Mercedes E-Class 2024 lộ ảnh mới nhất

Khôi Nguyên
E-Class 2024 dự kiến ​​​​sẽ là thế hệ cuối cùng được cung cấp bởi động cơ đốt trong của Mercedes.
Mercedes E-Class 2024 lộ ảnh mới nhất - Ảnh 1

Mercedes-Benz E-Class 2024 lại được phát hiện ngoài đường, lần này ít ngụy trang hơn đáng kể so với lần cuối được phát hiện một năm trước.

Qua những hình ảnh được cánh săn ảnh chụp được có thể thấy ngay cả khi đã có nội thất xếp nếp, rõ ràng là E-Class chạy động cơ đốt trong và chiếc sedan EQE chạy hoàn toàn bằng điện mới sẽ có rất ít điểm chung ngoài việc thuộc các hạng kích thước gần như tương đương.

Tấm bảng điều khiển sắc nét của EQE không có ở nguyên mẫu E-Class, mang thiết kế đường viền trung tâm từ chiếc xe hiện tại, mặc dù có cách bố trí bảng điều khiển hoàn toàn khác. Trong khi đó, các lỗ thông hơi kiểm soát khí hậu được giấu ở đâu đó phía sau thay vì nằm nổi bật bên dưới màn hình thông tin giải trí.

Mercedes E-Class 2024 lộ ảnh mới nhất - Ảnh 2

Bên ngoài, chúng ta có thể thấy rằng thiết kế sẽ không thay đổi nhiều so với những gì chúng ta đã quen thấy trên Mercedes E-Class. Vì E-Class có thể sẽ được tiếp thị cho những người theo chủ nghĩa truyền thống, những người không quan tâm đến EQE, nên có thể các bản cập nhật thiết kế bảo thủ là một lựa chọn có chủ ý.

Mercedes có kế hoạch cung cấp một dòng sản phẩm điện độc quyền vào năm 2030, vì vậy mẫu E-Class tiếp theo ít nhất phải tồn tại tròn vẹn trước khi bị khai tử. Mercedes-Benz có kế hoạch giới thiệu ba nền tảng EV hoàn toàn mới vào năm 2025: MB.EA dành cho xe chở khách cỡ trung và lớn hơn, AMG.EA dành cho xe hiệu suất cao và VAN.EA dành cho xe tải điện và xe thương mại hạng nhẹ.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

Chương trình AutoNews Weekly số đầu xuân Quý Mão có các nội dung đáng chú ý: Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến khi đi du xuân; “Loạn” hoạt động kinh doanh xăng, dầu đầu năm; Xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh trở lại; Tiêu điểm: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá”...