C230 Avantgarde chuẩn bị trình làng

Đ. Thọ
Mẫu xe C230 Avantgarde do Mercedes-Benz Việt Nam lắp ráp sẽ chính thức ra mắt thị trường trong tuần tới
Một phần đuôi xe C230.
Một phần đuôi xe C230.
Mẫu xe C230 Avantgarde do Mercedes-Benz Việt Nam lắp ráp sẽ chính thức ra mắt thị trường trong tuần tới.

Đó là nguồn tin từ một đại diện Công ty Mercedes-Benz Việt Nam. Theo tìm hiểu ban đầu, mẫu C-Class này có thêm nhiều tính năng mới như động cơ V6, 2.496cc, công suất 204 mã lực, hộp số 7G TRONIC, ống xả kép…

Mercedes-Benz Việt Nam cũng cho biết việc giới thiệu mẫu xe C230 Avantgarde là nhằm bổ sung thêm vào “gia đình” C-Class mới, đồng thời cũng thực hiện đa dạng hoá sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mức giá sau thuế của C230 Avantgarde được dự tính sẽ vào khoảng 69.900 USD/chiếc. Với thiết kế mới cùng nhiều tính năng ưu trội, C230 Avantgarde cũng được dự báo sẽ trở thành một trong những mẫu xe “hot” trên thị trường, đặc biệt là tại phân khúc xe sang trọng, nơi mẫu xe C200K phiên bản 2007 đang tạo nên một cơn sốt.

Tin mới

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.
Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.