Giá xe Kia và Mazda đồng loạt giảm

Nhà sản xuất và phân phối Thaco vừa thông báo áp dụng chương trình giảm giá bán lẻ và khuyến mại đồng loạt với các mẫu xe ô tô mang thương hiệu Kia và Mazda...
Kia Cerato
Mẫu xe sedan cỡ C bán chạy Kia Cerato đang được nhà phân phối hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ.

Theo đó, người tiêu dùng mua xe Kia trong tháng 8/2021 sẽ nhận được khoản hỗ trợ khoảng 100 triệu đồng bao gồm giảm giá, quà tặng bảo hiểm vật chất và trang bị chính hãng cùng chính sách vay mua xe trả góp lãi suất thấp.

Chi tiết hơn, sau khi hưởng ưu đãi, giá bán lẻ của mẫu xe Kia Sorento sẽ chỉ còn từ 999 triệu đồng. Cùng đợt ưu đãi này, mẫu SUV 7 chỗ ngồi cũng được nâng cấp một số trang bị như bệ bước chân, cảm biến áp suất lốp, nội thất tông màu đen cho một số phiên bản. Ngoài ra, người tiêu dùng mua xe Kia Sorento thời gian này sẽ được nhận gói quà tặng bảo hiểm vật chất.

Khách mua mẫu Kia Cerato cũng được hỗ trợ 65 triệu đồng, tương đương với 100% lệ phí trước bạ. Kia Cerato hiện đang có mức giá bán sau ưu đãi chỉ từ 499 triệu đồng, mức giá thấp chưa từng thấy đối với một mẫu xe sedan cỡ C.

Bên cạnh hỗ trợ cho các mẫu sedan và SUV, khách hàng mua mẫu xe gia đình cao cấp Kia Sedona trong tháng 8 cũng sẽ tiết kiệm khoản tiền mặt 30 triệu đồng kèm các quà tặng như camera hành trình, gói bảo hiểm vật chất.

Đối với thương hiệu xe Mazda, các mức giảm giá và khuyến mại được Thaco áp dụng còn cao hơn so với Kia.

Mức hỗ trợ cao nhất của Mazda sẽ nằm ở các mẫu SUV như CX-8 và Mazda CX-5. Cụ thể, mẫu xe 7 chỗ đến từ thương hiệu Nhật Bản CX-8 được hỗ trợ cao nhất đến 120 triệu đồng cho bản Deluxe, bao gồm ưu đãi trực tiếp giá bán đến 70 triệu đồng, cùng gói phụ kiện nâng cấp trị giá 50 triệu đồng. Mức giá bán lẻ của phiên bản CX8- Deluxe sau khi giảm chỉ còn 929 triệu đồng. Cùng lúc, mẫu xe Mazda CX-5 đang được hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ đối với các phiên bản sử dụng động cơ 2.0L, giá bán sau ưu đãi giảm xuống còn từ 798 triệu đồng.

Bên cạnh các mẫu SUV, khách hàng mua hai mẫu sedan Mazda2 và Mazda3 trong tháng 8/2021 cũng được hỗ trợ tương đương với 50% lệ phí trước bạ.

Trong đó, mẫu xe cỡ C Mazda3 hưởng mức giảm giá 60 triệu đồng, qua đó giá bán lẻ sau ưu đãi sẽ còn từ 669 triệu đồng. Ngoài ra, khách mua mẫu xe sedan cỡ D Mazda6 sẽ được ưu đãi giá đến 85 triệu đồng. Các phiên bản Mazda6 mới cũng hưởng mức hỗ trợ đến 49 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá và quà tặng 1 năm bảo hiểm vật chất.

Tin mới

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Trong thế giới ô tô chạy xăng, các nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản là "vua". Toyota giữ danh hiệu hãng xe hơi số 1 thế giới suốt 3 năm qua, trong khi Honda và Nissan vẫn bán chạy toàn cầu. Nhưng khi quá trình chuyển đổi sang xe điện tăng tốc, những gã khổng lồ xe hơi Nhật Bản đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt hơn từ những công ty mới nổi về xe điện như Tesla và BYD. Không nơi nào mối đe dọa rõ ràng hơn ở Trung Quốc, thị trường ô tô lớn nhất thế giới và là nơi mà cứ 4 ô tô bán ra năm ngoái thì có 1 ô tô chạy bằng điện. Doanh số bán xe điện được dự báo sẽ tăng lên 9 triệu vào năm 2023, đạt mức thâm nhập thị trường là 35%.
Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Từ 0h ngày 22/3/2023, Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 16/2021/TT-BGTVT quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Theo đó, chính thức miễn đăng kiểm lần đầu với ô tô mới và giãn chu kỳ kiểm định một số loại xe cơ giới. Theo tính toán Cục Đăng kiểm Việt Nam, số xe được giãn chu kỳ kiểm định khoảng 3.073.629 xe.
Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Không phải ngẫu nhiên mà hai lần trước đó, xe sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm phí trước bạ, còn xe nhập khẩu nguyên chiếc thì không. Điều này phụ thuộc nhiều vào chính sách nhất quán của Chính phủ về phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.
Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Hãng xe điện của Mỹ vừa tuyên bố tham vọng loại bỏ đất hiếm khỏi các mẫu xe tương lai của Tesla Inc. Thông tin này đang khiến các nhà sản xuất trong lĩnh vực xe điện lại phải bối rối tìm cách để chạy theo, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho động cơ ô tô điện hiện đang dựa vào vật liệu này.