Xe Merceses-Benz Việt Nam về khách sạn 5 sao

Hiền Mai
Mercedes-Benz Việt Nam vừa bàn giao lô xe E200K Avantgarde cho Khách sạn Caravelle (Tp.HCM)
Đại diện MBV và khách sạn Caravelle tại lễ bàn giao xe.
Đại diện MBV và khách sạn Caravelle tại lễ bàn giao xe.
Công ty Liên doanh Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa chính thức bàn giao bốn chiếc xe E200K Avantgarde cho Khách sạn Caravelle (Tp.HCM).

Đại diện MBV cho biết, đây là một bước tiến mới trong các dự án hợp tác với hệ thống khách sạn và resort sang trọng.

“Tại Việt Nam, cùng với sự phát triển của ngành du lịch khách sạn, năm nay chúng tôi tập trung vào các dự án hợp tác với các khách sạn và khu nghỉ mát cao cấp thông qua nhiều chương trình hỗ trợ tài chính, các dịch vụ ưu đãi, các chương trình huấn luyện lái xe…”, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị MBV, ông Andreas Binder nói.

Đối với các khách sạn, việc sử dụng những chiếc xe hơi sang trọng làm phương tiện đưa đón khách hàng cũng là một trong những phương thức phục vụ và hình thức quảng bá thương hiệu để cạnh tranh hiệu quả.

“Đây là một phần nằm trong kế hoạch gồm nhiều bước nhằm làm nổi bật những mặt mạnh của Caravelle so với các khách sạn cao cấp khác đang ngày càng tăng tại Việt Nam, đồng thời cũng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng”, Tổng giám đốc Khách sạn Caravelle, ông John Gardner cho biết.

Như vậy, cùng với Công ty Cổ phần Ôtô Âu châu (Euro Auto) – nhà phân phối thương hiệu xe BMW, MBV là thương hiệu xe hơi sang trọng thứ hai tại Việt Nam “bắt tay” chặt chẽ với ngành du lịch.

Cuối năm 2007, Euro Auto cũng đã bàn giao lô xe BMW cho Khách sạn Sofitel Metropole (Hà Nội).

Tin mới

Nữ chủ nhân Nissan Almera: “Cách cảm về xe của chúng tôi khác hẳn nam giới”

Nữ chủ nhân Nissan Almera: “Cách cảm về xe của chúng tôi khác hẳn nam giới”

Phụ nữ Việt hiện đại đang ngày càng thể hiện cá tính, sự độc lập của bản thân nhiều hơn và không ngừng tìm kiếm những giá trị tốt nhất. Vì vậy, một chiếc xe hơi, để có thể “chinh phục” được một nữ khách hàng cũng sẽ phải mang lại những giá trị cốt lõi một cách nhẹ nhàng, tinh tế.
Giá lithium lao dốc, thị trường xe điện thế giới sụt giảm

Giá lithium lao dốc, thị trường xe điện thế giới sụt giảm

Giá lithium đang giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm qua do nhu cầu mạnh mẽ của Trung Quốc đối với vật liệu này, thành phần chính trong pin xe điện. Sự biến động của giá lithium đã có những tác động không nhỏ tới thị trường xe điện toàn cầu.
Nhật Bản siết lệnh cấm bán ô tô cũ sang Nga, cắt thị trường tỷ USD mỗi năm

Nhật Bản siết lệnh cấm bán ô tô cũ sang Nga, cắt thị trường tỷ USD mỗi năm

Nhu cầu của Nga đối với ô tô cũ từ Nhật Bản tăng mạnh sau khi các nhà sản xuất ô tô toàn cầu rút lui sau cuộc tấn công Ukraine của Moscow. Vấn đề đáng chú ý là các lệnh trừng phạt mới của Nhật Bản đã cắt đứt kênh sinh lợi cho mạng lưới các nhà môi giới và các cảng nhỏ hơn chuyên kinh doanh xe Toyota, Honda và Nissan đã qua sử dụng.
Cuộc đình công lịch sử và cú sốc của ngành ô tô Mỹ

Cuộc đình công lịch sử và cú sốc của ngành ô tô Mỹ

Lần đầu tiên trong lịch sử gần 90 năm của Nghiệp đoàn ô tô Mỹ (UAW), công đoàn ngành ô tô đã đình công chống lại cả ba nhà sản xuất ô tô lớn ở Detroit cùng lúc là General Motors, Ford Motor và Stellantis, công ty mẹ của Chrysler.