Chăm sóc xe BMW trong giờ vàng

An Nhi
Tất cả các loại xe BMW sẽ được hưởng ưu đãi khi chăm sóc trong khung “giờ vàng” tại Euro Auto Phú Mỹ Hưng
Các dịch vụ chăm sóc xe tại Euro Auto đạt tiêu chuẩn của BMW toàn cầu.
Các dịch vụ chăm sóc xe tại Euro Auto đạt tiêu chuẩn của BMW toàn cầu.
Tất cả các loại xe BMW sẽ được hưởng ưu đãi khi chăm sóc trong khung “giờ vàng” do nhà phân phối Euro Auto thực hiện tại trung tâm Phú Mỹ Hưng.

Theo đó, tất các các loại xe BMW (trừ xe bị tai nạn làm đồng sơn) sẽ được giảm giá 5% trên phụ tùng chính hãng cho việc bảo dưỡng định kỳ. Các loại phụ tùng gồm: dầu, nhớt, nước làm mát các loại; các loại lọc như lọc nhớt, lọc gió máy, lọc khí điều hòa, lọc xăng…

Euro Auto cho biết, khung giờ vàng được quy định là từ 13 – 16 giờ các ngày thứ 4, 5, 6 hằng tuần và áp dụng trong khoảng thời gian từ tháng 6-12/2009.

Tuy nhiên, theo đại diện Euro Auto, do số lượng xe cần được chăm sóc dạng này dự kiến là rất lớn nên các khách hàng cần gọi điện thoại thông báo trước đến trung tâm dịch vụ Euro Auto Phú Mỹ Hưng để nhà cung cấp sắp xếp lịch hẹn.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

Chương trình AutoNews Weekly số đầu xuân Quý Mão có các nội dung đáng chú ý: Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến khi đi du xuân; “Loạn” hoạt động kinh doanh xăng, dầu đầu năm; Xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh trở lại; Tiêu điểm: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá”...