Giá xe Mercedes-Benz giảm theo… Euro 2012

Trí Dũng
Hãng xe đến từ nước Đức bắt đầu áp dụng chương trình giảm giá bán lẻ ôtô theo đúng lịch diễn ra vòng chung kết Euro 2012
Khách hàng mua xe Mercedes-Benz trong thời gian vòng chung kết Euro 2012 diễn ra sẽ được giảm giá 5%.
Khách hàng mua xe Mercedes-Benz trong thời gian vòng chung kết Euro 2012 diễn ra sẽ được giảm giá 5%.
Hãng xe đến từ nước Đức bắt đầu áp dụng chương trình giảm giá bán lẻ ôtô theo đúng lịch diễn ra vòng chung kết giải vô địch bóng đá châu Âu (Euro 2012).

Theo đó, khách hàng mua xe trong khoảng thời gian giải đấu này diễn ra, tức từ ngày 8-30/6, sẽ được hỗ trợ 5% giá xe. Tuy nhiên, việc giảm giá sẽ không được áp dụng cho ba dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc là M-class, SLK350 và CLS350.

Bên cạnh việc hưởng giảm giá, khách hàng sẽ nhận thêm một số sản phẩm khuyến mại khác như áo cổ động viên và phiếu bảo dưỡng xe miễn phí.

Do là nhà tài trợ chính cho đội tuyển quốc gia Đức nên Mercedes-Benz tại Việt Nam cũng “tiện thể” làm công tác marketing thông qua việc tặng thêm khách hàng phiếu quà tặng phụ kiện chính hãng trị giá 40 hoặc 20 triệu đồng. Quà tặng này chỉ áp dụng trong trường hợp đội tuyển Đức giành chức vô địch.

Đồng thời với chương trình giảm giá bán, trong khoảng thời gian từ 7-10/6, Mercedes-Benz Việt Nam cũng tổ chức đợt trải nghiệm sản phẩm cho hàng trăm khách hàng tại sân bay quân sự Tp.HCM.

Tại chương trình này, các tay đua xe thể thao quốc tế sẽ trực tiếp hướng dẫn khách hàng hoàn thiện các kỹ năng lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu, qua đó phần nào hiểu rõ hơn những công nghệ, tính năng và trang thiết bị trên mỗi chiếc xe.

Tin mới

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Hãng xe điện của Mỹ vừa tuyên bố tham vọng loại bỏ đất hiếm khỏi các mẫu xe tương lai của Tesla Inc. Thông tin này đang khiến các nhà sản xuất trong lĩnh vực xe điện lại phải bối rối tìm cách để chạy theo, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho động cơ ô tô điện hiện đang dựa vào vật liệu này.
Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Cuộc chiến giảm giá tại xe hơi tại Trung Quốc đang ngày càng nóng bỏng khi những cái tên mới liên tục giảm giá. Mới đây, Ford Motor Co., BMW Group BMW và Volkswagen AG đang giảm giá sâu và khuyến mãi cho xe điện sau khi Trung Quốc loại bỏ dần các khoản trợ cấp trên toàn quốc cho xe điện. Những người khác bao gồm General Motors Co. và nhà sản xuất Citroën cũng đang giảm giá cho những chiếc xe chạy bằng xăng.
Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Trong khi ngành công nghiệp ô tô thế giới đang chạy đua phát triển xe điện và công nghệ xe tự lái, Missy Cummings, giáo sư kỹ thuật và khoa học máy tính, người đang làm việc tại cơ quan an toàn ô tô liên bang tại Mỹ ,nói rằng các tài xế dường như đã đặt quá nhiều niềm tin vào các hệ thống như Autopilot của Tesla và các cơ quan quản lý cần phải hạn chế sử dụng chúng.