Air Blade mới giá từ 38 triệu đồng

Trí Dũng
Mẫu xe tay ga bán chạy nhất thị trường Air Blade vừa được Honda Việt Nam thực hiện một số cải tiến
Xe vẫn sử dụng động cơ eSP dung tích 125cc cùng hệ thống phun xăng điện 
tử FI, chế độ tự động khởi động/ngắt động cơ Idling Stop.
Xe vẫn sử dụng động cơ eSP dung tích 125cc cùng hệ thống phun xăng điện tử FI, chế độ tự động khởi động/ngắt động cơ Idling Stop.
Mẫu xe tay ga bán chạy nhất thị trường Air Blade vừa được Honda Việt Nam thực hiện một số cải tiến.

Trong đó, phiên bản sơn từ tính (magnet) sở hữu các chi tiết thiết kế nổi bật nhất. Bằng công nghệ mới, dù bề mặt sơn tạo hình lập thể (3D) nhưng thực tế bề mặt sợn lại hoàn toàn phẳng. Honda Việt Nam cho biết, nhờ kỹ thuật sơn này, độ bền của những họa tiết in trên xe sẽ kéo dài thêm rất nhiều.

Thay đổi trên các phiên bản khác hầu như chỉ được thực hiện ở phần tem xe thiết kế mới hướng nhiều hơn về giới trẻ. Bên cạnh đó là sự bổ sung hiệu ứng màu khói cho đèn pha.

Xe vẫn sử dụng động cơ eSP dung tích 125cc cùng hệ thống phun xăng điện tử FI, chế độ tự động khởi động/ngắt động cơ Idling Stop. Phiên bản cao cấp nhất có trang bị thêm hệ thống xác định vị trí xe.

Honda Air Blade có mặt trên thị trường với mức giá bán lẻ đề xuất 37,99 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn, bản cao cấp và magnet trang bị hệ thống xác định vị trí xe có mức giá lần lượt 39,99 triệu đồng và 40,99 triệu đồng.

Tin mới

Singapore thúc đẩy phát triển xe điện nhưng gặp khó vì… dân giàu có

Singapore thúc đẩy phát triển xe điện nhưng gặp khó vì… dân giàu có

Nỗ lực khiến người dân ngừng mua ô tô động cơ đốt trong từ năm 2030 của Singapore đang vấp những khó khăn nhất định khi người dân giàu có đang khá đông trong khi tổng dân số chỉ khoảng gần 6 triệu người. Với mức thu nhập và tài sản hiện có, cư dân ở quốc gia này nhiều người có đủ thu nhập để sở hữu những chiếc siêu xe ở một trong những nơi đắt đỏ nhất thế giới. Vì vậy xe điện vẫn chưa đủ hấp dẫn.
Taxi điện ở Việt Nam: Xu hướng tất yếu trong kinh doanh vận tải

Taxi điện ở Việt Nam: Xu hướng tất yếu trong kinh doanh vận tải

Kể từ khi thuật ngữ “xe điện” được đề cập, nhiều người đã nghĩ ngay đến viễn cảnh những chiếc taxi chở khách hàng ngày cũng sử dụng năng lượng điện, thậm chí có khả năng tự lái như trong phim viễn tưởng. Điều đó đang dần trở thành hiện thực ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc. Còn tại Việt Nam, hiện taxi điện đã bước đầu có những bước tiến để bắt kịp xu thế của thế giới. Mặc dù đã có chủ trương nhưng các doanh nghiệp taxi truyền thống vẫn khá thận trọng trước loại hình dịch vụ mới và cũng đầy rủi ro này.
Ford dự kiến lỗ 3 tỷ USD cho mảng kinh doanh xe điện năm 2023

Ford dự kiến lỗ 3 tỷ USD cho mảng kinh doanh xe điện năm 2023

Hãng xe Mỹ vừa cho biết vào ngày 23/3 rằng hoạt động kinh doanh xe điện của họ đã lỗ 2,1 tỷ USD vào năm ngoái trên cơ sở hoạt động, khoản lỗ được bù đắp bằng 10 tỷ USD lợi nhuận hoạt động từ các sản phẩm chạy động cơ đốt trong.
Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) ngày 22/3 đã chính thức thông báo nâng lãi suất tham chiếu thêm 25 điểm cơ bản (0,25%). Lãi suất tham chiếu tại Mỹ hiện vào khoảng 4,75-5%, đây là mức cao nhất kể từ tháng 9/2007. Quyết định mới nhất của Fed sẽ có tác động rất lớn tới lãi suất cho vay và tiết kiệm với người tiêu dùng như vay mua nhà, dùng thẻ tín dụng, đặc biệt vay mua xe ô tô tại thị trường lớn thứ 2 thế giới.