Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD

Khôi Nguyên
Có tên là Ducati Streetfighter V4 Lamborghini, mẫu xe này được lấy cảm hứng từ Huracán STO và “thể hiện hoàn hảo các giá trị của hiệu suất cực cao, tính thể thao và tính độc quyền” được chia sẻ bởi hai thương hiệu hàng đầu thế giới.
Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD - Ảnh 1

Những điểm thay đổi dễ nhận thấy như tấm chắn bùn phía trước, ốp bụng và đuôi xe đã được cập nhật lấy cảm hứng từ Lamborghini. Lưới tản nhiệt, lỗ thông hơi và cửa hút gió cũng được thiết kế để gợi nhớ lại những gì được tìm thấy trên Huracán STO.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD - Ảnh 2

Những nét chấm phá đặc biệt không dừng lại ở đó vì chiếc xe được trang bị bánh xe bắt chước những bánh xe được tìm thấy trên phiên bản siêu xe của Lamborghini. Thậm chí còn có bổ sung một đai ốc khóa titan ở phía sau.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD - Ảnh 3

Giống như Huracán STO, Ducati Streetfighter V4 Lamborghini sử dụng sợi carbon và nó có kết cấu giống như những chiếc xe do hãng sản xuất. Người mua cũng sẽ tìm thấy yên xe đặc biệt, để chân bằng phôi nhôm, cần phanh nhẹ, cùng bộ giảm thanh ống xả Akrapovič titan với nắp bằng sợi carbon.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD - Ảnh 4

Có một tấm kim loại trên nắp bình trung tâm hiển thị tên và số sê-ri của chiếc xe. Màn hình TFT cũng đã có một hình ảnh động khởi động đặc biệt, hiển thị huy hiệu Ducati và Lamborghini cũng như hình bóng của chiếc xe.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD - Ảnh 5

Đặc biệt, việc sản xuất sẽ được giới hạn ở 630 chiếc và mỗi chiếc sẽ có màu sơn Verde Citrea và Arancio Dac bắt mắt. Mẫu xe còn có kẹp phanh Brembo Arancio Dac cũng như phuộc Öhlins màu đen và chân phuộc.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD - Ảnh 6
Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD - Ảnh 7
Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD - Ảnh 8
Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD - Ảnh 9

 

Các công ty cũng đang cung cấp một loạt 63 chiếc xe độc quyền được gọi là Ducati Streetfighter V4 Lamborghini Speciale Clienti. Chỉ dành riêng cho chủ sở hữu Lamborghini, phiên bản này cho phép khách hàng làm việc trực tiếp với Centro Stile Ducati để tạo ra chiếc xe hoàn hảo của họ. Điều này có nghĩa là họ có thể đặt hàng cùng màu và bánh xe với chiếc Lamborghini của riêng mình hoặc chọn thứ gì đó khác biệt hơn.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD - Ảnh 10

Tuy nhiên, bất kể phiên bản nào được lựa chọn, Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đều được trang bị động cơ Desmosedici Stradale 1.103 cc, sản sinh công suất 208 mã lực.

Các đợt giao hàng đầu tiên tại thị trường Mỹ dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 5 và giá khởi điểm từ 68.000 USD cho Streetfighter V4 Lamborghini và 83.000 USD cho biến thể Speciale Clienti.

Tin mới

Bị “nhấn chìm” trên sân nhà, các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đổ xô ra nước ngoài

Bị “nhấn chìm” trên sân nhà, các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đổ xô ra nước ngoài

Đợt giảm giá xe do Tesla khởi xướng vào năm 2022 đã phát triển thành một cuộc chiến về giá toàn ngành đang nhấn chìm gần như tất cả các nhà sản xuất ô tô đang hoạt động tại Trung Quốc. Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong nước hiện đang thúc đẩy các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đẩy mạnh tìm kiếm các cơ hội tăng trưởng mới ở nước ngoài.
BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

Giám đốc tài chính Nicolas Peter cho biết BMW đang đặt cược vào vấn đề thiết kế và tái chế hiệu quả để giảm chi phí pin và tránh đầu tư vào khai thác mỏ. Điều này khiến nhà sản xuất ô tô của Đức khác biệt với một số đối thủ hiện đang đào sâu vào chuỗi cung ứng.
THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Xác định tính tự chủ của một nền công nghiệp là từ công nghiệp hỗ trợ cùng với đó là cơ hội từ sự dịch chuyển chuỗi cung ứng về gia công, chủ yếu là gia công cơ khí, THACO INDUSTRIES đã tiên phong đầu tư phát triển cơ khí chế tạo công nghệ cao, đẩy mạnh liên doanh, liên kết với các đối tác nhằm nâng cao năng lực gia công cơ khí, thực hiện chiến lược tự chủ trong sản xuất, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản vừa công bố một thỏa thuận thương mại về khoáng sản phục vụ sản xuất pin xe điện. Đây là chìa khóa để củng cố chuỗi cung ứng pin của hai quốc gia và cấp cho các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản quyền tiếp cận rộng hơn với khoản tín dụng thuế EV theo Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) mới trị giá 7.500 USD của Mỹ.