Range Rover SV Carmel Edition 2023 - SUV siêu độc, siêu sang

Khôi Nguyên
Land Rover đang nâng tầm mọi thứ bằng cách trình làng phiên bản Range Rover SV Carmel độc quyền tại Tuần lễ xe hơi Monterey.
Range Rover SV Carmel Edition 2023 - SUV siêu độc, siêu sang - Ảnh 1

Được thiết kế đặc biệt cho thị trường Bắc Mỹ, Range Rover SV Carmel Edition được tạo ra bởi SV Bespoke và sẽ được sản xuất giới hạn với số lượng chỉ đúng 17 chiếc.

Range Rover SV Carmel Edition 2023 - SUV siêu độc, siêu sang - Ảnh 2

Mỗi model có giá 345.000 USD mang hơi hướng thiết kế làm nổi bật "vẻ đẹp của bờ biển Carmel”. Phiên bản đặc biệt có ngoại thất Satin Bronze độc ​​quyền với bánh xe 23 inch. Chúng được kết hợp với đèn SV Bespoke chiếu sáng mặt đất vào ban đêm.

Range Rover SV Carmel Edition 2023 - SUV siêu độc, siêu sang - Ảnh 3

Trong khi ngoại thất bắt mắt, nội thất là điểm nhấn với hàng ghế trước màu xanh Liberty và hàng ghế sau màu Caraway tương phản. Nói về ghế ngồi, chúng được ngăn cách bằng một bảng điều khiển trung tâm dài hết cỡ và hành khách phía sau sẽ tìm thấy giá để cốc có thể triển khai bằng điện và tủ lạnh tích hợp với các phụ kiện thủy tinh Dartington Crystal khắc logo SV.

Những nét đặc biệt không dừng lại ở đó vì Carmel Edition có các nút điều khiển bằng gốm Gloss White cũng như bộ hoàn thiện bằng gốm Satin White với một bức tranh khảm nổi. Những điểm nổi bật khác bao gồm tấm bệ cửa đặc biệt và hàng ghế sau có thêu Carmel Edition.

Range Rover SV Carmel Edition 2023 - SUV siêu độc, siêu sang - Ảnh 4
Range Rover SV Carmel Edition 2023 - SUV siêu độc, siêu sang - Ảnh 5
Range Rover SV Carmel Edition 2023 - SUV siêu độc, siêu sang - Ảnh 6

Sức mạnh của mẫu xe cực độc này được cung cấp bởi động cơ V8 4,4 lít tăng áp kép, sản sinh công suất 523 mã lực (390 kW / 530 PS) và mô-men xoắn 553 lb-ft (749 Nm). Nó được kết nối với hộp số tự động tám cấp và hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn.

Tin mới

ChatGPT có thể thay đổi ngành công nghiệp ô tô thế giới như thế nào?

ChatGPT có thể thay đổi ngành công nghiệp ô tô thế giới như thế nào?

AI (Trí tuệ nhân tạo) đã đóng một vai trò quan trọng trong nhiều năm qua trong mọi mặt đời sống và trong đó có cả nghành ô tô. Không phải phép thuật cho phép ứng dụng giao đồ ăn của bạn giới thiệu món ăn bạn thích, đó là AI. Chiếc ô tô bạn lái được lắp ráp trong một nhà máy có cả nam và nữ, nhưng phần lớn quá trình sản xuất của nó được xử lý bởi rô bốt được hỗ trợ bởi AI. Và ở đâu đó trên đường đi, điện thoại của bạn bắt đầu trả lời lại khi bạn hỏi điều gì đó, đó cũng là AI.
Chiến lược của BMW: “Ô tô phải xanh trong toàn bộ chuỗi cung ứng”

Chiến lược của BMW: “Ô tô phải xanh trong toàn bộ chuỗi cung ứng”

BMW là một trong những cái tên tiên phong đầu tiên của xe điện. Mặc dù mẫu i3 của hãng chỉ vừa mới được bán ra sau gần một thập kỷ và ngoài việc có phạm vi sử dụng thấp hơn so với các mẫu xe gần đây, nó vẫn là một trong những chiếc EV tốt nhất để lái.
Triển vọng FDI ngành ô tô Việt Nam năm 2023

Triển vọng FDI ngành ô tô Việt Nam năm 2023

Năm 2023 được nhiều chuyên gia dự báo là một năm đầy thử thách đối với nền kinh tế thế giới. Nhưng đối với ngành công nghiệp ôtô tại Việt Nam, dư địa tăng trưởng vẫn còn nhiều và là “miền đất hứa” cho các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (FDI).
Các nhà sản xuất ô tô của châu Âu lo ngại chiến tranh thương mại với Mỹ

Các nhà sản xuất ô tô của châu Âu lo ngại chiến tranh thương mại với Mỹ

Ngay cả khi các nhà sản xuất ô tô châu Âu thoát khỏi suy thoái kinh tế dự kiến, vượt qua cơn bão lạm phát và đối mặt với thách thức từ Trung Quốc, họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt khi sản xuất thoát khỏi tình trạng thiếu hụt chất bán dẫn. Một cuộc chiến thương mại với Mỹ có thể gây ra những hậu quả tồi tệ.
Chủ tịch tiếp theo của Toyota: Koji Sato là ai?

Chủ tịch tiếp theo của Toyota: Koji Sato là ai?

Với tư cách là nhà lãnh đạo mới của nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới và tổ chức quan trọng của Nhật Bản, ông Koji Sato đã được giao nhiệm vụ “thay đổi hoàn toàn mô hình” Toyota Engine từ một nhà sản xuất ô tô thành một “tổ chức di động”.