Toyota có thêm đại lý mới

An Nhi
Toyota Việt Nam vừa có thêm đại lý mới tại Tp.HCM là Công ty TNHH Toyota An Sương
Lễ khai trương Toyota An Sương tại Tp.HCM.
Lễ khai trương Toyota An Sương tại Tp.HCM.
Toyota Việt Nam vừa có thêm đại lý mới tại Tp.HCM là Công ty TNHH Toyota An Sương.

Toyota An Sương chính thức được khai trương ngày 17/12 tại phường Trung Mỹ Tây, quận 12, Tp.HCM.

Giai đoạn ban đầu, Toyota An Sương sẽ hoạt động theo mô hình trạm dịch vụ ủy quyền tiêu chuẩn 3S (Sales - Bán hàng, Service - Dịch vụ và Spare parts - phụ tùng chính hãng) với đầy đủ chức năng bảo dưỡng, sửa chữa ôtô và thay thế phụ tùng chính hiệu Toyota. Dự kiến từ tháng 6/2010, Toyota An Sương sẽ được nâng cấp thành đại lý chính thức với đầy đủ chức năng bán hàng, dịch vụ hậu mãi và kinh doanh phụ tùng chính hãng.

Với tổng số vốn đầu tư gần 4 triệu USD, Toyota An Sương được xây dựng trên diện tích gần 4.000 m2; phòng trưng bày rộng hơn 500 m2; khối văn phòng trên 700 m2; xưởng dịch vụ diện tích trên 2.500 m2 với 25 khoang bảo dưỡng, sửa chữa, 1 phòng sơn khép kín và 2 phòng sơn nhanh đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, Toyota An Sương là đại lý áp dụng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 với hệ thống xử lý chất thải được kiểm nghiệm khắt khe tạo môi trường trong lành cho khu dân cư xung quanh.

Với việc Toyota An Sương đi vào hoạt động, đến nay Toyota Việt Nam đã có tổng số 18 đại lý chính thức, 2 trạm dịch vụ ủy quyền, 3 chi nhánh đại lý cùng trụ sở chính tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội và Tp.HCM.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?

#AutoNews Weekly: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Doanh số ô tô trong nước giảm 50% trong tháng 1; Những mẫu xe mới xuất hiện trong năm 2024; Thái Lan xác lập kỷ lục mới về doanh số xe điện; Tiêu điểm: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?
Trung Quốc nỗ lực đảm bảo an toàn tại các nhà máy sản xuất pin

Trung Quốc nỗ lực đảm bảo an toàn tại các nhà máy sản xuất pin

Thị trường ô tô điện Trung Quốc đứng số 1 thế giới và được ca ngợi nhờ hình ảnh công nghệ cao và lượng carbon thấp được hỗ trợ bởi nền sản xuất tiên tiến. Nhưng các phát hiện tại nhà máy của các cơ quan y tế trên khắp đất nước hiện đã làm sáng tỏ tác động sức khỏe ít được biết đến của ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này.
Chủ tịch VinFast đặt mục tiêu giao 100.000 xe điện năm 2024

Chủ tịch VinFast đặt mục tiêu giao 100.000 xe điện năm 2024

VinFast Auto Ltd. Vừa công bố báo cáo tài chính chưa kiểm toán của Quý 4 và cả năm 2023, kết thúc vào ngày 31/12/2023. Nói về kết quả kinh doanh của VinFast trong năm 2023, bà Lê Thị Thu Thủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị VinFast, cho biết: "Năm 2023 là một năm thành công với rất nhiều cột mốc đầu tiên của VinFast, đỉnh điểm là sự kiện niêm yết trên sàn Mỹ. Chúng tôi đã ra mắt những sản phẩm mới thú vị, mở rộng mạng lưới phân phối, củng cố vị thế tại các thị trường hiện có và khai mở cơ hội tại những thị trường tiềm năng quan trọng.