Gần 200 doanh nghiệp tham gia Saigon Autotech 2011

Trí Dũng
Triển lãm Saigon Autotech 2011 vừa chính thức mở cửa tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn
Subaru vẫn là cái tên đáng chú ý nhất tại triển lãm Saigon Autotech 2011.
Subaru vẫn là cái tên đáng chú ý nhất tại triển lãm Saigon Autotech 2011.
Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Ôtô Xe máy và Công nghiệp phụ trợ lần thứ 7 - Saigon Autotech 2011 - vừa chính thức mở cửa tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Đại diện ban tổ chức là Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á châu (ATFA) cho biết, kỳ triển lãm lần này đã thu hút gần 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

Trong đó, cái tên đáng chú ý nhất vẫn là Subaru với phiên bản đặc biệt Legacy Outback và Forester được sản xuất với số lượng hạn chế dành riêng cho triển lãm năm nay. Cũng như kỳ triển lãm trước, hãng xe đến từ Nhật Bản tiếp tục giới thiệu màn trình diễn ôtô mạo hiểm của kỷ lục gia người Anh Russ Swift - người hiện tại đang nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới về đỗ xe song song và xoay vòng xe nhanh nhất.

Các doanh nghiệp trong nước tham gia triển lãm lần này, ngoài một số nhà sản xuất ôtô chuyên về xe tải như Vinamotor, Ngô Gia Tự, FAW - Trường Thành là hàng chục doanh nghiệp kinh doanh phụ kiện, đồ chơi xe hơi và công nghiệp phụ trợ.

Theo dự tính của ban tổ chức, Saigon Autotech 2011 sẽ thu hút được khoảng 100.000 lượt khách tham quan. Triển lãm được mở cửa từ ngày 9-12/6/2011.

Tin mới

Thông tin cần biết về thí điểm cấp biển số ô tô, xe máy theo mã định danh cá nhân từ 1/7

Thông tin cần biết về thí điểm cấp biển số ô tô, xe máy theo mã định danh cá nhân từ 1/7

Theo dự thảo Thông tư quy định về cấp, thu hồi đăng ký, biển số xe cơ giới của Bộ Công an đang được lấy ý kiến đóng góp (thay thế Thông tư số 58/2020/TT-BCA ngày 16 tháng 6 năm 2020), chủ xe là tổ chức, cá nhân có trụ sở, nơi cư trú (nơi đăng ký thường trú, tạm trú) tại địa phương nào thì đăng ký xe tại địa phương đó. Từ ngày 1/7, lực lượng chức năng sẽ tiến hành triển khai thí điểm.
Tại sao tên xe điện thường “rất xấu”?

Tại sao tên xe điện thường “rất xấu”?

Những cái tên như Porsche 911, VW Beetle hay Toyota Corolla đã trường tồn với thời gian, nhưng liệu điều tương tự có xảy ra với Toyota bZ4X, Honda e:Ny1 và ID3 khi những mẫu xe điện này có cái tên nhiều người cho rằng khó nhớ và thậm chí được đánh giá là... xấu.
#AutoNews Weekly: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam

#AutoNews Weekly: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Giá xăng có xu hướng tăng trở lại. Tesla tiếp tục chiến lược giảm giá xe điện. Toyota triệu hồi 96.000 xe Corolla Cross vì lỗi túi khí. Tiêu điểm: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam.