Vietnam Motor Show 2013 lập kỷ lục lượng khách

An Nhi
Sự kiện Vietnam Motor Show 2013 đang diễn ra tại Tp.HCM vừa chính thức lập kỷ lục về lượng khách tham quan
Với lượng khách tham quan đông đảo hơn hẳn so với các kỳ triển lãm 
trước, ban tổ chức ước tính tổng lượng khách sau 5 ngày triển lãm rất có
 thể sẽ vượt xa con số 150.000 lượt kỳ vọng ban đầu. <br>
Với lượng khách tham quan đông đảo hơn hẳn so với các kỳ triển lãm trước, ban tổ chức ước tính tổng lượng khách sau 5 ngày triển lãm rất có thể sẽ vượt xa con số 150.000 lượt kỳ vọng ban đầu. <br>
Theo thông báo từ ban tổ chức, sự kiện Vietnam Motor Show 2013 đang diễn ra tại Tp.HCM vừa chính thức lập kỷ lục về lượng khách tham quan.

Cụ thể, tính đến hết ngày 24/10 đã có 25.000 lượt khách tham quan kỳ triển lãm ôtô lớn nhất trong năm. Đáng chú ý, con số này đạt được chỉ sau ngày đầu tiên triển lãm mở cửa rộng rãi cho công chúng.

Với lượng khách tham quan đông đảo hơn hẳn so với các kỳ triển lãm trước, ban tổ chức ước tính tổng lượng khách sau 5 ngày triển lãm rất có thể sẽ vượt xa con số 150.000 lượt kỳ vọng ban đầu. Vì vậy, việc tăng cường điểm bán vé và gửi đi 50.000 giấy mời đã được thực hiện vào sáng nay (25/10).

Vietnam Motor Show 2013 là kỳ triển lãm ôtô lớn nhất trong năm và đồng thời là kỳ triển lãm ôtô có số hãng xe tham dự nhiều nhất từ trước tới nay. Trong số 15 hãng xe tham gia có 3 thương hiệu lần đầu tiên góp mặt là Lexus, Infiniti và Nissan.

Tin mới

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

Giám đốc tài chính Nicolas Peter cho biết BMW đang đặt cược vào vấn đề thiết kế và tái chế hiệu quả để giảm chi phí pin và tránh đầu tư vào khai thác mỏ. Điều này khiến nhà sản xuất ô tô của Đức khác biệt với một số đối thủ hiện đang đào sâu vào chuỗi cung ứng.
THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Xác định tính tự chủ của một nền công nghiệp là từ công nghiệp hỗ trợ cùng với đó là cơ hội từ sự dịch chuyển chuỗi cung ứng về gia công, chủ yếu là gia công cơ khí, THACO INDUSTRIES đã tiên phong đầu tư phát triển cơ khí chế tạo công nghệ cao, đẩy mạnh liên doanh, liên kết với các đối tác nhằm nâng cao năng lực gia công cơ khí, thực hiện chiến lược tự chủ trong sản xuất, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản vừa công bố một thỏa thuận thương mại về khoáng sản phục vụ sản xuất pin xe điện. Đây là chìa khóa để củng cố chuỗi cung ứng pin của hai quốc gia và cấp cho các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản quyền tiếp cận rộng hơn với khoản tín dụng thuế EV theo Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) mới trị giá 7.500 USD của Mỹ.