Mercedes-Benz đưa dầu động cơ chính hãng đến Việt Nam

Trí Dũng
Từ ngày 10/9, sản phẩm dầu động cơ chính hãng Mercedes-Benz sẽ được cung cấp ra thị trường Việt Nam
Kỹ thuật viên Mercedes-Benz thay dầu động cơ xe cho khách hàng.
Kỹ thuật viên Mercedes-Benz thay dầu động cơ xe cho khách hàng.
Từ ngày 10/9, sản phẩm dầu động cơ chính hãng Mercedes-Benz sẽ được cung cấp tại hệ thống phân phối của liên doanh ôtô đến từ nước Đức.

Theo đó, Mercedes-Benz cũng đồng thời trở thành hãng xe đầu tiên tại Việt Nam tự cung cấp dầu động cơ do hãng sản xuất.

Dù chưa công bố giá bán lẻ chi tiết song theo đại diện Mercedes-Benz Việt Nam (MBV), do nằm trong chương trình hậu mãi dành cho khách hàng nên mức giá được cam kết sẽ cạnh tranh.

Đây là dòng sản phẩm được các kỹ sư, nhà khoa học thiết kế và phát triển nhằm tối ưu cơ chế vận hành của động cơ xe Mercedes-Benz. Khi hoạt động trên cơ chế kết hợp với hệ thống xử lý khí thải thế hệ mới, sản phẩm này cũng sẽ góp phần giảm thiểu lượng khí phát thải ra môi trường.

“Khả năng giảm tiêu hao nhiên liệu khi sử dụng dầu động cơ phụ thuộc vào những yếu tố như đặc tính dòng chảy của dầu, chất phụ gia giảm thiểu ma sát và sự đồng bộ hóa với từng loại động cơ nhất định. Việc sử dụng dầu chính hãng giúp nâng cao hiệu quả sử dụng nhiên liệu, giảm thiểu ma sát, bôi trơn các bộ phận chuyển động nhằm tăng cường tuổi thọ, đồng thời duy trì khả năng vận hành ổn định của động cơ”, Tổng giám đốc MBV, ông Michael Behrens cho biết.

Tin mới

Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Đạo luật Việc làm và Đầu tư Cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ USD của Mỹ từ cuối năm 2021 đã thu hút sự chú ý của công chúng vì tài trợ cho làn sóng dịch vụ sạc xe điện. Nhưng ẩn sâu bên trong còn là nhiệm vụ cho một công nghệ mới dường như không liên quan gì đến xe điện.
Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.