Euro Auto cung cấp dịch vụ xe BMW cũ

An Nhi
Euro Auto, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các loại xe BMW, vừa cho ra mắt Trung tâm dịch vụ xe BMW đã qua sử dụng
Trung tâm dịch vụ xe cũ của Euro Auto.
Trung tâm dịch vụ xe cũ của Euro Auto.
Công ty Cổ phần Ôtô Âu châu (Euro Auto), nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các loại xe BMW, vừa cho ra mắt Trung tâm dịch vụ xe BMW đã qua sử dụng.

Theo đó, Euro Auto sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan đến xe BMW đã qua sử dụng như kiểm tra chất lượng và phát hành giấy đánh giá xe, nhận ký gửi trưng bày xe, đổi xe các dịch vụ khác theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Điểm đáng chú ý là thông qua đại diện của BMW tại Việt Nam là Euro Auto, các khách hàng có thể có được sự đảm bảo từ các chứng nhận liên quan đến những chiếc xe cũ vốn rất khó thẩm định chất lượng. Từ đó, việc trao đổi, mua bán xe BMW cũ sẽ “an toàn” hơn.

Thực tế lâu nay nhiều người muốn mua một chiếc xe cũ song thường không chắc chắn được chất lượng của xe do thiếu điều kiện kỹ thuật để kiểm tra hoặc chưa có đủ hiểu biết về xe. Với trung tâm mới của Euro Auto, khách hàng có thể ủy thác Euro Auto tìm kiếm xe giúp hoặc bán xe giúp.

Trong thời gian mới ra mắt, Euro Auto cho biết sẽ tiến hành giảm giá 100% dịch vụ kiểm tra chất lượng và phát hành giấy đánh giá xe BMW qua sử dụng tại trung tâm.

Tin mới

#Auto Podcast: "Hệ sinh thái giao vận" chia sẻ mạng lưới đổi pin - Hướng đi mới trong xu thế điện khí hoá

#Auto Podcast: "Hệ sinh thái giao vận" chia sẻ mạng lưới đổi pin - Hướng đi mới trong xu thế điện khí hoá

Việt Nam đang trong tiến trình điện khí hóa. Không chỉ có ô tô điện, mà ngay cả xe máy thì cũng ngày càng có nhiều người chuyển sang xe điện, đặc biệt là những người chạy xe công nghệ hay là dịch vụ giao hàng. Trong chương trình Podcast hôm nay, AutoNews sẽ cùng trao đổi để làm rõ hơn với một doanh nghiệp đang tiên phong khai thác thị trường ngách này.