Range Rover SV Carmel Edition 2023 - SUV siêu độc, siêu sang

Khôi Nguyên
Land Rover đang nâng tầm mọi thứ bằng cách trình làng phiên bản Range Rover SV Carmel độc quyền tại Tuần lễ xe hơi Monterey.
Range Rover SV Carmel Edition 2023 - SUV siêu độc, siêu sang - Ảnh 1

Được thiết kế đặc biệt cho thị trường Bắc Mỹ, Range Rover SV Carmel Edition được tạo ra bởi SV Bespoke và sẽ được sản xuất giới hạn với số lượng chỉ đúng 17 chiếc.

Range Rover SV Carmel Edition 2023 - SUV siêu độc, siêu sang - Ảnh 2

Mỗi model có giá 345.000 USD mang hơi hướng thiết kế làm nổi bật "vẻ đẹp của bờ biển Carmel”. Phiên bản đặc biệt có ngoại thất Satin Bronze độc ​​quyền với bánh xe 23 inch. Chúng được kết hợp với đèn SV Bespoke chiếu sáng mặt đất vào ban đêm.

Range Rover SV Carmel Edition 2023 - SUV siêu độc, siêu sang - Ảnh 3

Trong khi ngoại thất bắt mắt, nội thất là điểm nhấn với hàng ghế trước màu xanh Liberty và hàng ghế sau màu Caraway tương phản. Nói về ghế ngồi, chúng được ngăn cách bằng một bảng điều khiển trung tâm dài hết cỡ và hành khách phía sau sẽ tìm thấy giá để cốc có thể triển khai bằng điện và tủ lạnh tích hợp với các phụ kiện thủy tinh Dartington Crystal khắc logo SV.

Những nét đặc biệt không dừng lại ở đó vì Carmel Edition có các nút điều khiển bằng gốm Gloss White cũng như bộ hoàn thiện bằng gốm Satin White với một bức tranh khảm nổi. Những điểm nổi bật khác bao gồm tấm bệ cửa đặc biệt và hàng ghế sau có thêu Carmel Edition.

Range Rover SV Carmel Edition 2023 - SUV siêu độc, siêu sang - Ảnh 4
Range Rover SV Carmel Edition 2023 - SUV siêu độc, siêu sang - Ảnh 5
Range Rover SV Carmel Edition 2023 - SUV siêu độc, siêu sang - Ảnh 6

Sức mạnh của mẫu xe cực độc này được cung cấp bởi động cơ V8 4,4 lít tăng áp kép, sản sinh công suất 523 mã lực (390 kW / 530 PS) và mô-men xoắn 553 lb-ft (749 Nm). Nó được kết nối với hộp số tự động tám cấp và hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn.

Tin mới

Thị trường BEV Châu Âu có bị chệch hướng bởi nhiên liệu điện tử?

Thị trường BEV Châu Âu có bị chệch hướng bởi nhiên liệu điện tử?

Sau khi vận động hành lang mạnh mẽ từ một số nhà sản xuất phương tiện cao cấp của Đức và triển vọng chính sách phương tiện không CO2 hàng đầu vào năm 2035 của EU bị thất bại ở rào cản cuối cùng do sự từ chối từ Đức và sự phản đối từ Ý, có vẻ như nhiên liệu điện tử sẽ là vấn đề quan trọng trong tương lai không thể bỏ qua.
#AutoNews Weekly: Thị trường Mỹ là “bệ phóng” cho các doanh nghiệp non trẻ

#AutoNews Weekly: Thị trường Mỹ là “bệ phóng” cho các doanh nghiệp non trẻ

Chương trình AutoNews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Nở rộ dịch vụ cho thuê xe máy điện trong thành phố; Dịch vụ chống nóng ô tô đầu hè hút khách; Những mẫu xe tăng tốc nhanh nhất thế giới và tiêu điểm: Để khẳng định tên tuổi, thị trường Mỹ chỉ là “bệ phóng”.
Bị “nhấn chìm” trên sân nhà, các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đổ xô ra nước ngoài

Bị “nhấn chìm” trên sân nhà, các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đổ xô ra nước ngoài

Đợt giảm giá xe do Tesla khởi xướng vào năm 2022 đã phát triển thành một cuộc chiến về giá toàn ngành đang nhấn chìm gần như tất cả các nhà sản xuất ô tô đang hoạt động tại Trung Quốc. Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong nước hiện đang thúc đẩy các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đẩy mạnh tìm kiếm các cơ hội tăng trưởng mới ở nước ngoài.
BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

Giám đốc tài chính Nicolas Peter cho biết BMW đang đặt cược vào vấn đề thiết kế và tái chế hiệu quả để giảm chi phí pin và tránh đầu tư vào khai thác mỏ. Điều này khiến nhà sản xuất ô tô của Đức khác biệt với một số đối thủ hiện đang đào sâu vào chuỗi cung ứng.