Xe tay ga Air Blade FI phiên bản mới giá gần 40 triệu đồng

An Nhi
Liên doanh Honda Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường thêm một phiên bản của mẫu xe tay ga Air Blade FI
Air Blade FI phiên bản sơn đen mờ hiện đã có mặt tại hệ thống đại lý ủy 
nhiệm Honda trên toàn quốc với mức giá bán lẻ 39,99 triệu đồng.
Air Blade FI phiên bản sơn đen mờ hiện đã có mặt tại hệ thống đại lý ủy nhiệm Honda trên toàn quốc với mức giá bán lẻ 39,99 triệu đồng.
Liên doanh Honda Việt Nam (HVN) vừa giới thiệu ra thị trường thêm một phiên bản của mẫu xe tay ga Air Blade FI.

Sự khác biệt giữa phiên bản này với các phiên bản hiện có trên thị trường là màu sơn đen mờ, lớp sơn mịn và tem xe mới với đường viền đỏ chạy dọc trải dài từ yếm đến thân xe.

Tất cả các chi tiết còn lại đều không có gì thay đổi. Xe sử dụng động cơ công nghệ eSP dung tích 125cc, 4 kỳ, làm mát bằng dung dịch. Các công nghệ tiên tiến trang bị trên xe gồm hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop, động cơ tích hợp bộ đề ACG, công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy triệt để.

Theo kết quả nghiên cứu nội bộ của Honda, Air Blade có khả năng vận hành tốt hơn 22% trong khi tiết kiệm nhiên liệu hơn 23% so với Air Blade 110cc.

Air Blade FI phiên bản sơn đen mờ hiện đã có mặt tại hệ thống đại lý ủy nhiệm Honda trên toàn quốc với mức giá bán lẻ 39,99 triệu đồng, cao hơn 2 triệu đồng so với phiên bản tiêu chuẩn, ngang bằng phiên bản cao cấp và thấp hơn 1 triệu đồng so với phiên bản sơn từ tính.

Cùng thời điểm giới thiệu Air Blade FI phiên bản sơn đen mờ, HVN cũng chính thức áp dụng chương trình ưu đãi có trị giá từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng dành cho khách hàng mua xe Wave RSX và Air Blade FI.

Tin mới

Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Không phải ngẫu nhiên mà hai lần trước đó, xe sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm phí trước bạ, còn xe nhập khẩu nguyên chiếc thì không. Điều này phụ thuộc nhiều vào chính sách nhất quán của Chính phủ về phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.
Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Hãng xe điện của Mỹ vừa tuyên bố tham vọng loại bỏ đất hiếm khỏi các mẫu xe tương lai của Tesla Inc. Thông tin này đang khiến các nhà sản xuất trong lĩnh vực xe điện lại phải bối rối tìm cách để chạy theo, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho động cơ ô tô điện hiện đang dựa vào vật liệu này.
Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Cuộc chiến giảm giá tại xe hơi tại Trung Quốc đang ngày càng nóng bỏng khi những cái tên mới liên tục giảm giá. Mới đây, Ford Motor Co., BMW Group BMW và Volkswagen AG đang giảm giá sâu và khuyến mãi cho xe điện sau khi Trung Quốc loại bỏ dần các khoản trợ cấp trên toàn quốc cho xe điện. Những người khác bao gồm General Motors Co. và nhà sản xuất Citroën cũng đang giảm giá cho những chiếc xe chạy bằng xăng.
Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Trong khi ngành công nghiệp ô tô thế giới đang chạy đua phát triển xe điện và công nghệ xe tự lái, Missy Cummings, giáo sư kỹ thuật và khoa học máy tính, người đang làm việc tại cơ quan an toàn ô tô liên bang tại Mỹ ,nói rằng các tài xế dường như đã đặt quá nhiều niềm tin vào các hệ thống như Autopilot của Tesla và các cơ quan quản lý cần phải hạn chế sử dụng chúng.