Chưa điều chỉnh giá xe BMW

An Nhi
Nhà phân phối chính thức BMW tại Việt Nam Euro Auto thông báo tạm thời chưa tiến hành điều chỉnh giá bán lẻ
Khách hàng mua xe BMW X1 trong tháng 2 và 3/2011 sẽ được hỗ trợ 50% bảo hiểm thân xe trị giá 11-15 triệu đồng - Ảnh: Đức Thọ.
Khách hàng mua xe BMW X1 trong tháng 2 và 3/2011 sẽ được hỗ trợ 50% bảo hiểm thân xe trị giá 11-15 triệu đồng - Ảnh: Đức Thọ.
Nhà phân phối chính thức BMW tại Việt Nam Euro Auto thông báo tạm thời chưa tiến hành điều chỉnh giá bán lẻ.

Euro Auto cho biết, mặc dù tỷ giá bình quân liên ngân hàng giữa USD với VND đã tăng 9,3% cùng với đó là thu hẹp biên độ áp dụng cho tỷ giá của các ngân hàng thương mại từ +/-3% xuống còn +/-1% song hiện tại, giá bán lẻ các loại xe BMW tại Việt Nam sẽ vẫn được giữ nguyên như mức công bố hồi tháng 12/2010.

Dù không nêu rõ lý do chưa điều chỉnh giá nhưng theo một số ý kiến, Euro Auto đã tiến hành điều chỉnh tăng giá từ cuối năm 2010, trong đó một phần nguyên nhân xuất phát từ những biến động trên thị trường ngoại tệ, nên việc điều chỉnh giá ngay thời điểm này là chưa cần thiết, đồng thời sẽ tạo tâm lý bất ổn đối với khách hàng.

Bên cạnh thông báo trên, Euro Auto cũng cho biết đang áp dụng chương trình ưu đãi hỗ trợ 50% phí bảo hiểm thân xe cho khách hàng mua xe BMW 3 series (320i và 325i) và X1 (sDrive18i và xDrive28i). Chương trình áp dụng cho các khách hàng ký hợp đồng, đặt cọc và xuất hóa đơn trong tháng 2 và tháng 3/2011.

Tin mới

#Auto Hashtag: "Vết nứt" của ngành ô tô Trung Quốc

#Auto Hashtag: "Vết nứt" của ngành ô tô Trung Quốc

Ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc từng là biểu tượng cho sức mạnh sản xuất quốc gia, giờ đang phải vật lộn trong vòng xoáy khủng hoảng. Sau nhiều năm tăng trưởng nhờ trợ cấp, thị trường xe điện Trung Quốc đang rơi vào vòng xoáy bội cung, khủng hoảng niềm tin và méo mó cấu trúc toàn ngành. Những vết nứt của mô hình “phát triển bằng mọi giá” đang dần lộ rõ ở thị trường ô tô lớn nhất thế giới.