Xe Merceses-Benz Việt Nam về khách sạn 5 sao

Hiền Mai
Mercedes-Benz Việt Nam vừa bàn giao lô xe E200K Avantgarde cho Khách sạn Caravelle (Tp.HCM)
Đại diện MBV và khách sạn Caravelle tại lễ bàn giao xe.
Đại diện MBV và khách sạn Caravelle tại lễ bàn giao xe.
Công ty Liên doanh Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa chính thức bàn giao bốn chiếc xe E200K Avantgarde cho Khách sạn Caravelle (Tp.HCM).

Đại diện MBV cho biết, đây là một bước tiến mới trong các dự án hợp tác với hệ thống khách sạn và resort sang trọng.

“Tại Việt Nam, cùng với sự phát triển của ngành du lịch khách sạn, năm nay chúng tôi tập trung vào các dự án hợp tác với các khách sạn và khu nghỉ mát cao cấp thông qua nhiều chương trình hỗ trợ tài chính, các dịch vụ ưu đãi, các chương trình huấn luyện lái xe…”, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị MBV, ông Andreas Binder nói.

Đối với các khách sạn, việc sử dụng những chiếc xe hơi sang trọng làm phương tiện đưa đón khách hàng cũng là một trong những phương thức phục vụ và hình thức quảng bá thương hiệu để cạnh tranh hiệu quả.

“Đây là một phần nằm trong kế hoạch gồm nhiều bước nhằm làm nổi bật những mặt mạnh của Caravelle so với các khách sạn cao cấp khác đang ngày càng tăng tại Việt Nam, đồng thời cũng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng”, Tổng giám đốc Khách sạn Caravelle, ông John Gardner cho biết.

Như vậy, cùng với Công ty Cổ phần Ôtô Âu châu (Euro Auto) – nhà phân phối thương hiệu xe BMW, MBV là thương hiệu xe hơi sang trọng thứ hai tại Việt Nam “bắt tay” chặt chẽ với ngành du lịch.

Cuối năm 2007, Euro Auto cũng đã bàn giao lô xe BMW cho Khách sạn Sofitel Metropole (Hà Nội).

Tin mới

Tại sao tên xe điện thường “rất xấu”?

Tại sao tên xe điện thường “rất xấu”?

Những cái tên như Porsche 911, VW Beetle hay Toyota Corolla đã trường tồn với thời gian, nhưng liệu điều tương tự có xảy ra với Toyota bZ4X, Honda e:Ny1 và ID3 khi những mẫu xe điện này có cái tên nhiều người cho rằng khó nhớ và thậm chí được đánh giá là... xấu.
#AutoNews Weekly: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam

#AutoNews Weekly: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Giá xăng có xu hướng tăng trở lại. Tesla tiếp tục chiến lược giảm giá xe điện. Toyota triệu hồi 96.000 xe Corolla Cross vì lỗi túi khí. Tiêu điểm: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam.
Thông tin mới cần biết về Thông tư cho phép tự động giãn chu kỳ kiểm định vừa có hiệu lực từ 3/6

Thông tin mới cần biết về Thông tư cho phép tự động giãn chu kỳ kiểm định vừa có hiệu lực từ 3/6

Ngày 2/6, Bộ trưởng Bộ GTVT đã ban hành Thông tư số 08/2023/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2021/TT-BGTVT ngày 12/8/2021 quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ (Thông tư 08). Thông tư số 08 sẽ có hiệu lực từ 3/6. Ngoài việc làm rõ nội dung cấp Giấy chứng nhận và Tem kiểm kịnh cho trường hợp xe được miễn kiểm định lần đầu, Thông tư 08 còn quy định về việc hệ thống phần mềm quản lý của cơ quan đăng kiểm tự động cấp Giấy xác nhận thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận, Tem kiểm định của các xe ô tô chở người đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải có thời gian sản xuất đến 7 năm và thời gian sản xuất từ 13 đến 20 năm đã được cấp trước ngày 22/3/2023 nhưng còn hiệu lực kể từ ngày 3/6/2023.