Future Neo và Future Neo FI được nâng cấp

An Nhi
Honda Việt Nam bắt đầu tung ra thị trường bộ sưu tập xe máy Future Neo và Future Neo FI đã được nâng cấp mạnh mẽ
Future Neo FI là mẫu xe máy duy nhất tại Việt Nam hiện nay sử dụng công nghệ phun xăng điện tử.
Future Neo FI là mẫu xe máy duy nhất tại Việt Nam hiện nay sử dụng công nghệ phun xăng điện tử.
Từ ngày 20/12, Công ty Honda Việt Nam (HVN) bắt đầu tung ra thị trường bộ sưu tập xe máy Future Neo và Future Neo FI đã được nâng cấp mạnh mẽ.

HVN cho biết, ngoài thiết kế tem hoàn toàn mới đem lại “ngoại hình” đẹp hơn hẳn, Future Neo FI phiên bản mới còn đạt được những tính năng sử dụng vượt trội hơn với công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI và hệ thống điều khiển tự động.

Cụ thể, hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI điều khiển bằng vi tính sẽ phân tích các điều kiện hoạt động, từ đó tính ra lượng nhiên liệu lý tưởng cần phải bơm vào buồng đốt, giúp sử dụng nhiên liệu hiệu quả hơn và giảm thiểu mức hao phí. Kết quả thử nghiệm nội bộ của HVN cho thấy, Future Neo FI tiết kiệm được thêm 6% nhiên liệu so với Future Neo, dòng xe được coi là tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu trong các dòng xe hiện có của HVN.

Ngoài lợi thế tiết kiệm nhiên liệu, công nghệ tiên tiến này còn giúp xe thân thiện với môi trường hơn. Theo tính toán, lượng khí thải của Future Neo FI chỉ bằng ½ lượng khí thải cho phép theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt Euro 2 đối với khí CO và HC.

Đồng thời, công nghệ PGM-FI cũng giúp việc sử dụng xe dễ dàng hơn hẳn với khả năng khởi động nhanh chóng ngay cả trong thời tiết lạnh, tăng cường khả năng vận hành của xe và giúp xe chạy êm ái, vận hành ổn định tại mọi cao độ địa hình và cảm giác tăng tốc êm ái, nhẹ nhàng...

Future Neo FI là mẫu xe máy duy nhất tại Việt Nam hiện nay sử dụng công nghệ phun xăng điện tử.

Ở Future Neo phiên bản mới, HVN cũng đã ”khoác” thêm một ”bộ cánh” mới với những đường nét độc đáo như hình ảnh tia chớp vụt sáng đậm chất thể thao; thiết kế đèn pha lớn, bóng halogen cao cấp giúp tăng độ chiếu sáng và an toàn hơn khi di chuyển ban đêm; khóa từ 4 chức năng gồm khóa điện, khóa chống trộm, khóa cổ và khóa yên; hộp đựng đồ rộng hơn đủ chứa mũ bảo hiểm hoặc các vật dụng khác; hệ thống giảm xóc sử dụng lò xo lớn giúp xe vận hành êm ái hơn...

Bộ sưu tập Future Neo FI và Future Neo mới được áp dụng chế độ bảo hành "2 năm hoặc 20.000km" cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

 Phiên bản Giá bán lẻ đề xuất (bao gồm VAT)
 Future Neo FI vành đúc 27.990.000 VND/chiếc
 Future Neo FI vành nan hoa 26.990.000 VND/chiếc
 Future Neo vành đúc 24.000.000 VND/chiếc
 Future Neo vành nan hoa, phanh đĩa 22.500.000 VND/chiếc
 Future Neo vành nan hoa, phanh cơ 21.500.000 VND/chiếc

Tin mới

#AutoNews Weekly: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?

#AutoNews Weekly: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Doanh số ô tô trong nước giảm 50% trong tháng 1; Những mẫu xe mới xuất hiện trong năm 2024; Thái Lan xác lập kỷ lục mới về doanh số xe điện; Tiêu điểm: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?
Trung Quốc nỗ lực đảm bảo an toàn tại các nhà máy sản xuất pin

Trung Quốc nỗ lực đảm bảo an toàn tại các nhà máy sản xuất pin

Thị trường ô tô điện Trung Quốc đứng số 1 thế giới và được ca ngợi nhờ hình ảnh công nghệ cao và lượng carbon thấp được hỗ trợ bởi nền sản xuất tiên tiến. Nhưng các phát hiện tại nhà máy của các cơ quan y tế trên khắp đất nước hiện đã làm sáng tỏ tác động sức khỏe ít được biết đến của ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này.
Chủ tịch VinFast đặt mục tiêu giao 100.000 xe điện năm 2024

Chủ tịch VinFast đặt mục tiêu giao 100.000 xe điện năm 2024

VinFast Auto Ltd. Vừa công bố báo cáo tài chính chưa kiểm toán của Quý 4 và cả năm 2023, kết thúc vào ngày 31/12/2023. Nói về kết quả kinh doanh của VinFast trong năm 2023, bà Lê Thị Thu Thủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị VinFast, cho biết: "Năm 2023 là một năm thành công với rất nhiều cột mốc đầu tiên của VinFast, đỉnh điểm là sự kiện niêm yết trên sàn Mỹ. Chúng tôi đã ra mắt những sản phẩm mới thú vị, mở rộng mạng lưới phân phối, củng cố vị thế tại các thị trường hiện có và khai mở cơ hội tại những thị trường tiềm năng quan trọng.