Piaggio Việt Nam tung ra mẫu xe Liberty MY 2008

Phương Anh
Một tháng sau khi xuất hiện tại thị trường châu Âu, chiếc Piaggio Liberty MY 2008 đã có mặt trên thị trường Việt Nam
Liberty MY 2008 được Piaggio Việt Nam cung cấp với bốn gam màu mới gồm xanh nước biển, ghi sẫm, ngà voi và đen.
Liberty MY 2008 được Piaggio Việt Nam cung cấp với bốn gam màu mới gồm xanh nước biển, ghi sẫm, ngà voi và đen.
Một tháng sau khi xuất hiện tại thị trường châu Âu, chiếc Piaggio Liberty MY 2008 đã có mặt trên thị trường Việt Nam.

Công ty Piaggio Việt Nam cho biết, chiếc Liberty MY 2008 là một “bức tranh tổng thể của sự cách tân trong thời trang đồng thời vẫn mang tính tiện dụng vốn có của nó”.

Liberty MY 2008 được trang bị động cơ tiên tiến LEADER 4 kỳ dung tích xi-lanh 125cc đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3 với hệ thống truyền động tự động đa cấp. Liberty MY2008 được trang bị hệ thống bơm xăng điện tử, giúp động cơ vận hành khoẻ, êm và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài phiên bản 125cc, Piaggio Liberty còn có phiên bản 50cc và 200cc.

Điểm khác biệt đối với các phiên bản Liberty trước là Liberty MY 2008 được trang bị hệ thống chống trộm điện tử như một chức năng tiêu chuẩn với chíp từ tính được bố trí gọn trong thân chìa khoá làm chiếc xe được bảo vệ an toàn hơn bao giờ hết.

Liberty MY 2008 được Piaggio Việt Nam cung cấp với bốn gam màu mới gồm xanh nước biển, ghi sẫm, ngà voi và đen. Liberty MY 2008 được trang bị vành hợp kim nhôm đúc hình sao loại 16 inch cho bánh trước và 14 inch cho bánh sau với bộ lốp tương ứng 110/80 và 90/80. Hệ thống phanh bao gồm phanh thuỷ lực đường kính 220mm cho bánh trước và phanh cơ khí đường kính 240mm cho bánh sau…

Liberty MY 2008 hiện có mức giá 4.600 USD/chiếc.

Tin mới

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Thung lũng Ohio nơi anh em nhà Wright, cha đẻ của ngành hàng không hiện đại, đi tiên phong trong chuyến bay có người sẽ sớm là nơi sản xuất những chiếc máy bay điện tiên tiến có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, theo một thỏa thuận được công giữa chính quyền địa phương và hãng Joby Aviation.
Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Sau phiên đấu giá thành công ngày 15/9 vừa qua, Công ty đấu giá hợp danh Việt Nam sẽ tiếp tục đấu giá 36 biển số xe trong ngày 21 và 22/9. Nhiều người kỳ vọng, hoạt động này sẽ góp phần tăng thu Ngân sách để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, vẫn còn một số nội dung, quy định cần xem xét điều chỉnh.
Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Sau vụ việc cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người lo lắng trước vấn đề sạc pin xe máy điện tại nhà. Tại một số chung cư mini có quy định cấm cư dân sạc xe máy điện qua đêm, thậm chí cấm mang xe máy điện vào trong nhà. Theo các chuyên gia, đây là hành động có phần “cực đoan” vì trong nhiều trường hợp, xe máy điện không phải căn nguyên gây ra hỏa hoạn.