Euro Auto cung cấp dịch vụ xe BMW cũ

An Nhi
Euro Auto, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các loại xe BMW, vừa cho ra mắt Trung tâm dịch vụ xe BMW đã qua sử dụng
Trung tâm dịch vụ xe cũ của Euro Auto.
Trung tâm dịch vụ xe cũ của Euro Auto.
Công ty Cổ phần Ôtô Âu châu (Euro Auto), nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các loại xe BMW, vừa cho ra mắt Trung tâm dịch vụ xe BMW đã qua sử dụng.

Theo đó, Euro Auto sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan đến xe BMW đã qua sử dụng như kiểm tra chất lượng và phát hành giấy đánh giá xe, nhận ký gửi trưng bày xe, đổi xe các dịch vụ khác theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Điểm đáng chú ý là thông qua đại diện của BMW tại Việt Nam là Euro Auto, các khách hàng có thể có được sự đảm bảo từ các chứng nhận liên quan đến những chiếc xe cũ vốn rất khó thẩm định chất lượng. Từ đó, việc trao đổi, mua bán xe BMW cũ sẽ “an toàn” hơn.

Thực tế lâu nay nhiều người muốn mua một chiếc xe cũ song thường không chắc chắn được chất lượng của xe do thiếu điều kiện kỹ thuật để kiểm tra hoặc chưa có đủ hiểu biết về xe. Với trung tâm mới của Euro Auto, khách hàng có thể ủy thác Euro Auto tìm kiếm xe giúp hoặc bán xe giúp.

Trong thời gian mới ra mắt, Euro Auto cho biết sẽ tiến hành giảm giá 100% dịch vụ kiểm tra chất lượng và phát hành giấy đánh giá xe BMW qua sử dụng tại trung tâm.

Tin mới

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.
Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Xe điện được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện ngày nay vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và rủi ro cho người sử dụng.
Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.
AI và tác động với ngành công nghiệp ô tô thế giới

AI và tác động với ngành công nghiệp ô tô thế giới

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã có tác động rõ ràng đến nhiều lĩnh vực kinh doanh, nhưng nó đặc biệt mạnh mẽ trong ngành sản xuất và ô tô. Các dự đoán cho thấy AI trong ngành ô tô sẽ có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm gần 40%, đạt 15,9 tỷ USD vào năm 2027. Thế giới đang chứng kiến sự gia tăng liên tục về nhu cầu đối với các phương tiện được kết nối và các công nghệ thông minh như nhận dạng giọng nói và hình ảnh. Kết quả là một ngành công nghiệp sẽ tiếp tục dựa vào cả AI và tự động hóa trong thiết kế, sản xuất và sử dụng ô tô.