BMW khuyến mãi lớn nhất trong năm

An Nhi
Euro Auto, nhà phân phối chính thức BMW tại Việt Nam, vừa công bố chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm
Mẫu xe BMW X6 được Euro Auto phân phối tại Việt Nam - Ảnh: Đức Thọ.
Mẫu xe BMW X6 được Euro Auto phân phối tại Việt Nam - Ảnh: Đức Thọ.
Euro Auto, nhà phân phối chính thức BMW tại Việt Nam, vừa công bố chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm dành cho các khách hàng mua các loại xe BMW mới.

Theo đó, kể từ ngày 10/8 đến hết 6/11/2009, mỗi khách hàng mua xe BMW 3 series sẽ nhận được 1 phiếu rút thăm trúng thưởng, khách hàng đặt cọc các xe BMW khác sẽ nhận được 2 phiếu rút thăm trúng thưởng. Giải thưởng trong chương trình là gần 2,7 tỷ đồng.

Euro Auto cho biết sẽ tổ chức hai đợt rút thăm trúng thưởng giành cho khách hàng. Trong đó đợt một dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 9/2009 cho các phiếu rút thăm trúng thưởng phát hành từ ngày 10/8 đến ngày 15/9/2009 trên toàn quốc.

Đợt 2 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 11/2009 cho những phiếu rút thăm trúng thưởng không trúng giải đặc biệt trong đợt 1 và những phiếu rút thăm trúng thưởng từ 16/09/2009 đến 06/11/2009 trên toàn quốc.

Giải thưởng đặc biệt của đợt khuyến mãi sẽ là một chiếc xe 320i phiên bản 2009 trị giá gần 1,1 tỷ đồng. Các giải thưởng khác là phiếu tặng phụ kiện hoặc dịch vụ có trị giá từ 10,8 đến 90 triệu đồng.

Tin mới

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Cuộc chiến giảm giá tại xe hơi tại Trung Quốc đang ngày càng nóng bỏng khi những cái tên mới liên tục giảm giá. Mới đây, Ford Motor Co., BMW Group BMW và Volkswagen AG đang giảm giá sâu và khuyến mãi cho xe điện sau khi Trung Quốc loại bỏ dần các khoản trợ cấp trên toàn quốc cho xe điện. Những người khác bao gồm General Motors Co. và nhà sản xuất Citroën cũng đang giảm giá cho những chiếc xe chạy bằng xăng.
Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Trong khi ngành công nghiệp ô tô thế giới đang chạy đua phát triển xe điện và công nghệ xe tự lái, Missy Cummings, giáo sư kỹ thuật và khoa học máy tính, người đang làm việc tại cơ quan an toàn ô tô liên bang tại Mỹ ,nói rằng các tài xế dường như đã đặt quá nhiều niềm tin vào các hệ thống như Autopilot của Tesla và các cơ quan quản lý cần phải hạn chế sử dụng chúng.
#AutoNews Weekly: Nhà đầu tư Tesla “dậy sóng” trước khả năng Elon Musk “thâu tóm” SVB

#AutoNews Weekly: Nhà đầu tư Tesla “dậy sóng” trước khả năng Elon Musk “thâu tóm” SVB

Những thông tin không mấy khả quan về thị trường ô tô Việt Nam những tháng đầu năm 2023, một số hãng xe tìm ra hướng đi mới để tối đa hóa lợi nhuận khi lượng xe tồn kho còn nhiều, những thông tin trái ngược giữa giá xăng dầu trong nước và quốc tế và đặc biệt, liên quan đến sự việc khủng hoảng tài chính tại ngân hàng Thung lũng Silicon (SVB), CEO Tesla, Elon Musk vừa “úp mở” khả năng sẽ “giải cứu” ngân hàng này là những thông tin nổi bật trong chương trình AutoNews Weekly tuần này.
Sản xuất ô tô điện: Bài toán khó với Foxconn

Sản xuất ô tô điện: Bài toán khó với Foxconn

Trong thập kỷ qua, Foxconn Technology Group đã tuân theo các kế hoạch ngày càng phức tạp của Apple Inc. để biến silicon, thủy tinh, nhựa, đồng và các vật liệu khác thành hàng trăm triệu chiếc iPhone trên khắp thế giới. Apple chỉ là một trong số hàng chục khách hàng hạng A của công ty Đài Loan này. Google, Microsoft, Sony và nhiều hãng khác cũng đã thuê họ để sản xuất điện thoại, máy tính, máy tính bảng, bảng điều khiển trò chơi, máy chủ, v.v… Vì vậy, không quá khó để nghĩ rằng Foxconn có thể làm điều tương tự đối với ô tô. Tuy nhiên, cho đến nay, sản xuất ô tô điện đang trở thành một công việc khó khăn hơn tưởng tượng đối với Foxconn.