Mercedes E-Class 2024 lộ ảnh mới nhất

Khôi Nguyên
E-Class 2024 dự kiến ​​​​sẽ là thế hệ cuối cùng được cung cấp bởi động cơ đốt trong của Mercedes.
Mercedes E-Class 2024 lộ ảnh mới nhất - Ảnh 1

Mercedes-Benz E-Class 2024 lại được phát hiện ngoài đường, lần này ít ngụy trang hơn đáng kể so với lần cuối được phát hiện một năm trước.

Qua những hình ảnh được cánh săn ảnh chụp được có thể thấy ngay cả khi đã có nội thất xếp nếp, rõ ràng là E-Class chạy động cơ đốt trong và chiếc sedan EQE chạy hoàn toàn bằng điện mới sẽ có rất ít điểm chung ngoài việc thuộc các hạng kích thước gần như tương đương.

Tấm bảng điều khiển sắc nét của EQE không có ở nguyên mẫu E-Class, mang thiết kế đường viền trung tâm từ chiếc xe hiện tại, mặc dù có cách bố trí bảng điều khiển hoàn toàn khác. Trong khi đó, các lỗ thông hơi kiểm soát khí hậu được giấu ở đâu đó phía sau thay vì nằm nổi bật bên dưới màn hình thông tin giải trí.

Mercedes E-Class 2024 lộ ảnh mới nhất - Ảnh 2

Bên ngoài, chúng ta có thể thấy rằng thiết kế sẽ không thay đổi nhiều so với những gì chúng ta đã quen thấy trên Mercedes E-Class. Vì E-Class có thể sẽ được tiếp thị cho những người theo chủ nghĩa truyền thống, những người không quan tâm đến EQE, nên có thể các bản cập nhật thiết kế bảo thủ là một lựa chọn có chủ ý.

Mercedes có kế hoạch cung cấp một dòng sản phẩm điện độc quyền vào năm 2030, vì vậy mẫu E-Class tiếp theo ít nhất phải tồn tại tròn vẹn trước khi bị khai tử. Mercedes-Benz có kế hoạch giới thiệu ba nền tảng EV hoàn toàn mới vào năm 2025: MB.EA dành cho xe chở khách cỡ trung và lớn hơn, AMG.EA dành cho xe hiệu suất cao và VAN.EA dành cho xe tải điện và xe thương mại hạng nhẹ.

Tin mới

Tesla giảm giá trên diện rộng tác động thế nào đến thị trường xe điện toàn cầu?

Tesla giảm giá trên diện rộng tác động thế nào đến thị trường xe điện toàn cầu?

Gần đây, Tesla đã thông báo giảm giá trên diện rộng, một động thái ảnh hưởng lớn cho nhà sản xuất ô tô này cũng như cho toàn ngành. Các chuyên gia trong ngành đánh giá đây là cách thông báo có hiệu ứng gợn sóng, từ tác động đối với chủ sở hữu Tesla đến những thay đổi mà nó có thể thúc đẩy trong ngành công nghiệp ô tô. Khi một công ty hàng đầu giảm giá, tất cả các đối thủ của họ đều cảm thấy áp lực phải làm theo.
Honda hé lộ chiến lược “đặt cược” vào nhiên liệu hydro

Honda hé lộ chiến lược “đặt cược” vào nhiên liệu hydro

Honda vừa công bố chiến lược tương lai cho pin nhiên liệu hydro, chủ yếu liên quan đến xe thương mại và hạng nặng. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản dự kiến ​​sự phát triển hơn nữa của hệ thống pin nhiên liệu được phát triển với sự cộng tác của General Motors hướng đến độ bền và giảm chi phí triệt để. Hệ thống pin nhiên liệu thực tế đã được cung cấp cho bên thứ ba từ giữa những năm 2020 trở đi.
Phát hiện vật liệu mới có thể giúp việc tái chế pin lithium-Ion rẻ hơn và ít độc hại hơn

Phát hiện vật liệu mới có thể giúp việc tái chế pin lithium-Ion rẻ hơn và ít độc hại hơn

Tái chế pin lithium-ion cho ô tô điện và thiết bị điện tử tiêu dùng là ưu tiên cấp bách do nguồn cung cấp các kim loại đắt tiền như lithium, niken và coban trên toàn cầu đang khan hiếm, nhưng nó có một nhược điểm đó là các kỹ thuật hiện tại như đốt cháy có kiểm soát có thể giải phóng các hóa chất độc hại. Tuy nhiên, các nhà khoa học tại Phòng thí nghiệm Quốc gia Lawrence Berkeley, Mỹ, cho biết họ đã tìm ra một giải pháp đó là một loại vật liệu mới cho phép tái chế các tế bào lithium-ion cũ chỉ bằng nước. Nó có thể sớm làm cho việc tái chế pin trở nên rẻ hơn và an toàn hơn.
Cách gã khổng lồ ngành xe điện Tesla xác định kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu

Cách gã khổng lồ ngành xe điện Tesla xác định kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu

Sự vươn lên nhanh chóng của Tesla Inc để trở thành nhà sản xuất ô tô giá trị nhất thế giới có thể đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu, được xác định bằng cách tiếp cận phần mềm của Thung lũng Silicon vượt qua bí quyết sản xuất kiểu cũ.
#AutoNews Weekly: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi

#AutoNews Weekly: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi

Chương trình AutoNews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi; Hãng xe điện bất ngờ đệ đơn phá sản; Chạy xe ôm bằng xe máy điện; Tiêu điểm: Tầm quan trọng của hoạt động đăng kiểm xe cơ giới...