Mitsubishi Outlander 2022 bị triệu hồi do lỗi màn hình camera chiếu hậu

Khôi Nguyên
Dựa trên nền tảng CMF-CD của Renault-Nissan, Mitsubishi Outlander 2022 đã phải trải qua đợt triệu hồi lần thứ 5 trong vòng chưa đầy một năm. Số lượng xe Nhật Bản triệu hồi lần này là 56.080 xe, để khắc phục sự cố hiển thị camera chiếu hậu do phần mềm gây ra.
Mitsubishi Outlander 2022 bị triệu hồi.
Mitsubishi Outlander 2022 bị triệu hồi.

Tập đoàn Mitsubishi Motors đã nhận được báo cáo đầu tiên vào ngày 2 tháng 6 năm ngoái. Từ tháng 6 năm 2021 đến tháng 9 năm 2021, nhà sản xuất ô tô đã nhận được thêm ba báo cáo khác.

Mitsubishi tiếp tục đánh giá sự phù hợp với tiêu chuẩn an toàn xe cơ giới liên bang 111 từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 5 năm 2022. Đến tháng 6 năm 2022, có hơn 10 báo cáo hiện trường, trong đó tám báo cáo cũng được nộp dưới dạng yêu cầu bảo hành, đã được xác định ở Mỹ.

May mắn là Mitsubishi Motor và bộ phận Bắc Mỹ chưa nhận được bất kì báo cáo nào về tai nạn hoặc thương tích.

Chủ sở hữu của những chiếc xe bị ảnh hưởng, được sản xuất từ ​​ngày 8 tháng 2 năm ngoái đến ngày 8 tháng 4 năm nay, sẽ được thông báo hướng dẫn bắt đầu từ ngày 1 tháng 8.

Các chủ sở hữu tìm kiếm khoản bồi hoàn cho các chi phí liên quan đến việc triệu hồi này có thể liên hệ với bộ phận quan hệ khách hàng của các đại lý.

Song song với Nissan Rogue, hay còn gọi là X-Trail ở các thị trường khác, Outlander phiên bản 2022 được cung cấp độc quyền với động cơ do Nissan cung cấp. Có tên mã PR25DD, động cơ 2,5 lít được kết nối độc quyền với hộp số biến thiên.

Tin mới

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.
Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Xe điện được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện ngày nay vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và rủi ro cho người sử dụng.
Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.