Euro Auto chính thức thành nhà phân phối ôtô BMW tại Việt Nam

Hàn Ngọc
Euro Auto đã chính thức được Tập đoàn BMW khu vực châu Á chỉ định làm nhà nhập khẩu và phân phối xe BMW tại Việt Nam
Những chiếc BMW sang trọng sẽ ngày càng xuất hiện trên đường phố Việt Nam nhiều hơn.
Những chiếc BMW sang trọng sẽ ngày càng xuất hiện trên đường phố Việt Nam nhiều hơn.
Ngày 17/7, Công ty Cổ phần Ôtô châu Âu (Euro Auto) đã chính thức được Tập đoàn BMW khu vực châu Á chỉ định làm nhà nhập khẩu và phân phối xe BMW tại Việt Nam.

Theo đó, Euro Auto sẽ tiến hành nhập khẩu, phân phối và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng các loại xe mang thương hiệu BMW tại thị trường Việt Nam.

Giám đốc điều hành BMW khu vực châu Á, ông Roland Krueger, cho biết Việt Nam đang là một thị trường phát triển rất nhanh và và đầy tiềm năng. Do vậy, BMW rất tin tưởng sự có mặt của mình tại thị trường Việt Nam thông qua đối tác Euro Auto sau khi ngừng sản xuất và lắp ráp tại liên doanh VMC là một quyết định hoàn toàn đúng đắn và hợp thời.

Về phía nhà phân phối, Tổng giám đốc Euro Auto Huỳnh Dư An, cũng cho rằng đối với người yêu ôtô Việt Nam, BMW vẫn là một thương hiệu đặc biệt hấp dẫn. Với việc trở thành nhà phân phối chính thức, Euro Auto sẵn sàng phục vụ tất cả khách hàng đang sở hữu xe BMW hiện tại cũng như tương lai, những người mong muốn được cảm nhận toàn bộ các sản phẩm của những chiếc xe có kiểu dáng năng động, sáng tạo và đầy cảm hứng.

Dự kiến vào mùa thu 2008, Euro Auto sẽ mang đến cho khách hàng cảm nhận cao cấp khi tìm mua xe và sử dụng dịch vụ sau bán hàng tại trung tâm BMW được xây mới tại Phú Mỹ Hưng (Tp.HCM).

Với diện tích 8.800 m2, cửa hàng và trung tâm dịch vụ sau bán hàng này sẽ là nơi trình diễn đầy ấn tượng cho những chiếc xe ôtô BMW tại Tp.HCM. Đây sẽ là một cửa hàng có tất cả tiện ích dành cho xe BMW gồm các dịch vụ sau bán hàng, phụ tùng, phụ kiện… Trung tâm này cũng được kết nối trực tiếp với các kỹ sư hỗ trợ tại Munich (Đức).

Bên cạnh đó, cuối 2007 Euro Auto cũng cho ra đời một phòng trưng bày sang trọng, thiết kế độc đáo tại địa chỉ 165 Pasteur. Phòng trưng bày này cũng sẽ được hỗ trợ bởi một xưởng dịch vụ tạm thời tại 392 đại lộ Kinh Dương Vương đã được khai trương hồi đầu tháng 7/2007.

Được biết, hiện tại Euro Auto cũng đang xúc tiến thành lập một trung tâm phân phối tại thành phố Hà Nội nhằm đáp ứng tốt nhất cho những khách hàng ở các tỉnh phía Bắc.

Tin mới

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

BMW đặt cược vào thiết kế và tái chế để giảm chi phí pin xe điện

Giám đốc tài chính Nicolas Peter cho biết BMW đang đặt cược vào vấn đề thiết kế và tái chế hiệu quả để giảm chi phí pin và tránh đầu tư vào khai thác mỏ. Điều này khiến nhà sản xuất ô tô của Đức khác biệt với một số đối thủ hiện đang đào sâu vào chuỗi cung ứng.
THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

THACO INDUSTRIES phát triển cơ khí chế tạo, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Xác định tính tự chủ của một nền công nghiệp là từ công nghiệp hỗ trợ cùng với đó là cơ hội từ sự dịch chuyển chuỗi cung ứng về gia công, chủ yếu là gia công cơ khí, THACO INDUSTRIES đã tiên phong đầu tư phát triển cơ khí chế tạo công nghệ cao, đẩy mạnh liên doanh, liên kết với các đối tác nhằm nâng cao năng lực gia công cơ khí, thực hiện chiến lược tự chủ trong sản xuất, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại về khoáng sản cho sản xuất pin xe điện

Mỹ - Nhật Bản vừa công bố một thỏa thuận thương mại về khoáng sản phục vụ sản xuất pin xe điện. Đây là chìa khóa để củng cố chuỗi cung ứng pin của hai quốc gia và cấp cho các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản quyền tiếp cận rộng hơn với khoản tín dụng thuế EV theo Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) mới trị giá 7.500 USD của Mỹ.