BMW ra mắt siêu xe tương lai Vision M Next

Đức Anh
BMW Vision M Next sở hữu thiết kế độc đáo và nhiều tính năng thú vị, bên cạnh động cơ gần 600 mã lực với tốc độ tối đa 300 km/h

BMW Vision M Next gói gọn tầm nhìn về tương lai của hãng xe Đức BMW với thiết kế mới lạ và nhiều tính năng thú vị. Bản concept này được lấy cảm hứng từ BMW Turbo, BMW M1 và cả mẫu xe lai plug-in BMW i8.

Thiết kế độc đáo cùng nhiều trải nghiệm thú vị của BMW Vision M Next - Video: Car TV.

BMW ra mắt siêu xe tương lai Vision M Next - Ảnh 2.

BMW Vision M Next được trang bị công nghệ hiện đại, mang lại trải nghiệm cho người lái với 2 chế độ lái mới Ease và Boost. Trong đó, với chế độ Ease, xe sẽ tự động đưa đón chủ nhân, còn Boost mang lại những trải nghiệm mới khi chủ xe tự điều khiển.

BMW ra mắt siêu xe tương lai Vision M Next - Ảnh 3.

BMW Vision M Next sở hữu hệ thống đèn pha Laser Wire và hốc gió nằm dưới lưới tản nhiệt hình quả thận. Ốp hông xe được làm bằng sợi carbon tái chế.

BMW ra mắt siêu xe tương lai Vision M Next - Ảnh 4.

Nội thất của BMW Vision M Nex được thiết kế dưới dạng Boost Pod - giao diện giữa ngườii lái và xe. Giao diện này hiển thị mọi thông tin và chức năng kiểm soát xe cần thiết, bao gồm vô lăng theo chiều ngang, màn hình hiển thị phía sau vô lăng và màn hình hiển thị thực tế ảo tăng cường.

BMW ra mắt siêu xe tương lai Vision M Next - Ảnh 5.

Khoang lái được trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt, tự động mở khoá khi chủ xe tới gần. Nội thất được làm từ những chất liệu bền vững và hiện đại.

BMW ra mắt siêu xe tương lai Vision M Next - Ảnh 6.

Thiết kế cửa cánh chim có thể mở chỉ bằng một nút bấm.

BMW ra mắt siêu xe tương lai Vision M Next - Ảnh 7.

BMW Vision M Next sở hữu hệ thống lái Power PHEV, cho phép vận hành xen kẽ động cơ điện và động cơ xăng tăng áp 4 xi-lanh. Siêu xe này có thể đạt công suất 592 mã lực với tốc độ tối đa 300 km/h và tăng tốc 0-100 km/h trong 3 giây.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

Chương trình AutoNews Weekly số đầu xuân Quý Mão có các nội dung đáng chú ý: Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến khi đi du xuân; “Loạn” hoạt động kinh doanh xăng, dầu đầu năm; Xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh trở lại; Tiêu điểm: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá”...