Xe tay ga cỡ nhỏ Benelli Pepe 50 4T sắp về Việt Nam

Trí Dũng
Dự kiến đầu tháng 6/2014, mẫu xe tay ga cỡ nhỏ Benelli Pepe 50 4T sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam
Benelli Pepe 50 4T sẽ được bán ra thị trường với mức giá bán lẻ khoảng 29 triệu đồng.<br>
Benelli Pepe 50 4T sẽ được bán ra thị trường với mức giá bán lẻ khoảng 29 triệu đồng.<br>
Dự kiến đầu tháng 6/2014, mẫu xe tay ga cỡ nhỏ Benelli Pepe 50 4T sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá bán lẻ khoảng 29 triệu đồng.

Thông tin ban đầu từ nhà phân phối Benelli cho biết, mẫu xe này có kích thước khá nhỏ gọn với chiều dài 1.910 mm, chiều ngang 700 mm và chiều cao 1.090 mm.

Pepe 50 4T có thiết kế kiểu cổ điển tại châu Âu với đèn pha hình mắt ngọc, vành 16 inch, yên xe thời trang. Yên xe làm bằng da thuộc và chỗ ngồi rộng rãi cho người điều khiển.

Kích cỡ nhỏ song chiếc scooter vẫn khá tiện ích khi được thiết kế 2 hộc chứa đồ. Trong đó, hộc chứa đồ phía sau dung tích 22 lít có thể chứa 1 mũ bảo hiểm nguyên đầu hoặc balô, túi xách. Hộc đựng đồ phía đặt ngay vị trí phía bên trong yếm xe có thể đựng nước uống, điện thoại...

Xe sử dụng động cơ 4 kỳ xi-lanh đơn, dung tích thực 50cc và hệ thống phun xăng điện tử. Theo công bố của nhà sản xuất, mẫu xe này có mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 2 lít cho 100 km vận hành.

Trước đó, hồi tháng 7/2013, Benelli cũng đã đưa 3 mẫu xe tay ga cỡ nhỏ khác về thị trường Việt Nam, gồm Seta 50, Onyx 50 4T và Pepe 50 Classic.

Tin mới

Singapore thúc đẩy phát triển xe điện nhưng gặp khó vì… dân giàu có

Singapore thúc đẩy phát triển xe điện nhưng gặp khó vì… dân giàu có

Nỗ lực khiến người dân ngừng mua ô tô động cơ đốt trong từ năm 2030 của Singapore đang vấp những khó khăn nhất định khi người dân giàu có đang khá đông trong khi tổng dân số chỉ khoảng gần 6 triệu người. Với mức thu nhập và tài sản hiện có, cư dân ở quốc gia này nhiều người có đủ thu nhập để sở hữu những chiếc siêu xe ở một trong những nơi đắt đỏ nhất thế giới. Vì vậy xe điện vẫn chưa đủ hấp dẫn.
Taxi điện ở Việt Nam: Xu hướng tất yếu trong kinh doanh vận tải

Taxi điện ở Việt Nam: Xu hướng tất yếu trong kinh doanh vận tải

Kể từ khi thuật ngữ “xe điện” được đề cập, nhiều người đã nghĩ ngay đến viễn cảnh những chiếc taxi chở khách hàng ngày cũng sử dụng năng lượng điện, thậm chí có khả năng tự lái như trong phim viễn tưởng. Điều đó đang dần trở thành hiện thực ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc. Còn tại Việt Nam, hiện taxi điện đã bước đầu có những bước tiến để bắt kịp xu thế của thế giới. Mặc dù đã có chủ trương nhưng các doanh nghiệp taxi truyền thống vẫn khá thận trọng trước loại hình dịch vụ mới và cũng đầy rủi ro này.
Ford dự kiến lỗ 3 tỷ USD cho mảng kinh doanh xe điện năm 2023

Ford dự kiến lỗ 3 tỷ USD cho mảng kinh doanh xe điện năm 2023

Hãng xe Mỹ vừa cho biết vào ngày 23/3 rằng hoạt động kinh doanh xe điện của họ đã lỗ 2,1 tỷ USD vào năm ngoái trên cơ sở hoạt động, khoản lỗ được bù đắp bằng 10 tỷ USD lợi nhuận hoạt động từ các sản phẩm chạy động cơ đốt trong.
Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) ngày 22/3 đã chính thức thông báo nâng lãi suất tham chiếu thêm 25 điểm cơ bản (0,25%). Lãi suất tham chiếu tại Mỹ hiện vào khoảng 4,75-5%, đây là mức cao nhất kể từ tháng 9/2007. Quyết định mới nhất của Fed sẽ có tác động rất lớn tới lãi suất cho vay và tiết kiệm với người tiêu dùng như vay mua nhà, dùng thẻ tín dụng, đặc biệt vay mua xe ô tô tại thị trường lớn thứ 2 thế giới.