Nissan Việt Nam có nhà phân phối 3S thứ 5

Trí Dũng
Nissan Việt Nam vừa chính thức khai trương đại lý tiêu chuẩn 3S toàn cầu thứ 5
Nissan Tân Sơn Nhất là đại lý tiêu chuẩn 3S thứ 2 của Nissan tại Tp.HCM.
Nissan Tân Sơn Nhất là đại lý tiêu chuẩn 3S thứ 2 của Nissan tại Tp.HCM.
Nhà sản xuất ôtô đến từ Nhật Bản vừa chính thức khai trương đại lý Nissan Tân Sơn Nhất, Tp.HCM. Đây là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu thứ 5 của Nissan tại thị trường Việt Nam với đầy đủ các dịch vụ bán hàng, bảo hành sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Nissan Tân Sơn Nhất được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Vận tải Hàng không Miền Nam (SATS). Nhà phân phối này được xây dựng trên tổng diện tích hơn 4.500 m2 với  tổng số vốn đầu tư hơn 2,5 triệu USD. Đại lý được trang bị 10 khoang sửa chữa, 11 buồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản.

Bên cạnh đó, đại lý Nissan Tân Sơn Nhất dành một khu vực đón tiếp lớn cho khách tới tham quan cũng như sửa chữa xe với ghế ngồi thoải mái, quầy bar, sách báo và máy tính nối mạng tốc độ cao. Đại lý còn có một khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em.  

Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Tân Sơn Nhất đều được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe.

Ông Choo Hong Chow, Tổng giám đốc Nissan Việt Nam, cho biết “trong thời gian tới, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là tiếp tục hoàn thiện mạng lưới đại lý trên khắp cả nước, hoàn thiện hơn nữa khâu dịch vụ và đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng’’.

Hiện tại, Nissan Việt Nam đang cung cấp ra thị trường 2 sản phẩm gồm mẫu xe đa dụng Grand Liviva và mẫu xe bán tải Navara.

Tin mới

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.
EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

Sau căng thẳng leo thang những ngày qua, cuối cùng Đức đã đạt được được thỏa thuận với Liên minh châu Âu về một quy định mang tính bước ngoặt yêu cầu ô tô mới phải trung hòa carbon vào năm 2035, giải quyết tranh chấp có nguy cơ làm suy yếu kế hoạch chi tiết đầy tham vọng của khối này nhằm giảm lượng khí thải nhà kính trên toàn cầu.