Mitsubishi Triton sắp xuất hiện

Đức Thọ
Vinastar chuẩn bị chính thức tung ra thị trường mẫu pick-up Mitsubishi Triton vào giữa tháng 12/2008
Triton là một trong những mẫu xe bán tải tốt nhất và có ngoại hình đẹp nhất của Mitsubishi.
Triton là một trong những mẫu xe bán tải tốt nhất và có ngoại hình đẹp nhất của Mitsubishi.
Liên doanh Vinastar cho biết đang hoàn tất những công việc cuối cùng để chuẩn bị cho việc chính thức tung ra thị trường mẫu pick-up Mitsubishi Triton, vào giữa tháng 12/2008.

Được biết, Triton sẽ có mặt tại Việt Nam thông qua con đường nhập khẩu nguyên chiếc đồng thời cũng là mẫu xe đầu tiên được Vinastar phân phối mà không tiến hành lắp ráp trong nước.

Triton là một trong những mẫu xe bán tải (pick-up) tốt nhất và có ngoại hình đẹp nhất của Mitsubishi. Triton là thế hệ xe có thiết kế và tính năng ngoài mong đợi đối với một chiếc pick-up, đáp ứng yêu cầu vận hành trên mọi địa hình, bất kể trong thành phố hay trên đường gồ ghề, cho cả công việc chuyên chở lẫn thư giãn, giải trí, mua sắm và du lịch.

Giữa tháng 8/2007, Mitsubíhi Triton cũng đã có mặt tại Việt Nam trong vai trò là phương tiện vận chuyển của đoàn làm phim Donnavventura chuyên về du lịch khám phá của Italia.

Theo giới kinh doanh ôtô, việc Vinastar phân phối Triton có thể sẽ khởi đầu cho một “trào lưu” sử dụng xe pick-up tại Việt Nam. Trên thực tế, nhu cầu sở hữu những chiếc xe pick-up là khá lớn bởi chúng có thể phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Đặc biệt là với những mẫu pick-up có thiết kế “mượt” nhưng lại hầm hố như Mitsubishi Triton, chủ sở hữu luôn có cơ hội “độ” thêm để có thể hoàn toàn hài lòng cả về “nhan sắc” lẫn tính năng sử dụng.

Tuy nhiên, do xe pick-up vẫn đang bị coi là xe tải chứ không phải xe du lịch nên còn bị hạn chế lưu thông tại khu vực nội thành của một số thành phố lớn khiến nhiều người còn e ngại.

Hiện ở phân khúc pick-up chỉ có hai mẫu xe cạnh tranh là Isuzu D-Max và Ford Ranger nên cơ hội chiếm lĩnh thị trường của Mistubishi Triton là rất lớn, trừ khi Toyota cũng đưa mẫu pick-up Hilux về phân phối tại Việt Nam.

Dự kiến mức giá bán lẻ của Mitsubishi Triton sẽ vào khoảng trên dưới 30.000 USD.

Tin mới

Nữ chủ nhân Nissan Almera: “Cách cảm về xe của chúng tôi khác hẳn nam giới”

Nữ chủ nhân Nissan Almera: “Cách cảm về xe của chúng tôi khác hẳn nam giới”

Phụ nữ Việt hiện đại đang ngày càng thể hiện cá tính, sự độc lập của bản thân nhiều hơn và không ngừng tìm kiếm những giá trị tốt nhất. Vì vậy, một chiếc xe hơi, để có thể “chinh phục” được một nữ khách hàng cũng sẽ phải mang lại những giá trị cốt lõi một cách nhẹ nhàng, tinh tế.
Giá lithium lao dốc, thị trường xe điện thế giới sụt giảm

Giá lithium lao dốc, thị trường xe điện thế giới sụt giảm

Giá lithium đang giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm qua do nhu cầu mạnh mẽ của Trung Quốc đối với vật liệu này, thành phần chính trong pin xe điện. Sự biến động của giá lithium đã có những tác động không nhỏ tới thị trường xe điện toàn cầu.
Nhật Bản siết lệnh cấm bán ô tô cũ sang Nga, cắt thị trường tỷ USD mỗi năm

Nhật Bản siết lệnh cấm bán ô tô cũ sang Nga, cắt thị trường tỷ USD mỗi năm

Nhu cầu của Nga đối với ô tô cũ từ Nhật Bản tăng mạnh sau khi các nhà sản xuất ô tô toàn cầu rút lui sau cuộc tấn công Ukraine của Moscow. Vấn đề đáng chú ý là các lệnh trừng phạt mới của Nhật Bản đã cắt đứt kênh sinh lợi cho mạng lưới các nhà môi giới và các cảng nhỏ hơn chuyên kinh doanh xe Toyota, Honda và Nissan đã qua sử dụng.
Cuộc đình công lịch sử và cú sốc của ngành ô tô Mỹ

Cuộc đình công lịch sử và cú sốc của ngành ô tô Mỹ

Lần đầu tiên trong lịch sử gần 90 năm của Nghiệp đoàn ô tô Mỹ (UAW), công đoàn ngành ô tô đã đình công chống lại cả ba nhà sản xuất ô tô lớn ở Detroit cùng lúc là General Motors, Ford Motor và Stellantis, công ty mẹ của Chrysler.