Mazda 2 “nội” tiếp tục giảm giá

Tiểu Bảo
Mazda 2 “nội” có giá 559 triệu đồng cho bản hộp số sàn và 588 triệu đồng cho phiên bản hộp số tự động
Mazda 2 nhắm tới các đối tượng gia đình và khách hàng nữ tại các thành phố lớn - Ảnh: Bobi.
Mazda 2 nhắm tới các đối tượng gia đình và khách hàng nữ tại các thành phố lớn - Ảnh: Bobi.
Sau đợt giảm giá 25 triệu đồng vào dịp Giáng Sinh vừa qua, VinaMazda tiếp tục đón chào năm mới với chương trình ưu đãi cho người tiêu dùng cả nước thông qua giá bán mới của mẫu xe nhỏ Mazda 2 lắp ráp trong nước.

Mức giá mới nhất mà VinaMazda vừa công bố cho Mazda 2 “nội” là 559 triệu đồng cho bản hộp số sàn và 588 triệu đồng cho phiên bản hộp số tự động. Tuy nhiên, chương trình ưu đãi này chỉ kéo dài đến hết tháng 1/2012, và đối với những khách hàng sở hữu xe trong khoảng thời gian này mới có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi như trên.

Đây là lần thứ hai VinaMazda thực hiện chương trình giảm giá xe nhằm tri ân khách hàng trong vòng chưa đầy 1 tháng. Khách hàng có cơ hội mua xe Mazda 2 với giá rẻ hơn giá công bố tại các đại lý ủy quyền của nhà phân phối VinaMazda trên toàn quốc.

Ngoài chế độ bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 100.000 km, mỗi xe Mazda 2 xuất xưởng còn được dán Film Llumar cách nhiệt giúp loại trừ phần lớn tia hồng ngoại và cực tím trong ánh sáng mặt, làm tăng độ bền đáng kể cho kính khi bị va đập và nâng cao hiệu suất sử dụng hệ thống điều hòa.

Là một trong những dòng xe thành công nhất của Mazda trên thế giới vài năm trở đây, Mazda 2 gây được sự chú ý nhờ thiết kế nhỏ gọn, cảm giác lái thú vị và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Dòng xe này nhắm tới các đối tượng gia đình và khách hàng nữ tại các thành phố lớn.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

Chương trình AutoNews Weekly số đầu xuân Quý Mão có các nội dung đáng chú ý: Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến khi đi du xuân; “Loạn” hoạt động kinh doanh xăng, dầu đầu năm; Xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh trở lại; Tiêu điểm: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá”...