BMW Việt Nam có giá mới

An Nhi
Nhà phân phối Euro Auto vừa công bố bảng giá điều chỉnh cho các loại xe BMW
BMW 320i, mẫu xe bán chạy nhất trong năm của Euro Auto - Ảnh: Đức Thọ.
BMW 320i, mẫu xe bán chạy nhất trong năm của Euro Auto - Ảnh: Đức Thọ.
Nhà phân phối chính thức các loại xe BMW tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Ôtô Âu châu (Euro Auto) vừa công bố bảng giá điều chỉnh cho các loại xe BMW.

Các mức giá được Euro Auto điều chỉnh theo mức tăng từ 5% lên 10% của thuế suất thuế giá trị gia tăng có hiệu lực từ ngày 1/1. Các mức giá xe BMW được áp dụng chính thức kể từ ngày 8/1/2010.

Euro Auto cho biết, đây là đợt điều chỉnh giá xe đầu tiên kể từ đợt điều chỉnh giá xe vào đầu quý 4/2009 của Euro Auto. Trong 3 tháng cuối năm 2009, mặc dù có sự thay đổi về tỷ giá vá các yếu tố khác, Euro Auto đã không tăng giá mà giữ nguyên giá xe nhằm mang lại những quyền lợi cho khách hàng khi lựa chọn mua xe tại nhà phân phối chính hãng.

Nhân dịp này, Euro Auto cũng áp dụng chương trình ưu đãi với quà tặng là mâm đúc thể thao dành 10 chiếc xe BMW 320i trong tháng 1/2010 như một động thái kích cầu và hỗ trợ một phần chi phí mua xe của khách hàng do ảnh hưởng của thuế giá trị gia tăng và lệ phí trước bạ.

Theo thống kê, năm 2009 được coi là năm thành công nhất kể từ khi thành lập (giữa năm 2007) của nhà phân phối thương hiệu xe hơi sang trọng đến từ nước Đức. Năm vừa qua, Euro Auto đã bán ra thị trường hơn 450 xe, tăng hơn 140% so với 2008. Đặc biệt, riêng trong tháng cuối năm mẫu xe 320i đã đạt doanh số đến hơn 100 chiếc, một kỷ lục đối với thương hiệu xe hơi sang trọng này.

Bảng giá bán lẻ các loại xe BMW áp dụng từ 8/1/2010 *
SttLoại xeGiá cơ bản (tỷ đồng)
1320i1,250
2325i1,480
3320i Cab2,280
4325i Cab2,650
5730Li3,625
6740Li4,483
7750Li5,263
8X5 3.0si3,157
9X6 35i3,021
10Z4 sDrive 23i2,280
(*) Giá bán lẻ sau thuế áp dụng cho xe có trang bị tiêu chuẩn theo thông báo của Euro Auto.

Tin mới

Tesla giảm giá trên diện rộng tác động thế nào đến thị trường xe điện toàn cầu?

Tesla giảm giá trên diện rộng tác động thế nào đến thị trường xe điện toàn cầu?

Gần đây, Tesla đã thông báo giảm giá trên diện rộng, một động thái ảnh hưởng lớn cho nhà sản xuất ô tô này cũng như cho toàn ngành. Các chuyên gia trong ngành đánh giá đây là cách thông báo có hiệu ứng gợn sóng, từ tác động đối với chủ sở hữu Tesla đến những thay đổi mà nó có thể thúc đẩy trong ngành công nghiệp ô tô. Khi một công ty hàng đầu giảm giá, tất cả các đối thủ của họ đều cảm thấy áp lực phải làm theo.
Honda hé lộ chiến lược “đặt cược” vào nhiên liệu hydro

Honda hé lộ chiến lược “đặt cược” vào nhiên liệu hydro

Honda vừa công bố chiến lược tương lai cho pin nhiên liệu hydro, chủ yếu liên quan đến xe thương mại và hạng nặng. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản dự kiến ​​sự phát triển hơn nữa của hệ thống pin nhiên liệu được phát triển với sự cộng tác của General Motors hướng đến độ bền và giảm chi phí triệt để. Hệ thống pin nhiên liệu thực tế đã được cung cấp cho bên thứ ba từ giữa những năm 2020 trở đi.
Phát hiện vật liệu mới có thể giúp việc tái chế pin lithium-Ion rẻ hơn và ít độc hại hơn

Phát hiện vật liệu mới có thể giúp việc tái chế pin lithium-Ion rẻ hơn và ít độc hại hơn

Tái chế pin lithium-ion cho ô tô điện và thiết bị điện tử tiêu dùng là ưu tiên cấp bách do nguồn cung cấp các kim loại đắt tiền như lithium, niken và coban trên toàn cầu đang khan hiếm, nhưng nó có một nhược điểm đó là các kỹ thuật hiện tại như đốt cháy có kiểm soát có thể giải phóng các hóa chất độc hại. Tuy nhiên, các nhà khoa học tại Phòng thí nghiệm Quốc gia Lawrence Berkeley, Mỹ, cho biết họ đã tìm ra một giải pháp đó là một loại vật liệu mới cho phép tái chế các tế bào lithium-ion cũ chỉ bằng nước. Nó có thể sớm làm cho việc tái chế pin trở nên rẻ hơn và an toàn hơn.
Cách gã khổng lồ ngành xe điện Tesla xác định kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu

Cách gã khổng lồ ngành xe điện Tesla xác định kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu

Sự vươn lên nhanh chóng của Tesla Inc để trở thành nhà sản xuất ô tô giá trị nhất thế giới có thể đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu, được xác định bằng cách tiếp cận phần mềm của Thung lũng Silicon vượt qua bí quyết sản xuất kiểu cũ.
#AutoNews Weekly: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi

#AutoNews Weekly: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi

Chương trình AutoNews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi; Hãng xe điện bất ngờ đệ đơn phá sản; Chạy xe ôm bằng xe máy điện; Tiêu điểm: Tầm quan trọng của hoạt động đăng kiểm xe cơ giới...