Xe tay ga cỡ nhỏ Benelli Pepe 50 4T sắp về Việt Nam

Trí Dũng
Dự kiến đầu tháng 6/2014, mẫu xe tay ga cỡ nhỏ Benelli Pepe 50 4T sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam
Benelli Pepe 50 4T sẽ được bán ra thị trường với mức giá bán lẻ khoảng 29 triệu đồng.<br>
Benelli Pepe 50 4T sẽ được bán ra thị trường với mức giá bán lẻ khoảng 29 triệu đồng.<br>
Dự kiến đầu tháng 6/2014, mẫu xe tay ga cỡ nhỏ Benelli Pepe 50 4T sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá bán lẻ khoảng 29 triệu đồng.

Thông tin ban đầu từ nhà phân phối Benelli cho biết, mẫu xe này có kích thước khá nhỏ gọn với chiều dài 1.910 mm, chiều ngang 700 mm và chiều cao 1.090 mm.

Pepe 50 4T có thiết kế kiểu cổ điển tại châu Âu với đèn pha hình mắt ngọc, vành 16 inch, yên xe thời trang. Yên xe làm bằng da thuộc và chỗ ngồi rộng rãi cho người điều khiển.

Kích cỡ nhỏ song chiếc scooter vẫn khá tiện ích khi được thiết kế 2 hộc chứa đồ. Trong đó, hộc chứa đồ phía sau dung tích 22 lít có thể chứa 1 mũ bảo hiểm nguyên đầu hoặc balô, túi xách. Hộc đựng đồ phía đặt ngay vị trí phía bên trong yếm xe có thể đựng nước uống, điện thoại...

Xe sử dụng động cơ 4 kỳ xi-lanh đơn, dung tích thực 50cc và hệ thống phun xăng điện tử. Theo công bố của nhà sản xuất, mẫu xe này có mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 2 lít cho 100 km vận hành.

Trước đó, hồi tháng 7/2013, Benelli cũng đã đưa 3 mẫu xe tay ga cỡ nhỏ khác về thị trường Việt Nam, gồm Seta 50, Onyx 50 4T và Pepe 50 Classic.

Tin mới

Mate Rimac: “Cơn gió lạ” của ngành xe điện toàn cầu

Mate Rimac: “Cơn gió lạ” của ngành xe điện toàn cầu

Trên bản đồ xe điện toàn cầu, không có tên Croatia. Nhưng quốc gia nhỏ bé nằm cạnh biển Adriatic này lại có một công dân sở hữu tầm ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của xe điện, đặc biệt là phân khúc xe hiệu suất cao. Ở tuổi 34, Mate Rimac là một trong những nhân vật quan trọng nhất của ngành công nghiệp xe hơi trên thế giới.
Nóng cuộc đua ô tô điện: Cạnh tranh nước rút, Tesla khó giữ ngôi đầu

Nóng cuộc đua ô tô điện: Cạnh tranh nước rút, Tesla khó giữ ngôi đầu

Trong khoảng 1,3 tỷ ô tô đang lưu thông trên toàn cầu, xe điện chỉ chiếm chừng 15%. Thị phần của xe điện dù đang ở mức thấp, nhưng tăng đều theo thời gian, và cái tên dẫn đầu vẫn là Tesla – nhà tiên phong trong cả ba lĩnh vực: thiết kế, sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên, nếu nhìn vào gương chiếu hậu, Tesla sẽ nhận ra, các đối thủ bám đuổi ngày càng đông hơn, và khoảng cách cũng dần được thu hẹp lại…
Trung Quốc xuất khẩu ô tô tăng mạnh, Hàn Quốc loay hoay tìm giải pháp

Trung Quốc xuất khẩu ô tô tăng mạnh, Hàn Quốc loay hoay tìm giải pháp

Theo báo cáo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, trước tình hình ngành công nghiệp ô tô đang phát triển nhanh chóng của Trung Quốc, đứng thứ hai thế giới vào năm ngoái về xuất khẩu ô tô, chính phủ Hàn Quốc có “nhu cầu cấp thiết” là phải thực hiện các chính sách giúp các nhà xuất khẩu cạnh tranh với các nước láng giềng.