Vietnam Motor Show 2013 lập kỷ lục lượng khách

An Nhi
Sự kiện Vietnam Motor Show 2013 đang diễn ra tại Tp.HCM vừa chính thức lập kỷ lục về lượng khách tham quan
Với lượng khách tham quan đông đảo hơn hẳn so với các kỳ triển lãm 
trước, ban tổ chức ước tính tổng lượng khách sau 5 ngày triển lãm rất có
 thể sẽ vượt xa con số 150.000 lượt kỳ vọng ban đầu. <br>
Với lượng khách tham quan đông đảo hơn hẳn so với các kỳ triển lãm trước, ban tổ chức ước tính tổng lượng khách sau 5 ngày triển lãm rất có thể sẽ vượt xa con số 150.000 lượt kỳ vọng ban đầu. <br>
Theo thông báo từ ban tổ chức, sự kiện Vietnam Motor Show 2013 đang diễn ra tại Tp.HCM vừa chính thức lập kỷ lục về lượng khách tham quan.

Cụ thể, tính đến hết ngày 24/10 đã có 25.000 lượt khách tham quan kỳ triển lãm ôtô lớn nhất trong năm. Đáng chú ý, con số này đạt được chỉ sau ngày đầu tiên triển lãm mở cửa rộng rãi cho công chúng.

Với lượng khách tham quan đông đảo hơn hẳn so với các kỳ triển lãm trước, ban tổ chức ước tính tổng lượng khách sau 5 ngày triển lãm rất có thể sẽ vượt xa con số 150.000 lượt kỳ vọng ban đầu. Vì vậy, việc tăng cường điểm bán vé và gửi đi 50.000 giấy mời đã được thực hiện vào sáng nay (25/10).

Vietnam Motor Show 2013 là kỳ triển lãm ôtô lớn nhất trong năm và đồng thời là kỳ triển lãm ôtô có số hãng xe tham dự nhiều nhất từ trước tới nay. Trong số 15 hãng xe tham gia có 3 thương hiệu lần đầu tiên góp mặt là Lexus, Infiniti và Nissan.

Tin mới

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.
Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Xe điện được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện ngày nay vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và rủi ro cho người sử dụng.
Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.