Future Neo và Future Neo FI được nâng cấp

An Nhi
Honda Việt Nam bắt đầu tung ra thị trường bộ sưu tập xe máy Future Neo và Future Neo FI đã được nâng cấp mạnh mẽ
Future Neo FI là mẫu xe máy duy nhất tại Việt Nam hiện nay sử dụng công nghệ phun xăng điện tử.
Future Neo FI là mẫu xe máy duy nhất tại Việt Nam hiện nay sử dụng công nghệ phun xăng điện tử.
Từ ngày 20/12, Công ty Honda Việt Nam (HVN) bắt đầu tung ra thị trường bộ sưu tập xe máy Future Neo và Future Neo FI đã được nâng cấp mạnh mẽ.

HVN cho biết, ngoài thiết kế tem hoàn toàn mới đem lại “ngoại hình” đẹp hơn hẳn, Future Neo FI phiên bản mới còn đạt được những tính năng sử dụng vượt trội hơn với công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI và hệ thống điều khiển tự động.

Cụ thể, hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI điều khiển bằng vi tính sẽ phân tích các điều kiện hoạt động, từ đó tính ra lượng nhiên liệu lý tưởng cần phải bơm vào buồng đốt, giúp sử dụng nhiên liệu hiệu quả hơn và giảm thiểu mức hao phí. Kết quả thử nghiệm nội bộ của HVN cho thấy, Future Neo FI tiết kiệm được thêm 6% nhiên liệu so với Future Neo, dòng xe được coi là tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu trong các dòng xe hiện có của HVN.

Ngoài lợi thế tiết kiệm nhiên liệu, công nghệ tiên tiến này còn giúp xe thân thiện với môi trường hơn. Theo tính toán, lượng khí thải của Future Neo FI chỉ bằng ½ lượng khí thải cho phép theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt Euro 2 đối với khí CO và HC.

Đồng thời, công nghệ PGM-FI cũng giúp việc sử dụng xe dễ dàng hơn hẳn với khả năng khởi động nhanh chóng ngay cả trong thời tiết lạnh, tăng cường khả năng vận hành của xe và giúp xe chạy êm ái, vận hành ổn định tại mọi cao độ địa hình và cảm giác tăng tốc êm ái, nhẹ nhàng...

Future Neo FI là mẫu xe máy duy nhất tại Việt Nam hiện nay sử dụng công nghệ phun xăng điện tử.

Ở Future Neo phiên bản mới, HVN cũng đã ”khoác” thêm một ”bộ cánh” mới với những đường nét độc đáo như hình ảnh tia chớp vụt sáng đậm chất thể thao; thiết kế đèn pha lớn, bóng halogen cao cấp giúp tăng độ chiếu sáng và an toàn hơn khi di chuyển ban đêm; khóa từ 4 chức năng gồm khóa điện, khóa chống trộm, khóa cổ và khóa yên; hộp đựng đồ rộng hơn đủ chứa mũ bảo hiểm hoặc các vật dụng khác; hệ thống giảm xóc sử dụng lò xo lớn giúp xe vận hành êm ái hơn...

Bộ sưu tập Future Neo FI và Future Neo mới được áp dụng chế độ bảo hành "2 năm hoặc 20.000km" cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

 Phiên bản Giá bán lẻ đề xuất (bao gồm VAT)
 Future Neo FI vành đúc 27.990.000 VND/chiếc
 Future Neo FI vành nan hoa 26.990.000 VND/chiếc
 Future Neo vành đúc 24.000.000 VND/chiếc
 Future Neo vành nan hoa, phanh đĩa 22.500.000 VND/chiếc
 Future Neo vành nan hoa, phanh cơ 21.500.000 VND/chiếc

Tin mới

Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Không phải ngẫu nhiên mà hai lần trước đó, xe sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm phí trước bạ, còn xe nhập khẩu nguyên chiếc thì không. Điều này phụ thuộc nhiều vào chính sách nhất quán của Chính phủ về phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.
Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Hãng xe điện của Mỹ vừa tuyên bố tham vọng loại bỏ đất hiếm khỏi các mẫu xe tương lai của Tesla Inc. Thông tin này đang khiến các nhà sản xuất trong lĩnh vực xe điện lại phải bối rối tìm cách để chạy theo, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho động cơ ô tô điện hiện đang dựa vào vật liệu này.
Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Cuộc chiến giảm giá tại xe hơi tại Trung Quốc đang ngày càng nóng bỏng khi những cái tên mới liên tục giảm giá. Mới đây, Ford Motor Co., BMW Group BMW và Volkswagen AG đang giảm giá sâu và khuyến mãi cho xe điện sau khi Trung Quốc loại bỏ dần các khoản trợ cấp trên toàn quốc cho xe điện. Những người khác bao gồm General Motors Co. và nhà sản xuất Citroën cũng đang giảm giá cho những chiếc xe chạy bằng xăng.
Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Trong khi ngành công nghiệp ô tô thế giới đang chạy đua phát triển xe điện và công nghệ xe tự lái, Missy Cummings, giáo sư kỹ thuật và khoa học máy tính, người đang làm việc tại cơ quan an toàn ô tô liên bang tại Mỹ ,nói rằng các tài xế dường như đã đặt quá nhiều niềm tin vào các hệ thống như Autopilot của Tesla và các cơ quan quản lý cần phải hạn chế sử dụng chúng.