Toyota ra mắt Câu lạc bộ Hành trình xanh

Mỹ Dạ
Câu lạc bộ hoạt động với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường
Giao diện website của GGC.
Giao diện website của GGC.
Ngày 10/8, tại Hà Nội, Công ty Toyota Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Môi trường đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Hành trình xanh (Go Green Club - GGC).

GGC là một phần trong chương trình Go Green của Toyota Việt Nam, hoạt động với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường; đóng góp để ngăn chặn và nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường; hỗ trợ các cá nhân, tập thể  bị ảnh hưởng bởi các vấn đề môi trường.

Theo ban điều hành GGC, với vai trò cố vấn của GS.TS Nguyễn Lân Dũng, các chương trình hoạt động của  GGC sẽ được chia thành ba giai đoạn, với nhiều hoạt động đa dạng. Tại địa chỉ web www.gogreen.com.vn, câu lạc bộ sẽ tập hợp các bạn trẻ tích cực, năng động, yêu môi trường tham gia trao đổi thông tin trên mạng cũng như các hoạt động khác.

Tin mới

Cuộc cách mạng xe điện của Mỹ đang bị đình trệ?

Cuộc cách mạng xe điện của Mỹ đang bị đình trệ?

Người Mỹ yêu thích ô tô của họ. Có vẻ như rất lâu vì chúng không chạy bằng pin. Theo một cuộc thăm dò do Trung tâm Nghiên cứu Pew công bố mới đây, chưa đến 2/5 người Mỹ cân nhắc mua một chiếc xe điện (EV). Mặc dù mạng lưới sạc liên tục mở rộng và ngày càng có nhiều mẫu xe điện để lựa chọn, nhưng tỷ lệ đó vẫn thấp hơn so với năm trước.
Chiến lược thận trọng giúp xe nhập khẩu “gỡ” thế khó năm 2023

Chiến lược thận trọng giúp xe nhập khẩu “gỡ” thế khó năm 2023

Lũy kế 10 tháng, doanh số xe nhập khẩu vào Việt Nam sụt giảm hơn 50% so với cùng kỳ năm 2022. Tuy nhiên, nhờ chiến lược thận trọng, các hãng xe nhập khẩu đã bắt đầu tìm được điểm cân bằng, giảm lượng hàng tồn kho và sẵn sàng cho các lô hàng mới vào đầu năm 2024.