Xe tay ga Air Blade FI phiên bản mới giá gần 40 triệu đồng

An Nhi
Liên doanh Honda Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường thêm một phiên bản của mẫu xe tay ga Air Blade FI
Air Blade FI phiên bản sơn đen mờ hiện đã có mặt tại hệ thống đại lý ủy 
nhiệm Honda trên toàn quốc với mức giá bán lẻ 39,99 triệu đồng.
Air Blade FI phiên bản sơn đen mờ hiện đã có mặt tại hệ thống đại lý ủy nhiệm Honda trên toàn quốc với mức giá bán lẻ 39,99 triệu đồng.
Liên doanh Honda Việt Nam (HVN) vừa giới thiệu ra thị trường thêm một phiên bản của mẫu xe tay ga Air Blade FI.

Sự khác biệt giữa phiên bản này với các phiên bản hiện có trên thị trường là màu sơn đen mờ, lớp sơn mịn và tem xe mới với đường viền đỏ chạy dọc trải dài từ yếm đến thân xe.

Tất cả các chi tiết còn lại đều không có gì thay đổi. Xe sử dụng động cơ công nghệ eSP dung tích 125cc, 4 kỳ, làm mát bằng dung dịch. Các công nghệ tiên tiến trang bị trên xe gồm hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop, động cơ tích hợp bộ đề ACG, công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy triệt để.

Theo kết quả nghiên cứu nội bộ của Honda, Air Blade có khả năng vận hành tốt hơn 22% trong khi tiết kiệm nhiên liệu hơn 23% so với Air Blade 110cc.

Air Blade FI phiên bản sơn đen mờ hiện đã có mặt tại hệ thống đại lý ủy nhiệm Honda trên toàn quốc với mức giá bán lẻ 39,99 triệu đồng, cao hơn 2 triệu đồng so với phiên bản tiêu chuẩn, ngang bằng phiên bản cao cấp và thấp hơn 1 triệu đồng so với phiên bản sơn từ tính.

Cùng thời điểm giới thiệu Air Blade FI phiên bản sơn đen mờ, HVN cũng chính thức áp dụng chương trình ưu đãi có trị giá từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng dành cho khách hàng mua xe Wave RSX và Air Blade FI.

Tin mới

Mate Rimac: “Cơn gió lạ” của ngành xe điện toàn cầu

Mate Rimac: “Cơn gió lạ” của ngành xe điện toàn cầu

Trên bản đồ xe điện toàn cầu, không có tên Croatia. Nhưng quốc gia nhỏ bé nằm cạnh biển Adriatic này lại có một công dân sở hữu tầm ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của xe điện, đặc biệt là phân khúc xe hiệu suất cao. Ở tuổi 34, Mate Rimac là một trong những nhân vật quan trọng nhất của ngành công nghiệp xe hơi trên thế giới.
Nóng cuộc đua ô tô điện: Cạnh tranh nước rút, Tesla khó giữ ngôi đầu

Nóng cuộc đua ô tô điện: Cạnh tranh nước rút, Tesla khó giữ ngôi đầu

Trong khoảng 1,3 tỷ ô tô đang lưu thông trên toàn cầu, xe điện chỉ chiếm chừng 15%. Thị phần của xe điện dù đang ở mức thấp, nhưng tăng đều theo thời gian, và cái tên dẫn đầu vẫn là Tesla – nhà tiên phong trong cả ba lĩnh vực: thiết kế, sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên, nếu nhìn vào gương chiếu hậu, Tesla sẽ nhận ra, các đối thủ bám đuổi ngày càng đông hơn, và khoảng cách cũng dần được thu hẹp lại…
Trung Quốc xuất khẩu ô tô tăng mạnh, Hàn Quốc loay hoay tìm giải pháp

Trung Quốc xuất khẩu ô tô tăng mạnh, Hàn Quốc loay hoay tìm giải pháp

Theo báo cáo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, trước tình hình ngành công nghiệp ô tô đang phát triển nhanh chóng của Trung Quốc, đứng thứ hai thế giới vào năm ngoái về xuất khẩu ô tô, chính phủ Hàn Quốc có “nhu cầu cấp thiết” là phải thực hiện các chính sách giúp các nhà xuất khẩu cạnh tranh với các nước láng giềng.