Ford giới thiệu Ranger 2007 và Transit 9 chỗ mới

Đức Thọ
Ngày 22/6, Ford Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản xe pick-up Ranger 2007 và mẫu xe thương mại 9 chỗ Transit
Chiếc Ford Ranger 2007 được giới thiệu tại AutoTech 2007 - Ảnh: Đ.Thọ
Chiếc Ford Ranger 2007 được giới thiệu tại AutoTech 2007 - Ảnh: Đ.Thọ
Ngày 22/6, tại triển lãm AutoTech 2007 diễn ra tại Hà Nội, Công ty TNHH Ford Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản xe pick-up Ranger 2007 và mẫu xe thương mại 9 chỗ Transit.

Sau khi tung ra thị trường phiên bản Everest 2007, lần này Ford Việt Nam tung ra thêm 2 phiên bản mới ngay trong khuôn khổ triển lãm AutoTech nhằm tăng cường sức mạnh quảng bá cho 2 phiên bản mới này.

Bằng việc nâng cấp cho dòng xe Ranger, Ford Việt Nam đã tiến thêm một bước thúc đẩy thị trường xe pic-up tại Việt Nam. Hiện dòng xe này đang đạt được sản lượng bán hàng đứng thứ 2 trên tất cả các dòng xe Ford đang cung cấp tại thị trường ôtô Việt Nam, sau dòng xe thương mại Transit 16 chỗ ngồi.

Ngoài các chi tiết thiết kế và tính năng mới, mức giá 25.400 USD/chiếc cũng được kỳ vọng sẽ tiếp tục thúc đẩy sản lượng bán hàng của dòng xe này.

Riêng phiên bản xe thương mại Transit, do đây mới chỉ là dịp giới thiệu và dự kiến sẽ tung ra vào tháng 9/2007 nên nhà sản xuất chưa công bố mức giá bán.

Tuy nhiên, Giám đốc Marketing Trương Kim Phong, cho biết với việc thay đổi khá nhiều chi tiết từ số chỗ ngồi (từ 16 xuống 9) đến nội thất và động cơ, Transit 9 chỗ ngồi mới sẽ đem lại một cái nhìn khác hẳn về dòng xe thương mại Transit của Ford Việt Nam.

Tin mới

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới 2024 và chuẩn bị đến Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Đây là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dân được dự báo sẽ tăng cao. Tuy nhiên, thị trường ô tô trong nước bước sang tháng cuối cùng của năm 2023 hiện đang có những diễn biến khó đoán khi hàng loạt các hãng, đại lý tung ra rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

Sự gia tăng của các loại xe điện rẻ tiền từ Trung Quốc đã làm tăng áp lực lên các nhà sản xuất ô tô truyền thống, những người đã chuyển sang tìm nhà cung cấp, từ nhà sản xuất vật liệu pin đến nhà sản xuất chip, để giảm chi phí và phát triển xe điện giá cả phải chăng nhanh hơn kế hoạch trước đây.