Xe tay ga Air Blade FI phiên bản mới giá gần 40 triệu đồng

An Nhi
Liên doanh Honda Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường thêm một phiên bản của mẫu xe tay ga Air Blade FI
Air Blade FI phiên bản sơn đen mờ hiện đã có mặt tại hệ thống đại lý ủy 
nhiệm Honda trên toàn quốc với mức giá bán lẻ 39,99 triệu đồng.
Air Blade FI phiên bản sơn đen mờ hiện đã có mặt tại hệ thống đại lý ủy nhiệm Honda trên toàn quốc với mức giá bán lẻ 39,99 triệu đồng.
Liên doanh Honda Việt Nam (HVN) vừa giới thiệu ra thị trường thêm một phiên bản của mẫu xe tay ga Air Blade FI.

Sự khác biệt giữa phiên bản này với các phiên bản hiện có trên thị trường là màu sơn đen mờ, lớp sơn mịn và tem xe mới với đường viền đỏ chạy dọc trải dài từ yếm đến thân xe.

Tất cả các chi tiết còn lại đều không có gì thay đổi. Xe sử dụng động cơ công nghệ eSP dung tích 125cc, 4 kỳ, làm mát bằng dung dịch. Các công nghệ tiên tiến trang bị trên xe gồm hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop, động cơ tích hợp bộ đề ACG, công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy triệt để.

Theo kết quả nghiên cứu nội bộ của Honda, Air Blade có khả năng vận hành tốt hơn 22% trong khi tiết kiệm nhiên liệu hơn 23% so với Air Blade 110cc.

Air Blade FI phiên bản sơn đen mờ hiện đã có mặt tại hệ thống đại lý ủy nhiệm Honda trên toàn quốc với mức giá bán lẻ 39,99 triệu đồng, cao hơn 2 triệu đồng so với phiên bản tiêu chuẩn, ngang bằng phiên bản cao cấp và thấp hơn 1 triệu đồng so với phiên bản sơn từ tính.

Cùng thời điểm giới thiệu Air Blade FI phiên bản sơn đen mờ, HVN cũng chính thức áp dụng chương trình ưu đãi có trị giá từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng dành cho khách hàng mua xe Wave RSX và Air Blade FI.

Tin mới

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.
Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.