C230 Avantgarde chuẩn bị trình làng

Đ. Thọ
Mẫu xe C230 Avantgarde do Mercedes-Benz Việt Nam lắp ráp sẽ chính thức ra mắt thị trường trong tuần tới
Một phần đuôi xe C230.
Một phần đuôi xe C230.
Mẫu xe C230 Avantgarde do Mercedes-Benz Việt Nam lắp ráp sẽ chính thức ra mắt thị trường trong tuần tới.

Đó là nguồn tin từ một đại diện Công ty Mercedes-Benz Việt Nam. Theo tìm hiểu ban đầu, mẫu C-Class này có thêm nhiều tính năng mới như động cơ V6, 2.496cc, công suất 204 mã lực, hộp số 7G TRONIC, ống xả kép…

Mercedes-Benz Việt Nam cũng cho biết việc giới thiệu mẫu xe C230 Avantgarde là nhằm bổ sung thêm vào “gia đình” C-Class mới, đồng thời cũng thực hiện đa dạng hoá sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mức giá sau thuế của C230 Avantgarde được dự tính sẽ vào khoảng 69.900 USD/chiếc. Với thiết kế mới cùng nhiều tính năng ưu trội, C230 Avantgarde cũng được dự báo sẽ trở thành một trong những mẫu xe “hot” trên thị trường, đặc biệt là tại phân khúc xe sang trọng, nơi mẫu xe C200K phiên bản 2007 đang tạo nên một cơn sốt.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?

#AutoNews Weekly: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Doanh số ô tô trong nước giảm 50% trong tháng 1; Những mẫu xe mới xuất hiện trong năm 2024; Thái Lan xác lập kỷ lục mới về doanh số xe điện; Tiêu điểm: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?
Trung Quốc nỗ lực đảm bảo an toàn tại các nhà máy sản xuất pin

Trung Quốc nỗ lực đảm bảo an toàn tại các nhà máy sản xuất pin

Thị trường ô tô điện Trung Quốc đứng số 1 thế giới và được ca ngợi nhờ hình ảnh công nghệ cao và lượng carbon thấp được hỗ trợ bởi nền sản xuất tiên tiến. Nhưng các phát hiện tại nhà máy của các cơ quan y tế trên khắp đất nước hiện đã làm sáng tỏ tác động sức khỏe ít được biết đến của ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này.
Chủ tịch VinFast đặt mục tiêu giao 100.000 xe điện năm 2024

Chủ tịch VinFast đặt mục tiêu giao 100.000 xe điện năm 2024

VinFast Auto Ltd. Vừa công bố báo cáo tài chính chưa kiểm toán của Quý 4 và cả năm 2023, kết thúc vào ngày 31/12/2023. Nói về kết quả kinh doanh của VinFast trong năm 2023, bà Lê Thị Thu Thủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị VinFast, cho biết: "Năm 2023 là một năm thành công với rất nhiều cột mốc đầu tiên của VinFast, đỉnh điểm là sự kiện niêm yết trên sàn Mỹ. Chúng tôi đã ra mắt những sản phẩm mới thú vị, mở rộng mạng lưới phân phối, củng cố vị thế tại các thị trường hiện có và khai mở cơ hội tại những thị trường tiềm năng quan trọng.