Vietnam Motor Show 2013 lập kỷ lục lượng khách

An Nhi
Sự kiện Vietnam Motor Show 2013 đang diễn ra tại Tp.HCM vừa chính thức lập kỷ lục về lượng khách tham quan
Với lượng khách tham quan đông đảo hơn hẳn so với các kỳ triển lãm 
trước, ban tổ chức ước tính tổng lượng khách sau 5 ngày triển lãm rất có
 thể sẽ vượt xa con số 150.000 lượt kỳ vọng ban đầu. <br>
Với lượng khách tham quan đông đảo hơn hẳn so với các kỳ triển lãm trước, ban tổ chức ước tính tổng lượng khách sau 5 ngày triển lãm rất có thể sẽ vượt xa con số 150.000 lượt kỳ vọng ban đầu. <br>
Theo thông báo từ ban tổ chức, sự kiện Vietnam Motor Show 2013 đang diễn ra tại Tp.HCM vừa chính thức lập kỷ lục về lượng khách tham quan.

Cụ thể, tính đến hết ngày 24/10 đã có 25.000 lượt khách tham quan kỳ triển lãm ôtô lớn nhất trong năm. Đáng chú ý, con số này đạt được chỉ sau ngày đầu tiên triển lãm mở cửa rộng rãi cho công chúng.

Với lượng khách tham quan đông đảo hơn hẳn so với các kỳ triển lãm trước, ban tổ chức ước tính tổng lượng khách sau 5 ngày triển lãm rất có thể sẽ vượt xa con số 150.000 lượt kỳ vọng ban đầu. Vì vậy, việc tăng cường điểm bán vé và gửi đi 50.000 giấy mời đã được thực hiện vào sáng nay (25/10).

Vietnam Motor Show 2013 là kỳ triển lãm ôtô lớn nhất trong năm và đồng thời là kỳ triển lãm ôtô có số hãng xe tham dự nhiều nhất từ trước tới nay. Trong số 15 hãng xe tham gia có 3 thương hiệu lần đầu tiên góp mặt là Lexus, Infiniti và Nissan.

Tin mới

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.
Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.