Ford Fiesta 2014 bất ngờ bị lộ

Hữu Tuyến
Những hình ảnh đầu tiên của chiếc Fiesta 2014 đã bị các tay săn ảnh ghi lại khi Ford tiến hành chạy thử nghiệm lần đầu tại châu Âu
Ford Fiesta 2014 bị bắt gặp trên đường chạy thử - Ảnh: Motor Authority.
Ford Fiesta 2014 bị bắt gặp trên đường chạy thử - Ảnh: Motor Authority.
Những hình ảnh đầu tiên của chiếc Fiesta thế hệ mới đã bị các tay săn ảnh ghi lại khi Ford tiến hành chạy thử nghiệm lần đầu tại châu Âu.
   
Không che đậy kỹ càng khi đưa ra đường thử, có vẻ như hãng xe Mỹ đã hoàn tất quá trình nâng cấp mẫu hatchback Fiesta trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.
 
Hình ảnh ban đầu cho thấy, Fiesta thế hệ mới có ngoại hình mượt hơn phiên bản hiện tại. Phía trước, cặp đèn pha được bổ sung thêm dải đèn LED, còn đuôi xe không còn góc cạnh như trước đây dù cụm đèn hậu vẫn được giữ nguyên.

Ở Fiesta 2014, thay thế cho bộ mâm 8 chấu thô kệch là mâm đa chấu hoa văn cách điệu.

Đến thời điểm này, chưa có bất kỳ thông tin nào về trang bị, động cơ và hình ảnh nội thất của Fiesta thế hệ mới. Tuy nhiên, theo giới thạo tin thì nhiều khả năng xe sẽ sử dụng động cơ EcoBoost 4 xi-lanh dung tích 1,6 lít có công suất 177 mã lực. Ngoài ra, Fiesta mới sẽ có hai lựa chọn gồm bản hatchback 3 cửa và 5 cửa.

Hình ảnh ban đầu của chiếc Ford Fiesta 2014:

Ford Fiesta 2014 bất ngờ bị lộ - Ảnh 1

Ford Fiesta 2014 bất ngờ bị lộ - Ảnh 2

Ford Fiesta 2014 bất ngờ bị lộ - Ảnh 3

Ford Fiesta 2014 bất ngờ bị lộ - Ảnh 4

Ford Fiesta 2014 bất ngờ bị lộ - Ảnh 5

Ford Fiesta 2014 bất ngờ bị lộ - Ảnh 6

Ford Fiesta 2014 bất ngờ bị lộ - Ảnh 7

Tin mới

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.
Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Xe điện được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện ngày nay vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và rủi ro cho người sử dụng.
Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.