Toyota thúc đẩy bán hàng cuối năm

An Nhi
Công ty Ôtô Toyota Việt Nam bắt đầu thúc đẩy hoạt động bán hàng cho dịp cuối năm bằng một loạt khuyến mại
Biểu trưng chương trình khuyến mãi cuối năm của Toyota.
Biểu trưng chương trình khuyến mãi cuối năm của Toyota.
Công ty Ôtô Toyota Việt Nam (TMV) bắt đầu thúc đẩy hoạt động bán hàng cho dịp cuối năm bằng một loạt khuyến mại.

Với đối tượng khách hàng mua xe mới là các mẫu sedan Camry, Altis và Vios, TMV sẽ tiến hành tặng 3 năm bảo hiểm vật chất thân xe trong khoảng thời gian từ ngày 20/10 đến ngày 31/12/2008. Riêng nhóm khách hàng mua xe Innova, TMV sẽ nâng cấp miễn phí hệ thống âm thanh CD 1 đĩa lên CD 6 đĩa.

Ngoài ra, các khách hàng là "Hội viên vàng Toyota" khi mua xe mới sẽ được tặng phiếu dịch vụ miễn phí trị giá 1 triệu đồng, tham gia bốc thăm may mắn để có những chương trình du lịch nước ngoài, tham gia đêm tiệc Giáng sinh Toyota.

Đối với các khách hàng đang sở hữu những chiếc xe Altis, Vios và Zace, TMV sẽ tiến hành giảm 20% giá bán lẻ các phụ tùng thay thế như gạt mưa, má phanh và rotuyn lái.

Cùng với hoạt động giảm giá phụ tùng, các khách hàng này cũng sẽ được giảm 50% giá gói bảo dưỡng định kỳ 3 năm/100.000km cho các khách hàng khi làm dịch vụ và mua xe mới.

Chương trình này được áp dụng từ ngày 7/11 đến ngày 31/12/2008.

Tin mới

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới 2024 và chuẩn bị đến Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Đây là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dân được dự báo sẽ tăng cao. Tuy nhiên, thị trường ô tô trong nước bước sang tháng cuối cùng của năm 2023 hiện đang có những diễn biến khó đoán khi hàng loạt các hãng, đại lý tung ra rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

Sự gia tăng của các loại xe điện rẻ tiền từ Trung Quốc đã làm tăng áp lực lên các nhà sản xuất ô tô truyền thống, những người đã chuyển sang tìm nhà cung cấp, từ nhà sản xuất vật liệu pin đến nhà sản xuất chip, để giảm chi phí và phát triển xe điện giá cả phải chăng nhanh hơn kế hoạch trước đây.