoái thì có 1 ô tô chạy bằng điện. Doanh số bán xe điện được dự báo sẽ tăng lên 9 triệu vào năm 2023, đạt mức thâm nhập thị trường là 35%.
Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Từ 0h ngày 22/3/2023, Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 16/2021/TT-BGTVT quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Theo đó, chính thức miễn đăng kiểm lần đầu với ô tô mới và giãn chu kỳ kiểm định một số loại xe cơ giới. Theo tính toán Cục Đăng kiểm Việt Nam, số xe được giãn chu kỳ kiểm định khoảng 3.073.629 xe.
Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Không phải ngẫu nhiên mà hai lần trước đó, xe sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm phí trước bạ, còn xe nhập khẩu nguyên chiếc thì không. Điều này phụ thuộc nhiều vào chính sách nhất quán của Chính phủ về phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.
Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Hãng xe điện của Mỹ vừa tuyên bố tham vọng loại bỏ đất hiếm khỏi các mẫu xe tương lai của Tesla Inc. Thông tin này đang khiến các nhà sản xuất trong lĩnh vực xe điện lại phải bối rối tìm cách để chạy theo, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho động cơ ô tô điện hiện đang dựa vào vật liệu này.