Mitsubishi Triton sắp xuất hiện

Đức Thọ
Vinastar chuẩn bị chính thức tung ra thị trường mẫu pick-up Mitsubishi Triton vào giữa tháng 12/2008
Triton là một trong những mẫu xe bán tải tốt nhất và có ngoại hình đẹp nhất của Mitsubishi.
Triton là một trong những mẫu xe bán tải tốt nhất và có ngoại hình đẹp nhất của Mitsubishi.
Liên doanh Vinastar cho biết đang hoàn tất những công việc cuối cùng để chuẩn bị cho việc chính thức tung ra thị trường mẫu pick-up Mitsubishi Triton, vào giữa tháng 12/2008.

Được biết, Triton sẽ có mặt tại Việt Nam thông qua con đường nhập khẩu nguyên chiếc đồng thời cũng là mẫu xe đầu tiên được Vinastar phân phối mà không tiến hành lắp ráp trong nước.

Triton là một trong những mẫu xe bán tải (pick-up) tốt nhất và có ngoại hình đẹp nhất của Mitsubishi. Triton là thế hệ xe có thiết kế và tính năng ngoài mong đợi đối với một chiếc pick-up, đáp ứng yêu cầu vận hành trên mọi địa hình, bất kể trong thành phố hay trên đường gồ ghề, cho cả công việc chuyên chở lẫn thư giãn, giải trí, mua sắm và du lịch.

Giữa tháng 8/2007, Mitsubíhi Triton cũng đã có mặt tại Việt Nam trong vai trò là phương tiện vận chuyển của đoàn làm phim Donnavventura chuyên về du lịch khám phá của Italia.

Theo giới kinh doanh ôtô, việc Vinastar phân phối Triton có thể sẽ khởi đầu cho một “trào lưu” sử dụng xe pick-up tại Việt Nam. Trên thực tế, nhu cầu sở hữu những chiếc xe pick-up là khá lớn bởi chúng có thể phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Đặc biệt là với những mẫu pick-up có thiết kế “mượt” nhưng lại hầm hố như Mitsubishi Triton, chủ sở hữu luôn có cơ hội “độ” thêm để có thể hoàn toàn hài lòng cả về “nhan sắc” lẫn tính năng sử dụng.

Tuy nhiên, do xe pick-up vẫn đang bị coi là xe tải chứ không phải xe du lịch nên còn bị hạn chế lưu thông tại khu vực nội thành của một số thành phố lớn khiến nhiều người còn e ngại.

Hiện ở phân khúc pick-up chỉ có hai mẫu xe cạnh tranh là Isuzu D-Max và Ford Ranger nên cơ hội chiếm lĩnh thị trường của Mistubishi Triton là rất lớn, trừ khi Toyota cũng đưa mẫu pick-up Hilux về phân phối tại Việt Nam.

Dự kiến mức giá bán lẻ của Mitsubishi Triton sẽ vào khoảng trên dưới 30.000 USD.

Tin mới

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Chính phủ vừa có văn bản chấp thuận gửi Bộ Tài chính về đề xuất giảm 50% phí trước bạ đối với ô tô sản xuất trong nước được xem là giải pháp cần thiết để vực dậy thị trường ô tô trong nước đang có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm thời gian qua. Với chính sách này, sẽ có nhiều mẫu xe được lắp ráp trong nước được hưởng ưu đãi thời gian tới.
Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Trên khắp thế giới, thật vinh dự và thường là một thách thức khi có được một bàn tại một nhà hàng đạt được sao Michelin, một biểu tượng lâu đời của ngành ẩm thực. Nhưng hệ thống xếp hạng ưu tú cho việc ăn uống có liên quan gì đến Michelin, công ty sản xuất lốp xe nổi tiếng? Có vẻ như mọi chuyện chẳng liên quan gì tới nhau, nhưng thực tế thì Michelin đã làm được điều đặc biệt trong việc marketing thương hiệu của mình.