Air Blade mới giá từ 38 triệu đồng

Trí Dũng
Mẫu xe tay ga bán chạy nhất thị trường Air Blade vừa được Honda Việt Nam thực hiện một số cải tiến
Xe vẫn sử dụng động cơ eSP dung tích 125cc cùng hệ thống phun xăng điện 
tử FI, chế độ tự động khởi động/ngắt động cơ Idling Stop.
Xe vẫn sử dụng động cơ eSP dung tích 125cc cùng hệ thống phun xăng điện tử FI, chế độ tự động khởi động/ngắt động cơ Idling Stop.
Mẫu xe tay ga bán chạy nhất thị trường Air Blade vừa được Honda Việt Nam thực hiện một số cải tiến.

Trong đó, phiên bản sơn từ tính (magnet) sở hữu các chi tiết thiết kế nổi bật nhất. Bằng công nghệ mới, dù bề mặt sơn tạo hình lập thể (3D) nhưng thực tế bề mặt sợn lại hoàn toàn phẳng. Honda Việt Nam cho biết, nhờ kỹ thuật sơn này, độ bền của những họa tiết in trên xe sẽ kéo dài thêm rất nhiều.

Thay đổi trên các phiên bản khác hầu như chỉ được thực hiện ở phần tem xe thiết kế mới hướng nhiều hơn về giới trẻ. Bên cạnh đó là sự bổ sung hiệu ứng màu khói cho đèn pha.

Xe vẫn sử dụng động cơ eSP dung tích 125cc cùng hệ thống phun xăng điện tử FI, chế độ tự động khởi động/ngắt động cơ Idling Stop. Phiên bản cao cấp nhất có trang bị thêm hệ thống xác định vị trí xe.

Honda Air Blade có mặt trên thị trường với mức giá bán lẻ đề xuất 37,99 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn, bản cao cấp và magnet trang bị hệ thống xác định vị trí xe có mức giá lần lượt 39,99 triệu đồng và 40,99 triệu đồng.

Tin mới

Toyota đã đúng khi đặt cược vào xe hybrid?

Toyota đã đúng khi đặt cược vào xe hybrid?

Sau khi trải qua thập kỷ vừa qua với tư cách là “nhà vô địch ồn ào nhất” về xe hybrid trong ngành công nghiệp ô tô thế giới, các giám đốc điều hành của Toyota có thể sẽ khiến ngành ô tô phải nhìn lại về những gì mà họ đã làm.
Chuyên gia ô tô: “Xu hướng xe Hybrid tại Việt Nam đang ngày một rõ ràng hơn”

Chuyên gia ô tô: “Xu hướng xe Hybrid tại Việt Nam đang ngày một rõ ràng hơn”

Đó là khẳng định của PGS.TS Đàm Hoàng Phúc khi theo dõi sự vận động, phát triển của dòng xe Hybrid tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Đặc biệt, từ năm 2024, hàng loạt mẫu Hybrid mới được du nhập thị trường và các hãng xe đã quan tâm hơn tới việc công khai những thông tin liên quan đến dòng xe này.
Apple bất ngờ huỷ dự án ô tô điện, chuyển hướng sang dự án AI

Apple bất ngờ huỷ dự án ô tô điện, chuyển hướng sang dự án AI

Động thái bất ngờ này đã đánh dấu sự kết thúc của Project Titan trị giá hàng tỷ USD của gã khổng lồ công nghệ hàng đầu của thế giới. Xe điện trước đó từng là một trong những nỗ lực đầy tham vọng nhất trong lịch sử của gã khổng lồ công nghệ này.
Nguyên nhân khiến doanh số thị trường Việt Nam sụt giảm mạnh đầu năm 2024

Nguyên nhân khiến doanh số thị trường Việt Nam sụt giảm mạnh đầu năm 2024

Theo số liệu thống kê từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) công bố, doanh số bán hàng của toàn thị trường xe Việt trong tháng 1/2024 đạt 19.243 xe. Nếu tính tổng doanh số của TC Motor và VAMA thì thị trường xe hơi trong nước tiêu thụ được toàn bộ 22.812 xe các loại, giảm tới 26.812 xe so với tháng 12/2023 đạt 49.624 xe.